download Google Spotlight Stories Cho iPhone

Google Spotlight Stories

 Cho iPhone

Download Google Spotlight Stories - Ứng dụng kể chuyện sử dụng công nghệ 3D

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/02/2019

Google Spotlight Stories là ứng dụng kể chuyện sử dụng công nghệ tiên tiến và phương thức kể chuyện độc đáo được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động Android và iOS. Hầu hết phim trong Google Spotlight Stories đều hỗ trợ trải nghiệm qua kính thực tế ảo (VR) Daydream và Cardboard.


Quảng cáo

Google Spotlight Stories là ứng dụng kể chuyện sử dụng công nghệ 3D sống động, giành giải Emmy năm 2018 cho hạng mục Chương trình tương tác độc đáo và xuất sắc; danh hiệu Ứng dụng tốt nhất 2018 do Hiệp hội Thủ thư Trường học Mỹ bình chọn; được đề cử giải Oscar cho hạng mục Phim hoạt hình ngắn hay nhất.

google spotlight stories

Download Google Spotlight Stories - Ứng dụng kể chuyện sử dụng công nghệ 3D

 

Google Spotlight Stories là sự kết hợp tài tình của những nghệ sỹ tài hoa và nhà phát triển công nghệ để tạo nên cách kể chuyện mới bằng công nghệ tiên tiến và thử nghiệm những phương pháp mới lạ, độc đáo và sâu sắc để xây dựng câu chuyện.

Bên cạnh các ứng dụng thời tiết mặc định trên điện thoại bạn có thể tải thêm các ứng dụng khác như Simple Weather Forecast với nhiều tính năng độc đáo, với Simple Weather Forecast bạn có thể biết chi tiết thông tin thời tiết tại hàng chục ngàn thành phố trên thế giới.

 

Những tính năng chính của ứng dụng Google Spotlight Stories:

 

- Tập hợp nhiều phim hoạt hình ngắn hấp dẫn

- Hỗ trợ trải nghiệm qua kính thực tế ảo Daydream và Cardboard

- Giành nhiều giải thưởng và danh hiệu

- Sự kết hợp tài tình của nghệ sỹ và nhà phát triển công nghệ

- Được thiết kế tối ưu cho thiết bị di động Android và iOS


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Spotlight Stories được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google spotlight stories là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Spotlight Stories Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá