download Giáo trình CorelDRAW (Ebook tự học CorelDRAW)

Giáo trình CorelDRAW

 (Ebook tự học CorelDRAW)

Download Giáo trình CorelDRAW - Sách học CorelDRAW cơ bản nhất

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/03/2018

Giáo trình CorelDRAW là Ebook hỗ trợ học và thiết kế theo CorelDRAW - một công cụ đồ họa vecto nổi tiếng, giúp bạn sáng tạo nên những mô hình chất lượng cao. Đối với người mới học và cả những người đã thiết kế chuyên nghiệp, sách đều có những nội dung hướng dẫn phù hợp từ cơ bản đến nâng cao.

Quảng cáo

Giáo trình CorelDRAW sẽ hướng dẫn chi tiết đến người dùng cách sử dụng công cụ đồ họa CorelDRAW từ những bài tập đơn giản nhất.  Sách có cấu trúc được chia làm 3 chương chính: Cơ bản, Công cụ và Nâng cao. Mỗi chương là những bài học cụ thể, chi tiết để trình bày về cách dùng phần mềm đồ họa độc đáo này.

Giáo trình CorelDRAW cung cấp cấp cho bạn những bài học dễ hiệu, ghi rõ từng thao tác kèm theo hình ảnh minh họa và chú thích cụ thể. Cuốn sổ tay hữu ích này phù hợp với cả những người chưa thông thạo phần mềm và cả những người đã thiết kế chuyên nghiệp.


Giáo trình CorelDRAW
Download Giáo trình CorelDRAW - Phần mềm Sách học CorelDRAW cơ bản nhất

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm giáo trình Photoshop để tìm hiểu và nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm Photoshop của mình. Toàn bộ nội dung giáo trình Photoshop được xây dựng thành từng bài giảng từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp dành cho mọi đối tượng tham khảo. 

Với những ai đam mê tìm hiểu các phần mềm Photoshop thì giáo trình Photoshop CS cũng là một trong những tài liệu mà mọi người không nên bỏ qua. Bên cạnh các kiến thức về lý thuyết thì giáo trình Photoshop CS còn có rất nhiều các bài tập thực hành để mọi người ứng dụng luôn bài học rất tiện lợi.

Các đặc điểm chính của Giáo trình CorelDRAW:

- Sách học CorelDRAW cơ bản và nâng cao
- Gồm các nội dung cơ bản, công cụ và nâng cao
- Các bài học hướng dẫn chi tiết
- Phù hợp với nhiều đối tượng
 Liên kết tải về - [7.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giáo trình CorelDRAW - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo trình CorelDRAW được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo trình coreldraw là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo trình CorelDRAW (Ebook tự học CorelDRAW)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá