download Guess Pubg Guns Cho Android

Guess Pubg Guns

 Cho Android

Download Guess Pubg Guns - Game tìm hiểu vũ khí trong PUBG

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/07/2020

Guess Pubg Guns là trò chơi sẽ kiểm tra hiểu biết của bạn về các loại súng cũng như các vũ khí khác trong game PUBG nổi tiếng.

Quảng cáo

Bạn có phải là fan hâm mộ của game PUBG mobile? Bạn có nghĩ mình là một người chơi Pro trong trò chơi này? Để kiểm chứng được điều này và rèn luyện để cải thiện kỹ năng chơi PUBG, hãy tải tựa game câu đố đầy thách thức GUESS PUBG GUNS để xem bạn biết gì về tên của các loại vũ khí trong game PUBG nhé!

Tải Guess Pubg Guns

Download Guess Pubg Guns - Game tìm hiểu các loại vũ khí trong PUBG mobile

Giới thiệu chung về game Guess PUBG guns

Guess Pubg guns là game được thiết kế dành cho người chơi trên thiết bị di động lấy cảm hứng từ game PUBG - một trong những game đấu trường sinh tử hot nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Theo đó, Guess Pubg guns sẽ kiểm tra hiểu biết của bạn về tên của các loại vũ khí trong game PUBG, nơi mà hội tụ nhiều vũ khí nhất của PUBG Hàn Quốc và Mỹ và cả vũ khí của PUBG LITE.

Nếu muốn trải nghiệm Guess PUBG guns ngay, bạn có thể download ngay game giải đố này từ cửa hàng Google Play và cài đặt vào smartphone của mình. Hiện tại, Guess Pubg guns chỉ tương thích với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game này trên máy tính, bạn có thể cài thêm phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Download Guess Pubg Guns

Tải Guess Pubg Guns - Game tìm hiểu các loại súng trong PUBG mobile

Hướng dẫn chơi Guess PUBG guns

Sau khi cài đặt game vào máy, bạn sẽ được cho rất nhiều level với câu đố về các loại vũ khí trong game PUBG và đương nhiên nhiệm vụ của bạn là phải đưa ra những câu trả lời đúng. Bạn phải cố vượt qua các level để kiếm coin cho bản thân. Nếu bạn không thể đoán đúng tên của các loại vũ khí, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè hoặc xem các gợi ý mà Guess PUBG guns đưa ra. Tuy nhiên, khi bạn dùng trợ giúp để qua được level, bạn sẽ mất đi một phần coin của bạn.

Một số đặc điểm nổi bật của Guess PUBG guns:

- Download và chơi miễn phí

-Tổng hợp tất cả vũ khí PUBG mới và cũ với tất cả các vật phẩm bổ sung

- Nhận coin hàng ngày, dễ kiếm coin nhưng cũng dễ mất đi nếu bạn dùng sự trợ giúp

- Mở khoá các level mới nếu đoán đúng các loại súng từ nhiều bản đồ khác nhau

- Cho phép bạn chia sẻ và nhờ bạn bè của bạn giúp đỡ nếu bạn không biết Vũ khí hoặc Vật phẩm PUBG

- Bạn có thể thách thức bạn bè của bạn trên bất kỳ mạng xã hội nào để xem ai đoán được nhiều vũ khí và vật phẩm PUBG nhất

- Dung lượng nhẹ, không chiếm nhiều bộ nhớ điện thoại

Nhà phát hành Guess PUBG guns vẫn đang nỗ lực để update game, bổ sung thêm nhiều level cũng như nhiều loại vũ khí để có thể mang đến những trải nghiệm thú vị "hack não" người chơi hơn. Download Guess PUBG guns ngay và chơi để cảm nhận bạn nhé!


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Guess Pubg Guns được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat guess pubg guns là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Guess Pubg Guns Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. HotSteps 2
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá