download Ap tuner 3.09

Ap tuner

 3.09

Download Ap tuner - Chỉnh dây đàn Guitar, Ukulele

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2021

Ap Tuner hỗ trợ người chơi đàn Guitar hay Ukulele điều chỉnh âm lượng, tần số của dây đàn. Với những người chơi đàn Guitar chuyên nghiệp thì việc điều chỉnh độ căng của dây đàn rất quan trọng và độ cảm thụ âm thanh sẽ tốt hơn so với những người mới chơi hoặc chơi không chuyên.


Bạn không phải là người am hiểu sâu sắc về âm thanh của cây đàn Guitar, Ukuele? Sử dụng phần mềm Ap tuner sẽ giúp bạn xác định được các tần số âm thanh thích hợp và dễ dàng chỉnh sửa sao cho âm thanh phát ra từ đàn Guitar, Ukuele là chất lượng và chuẩn xác.

Download Ap tuner - Lên đây đàn, điều chỉnh dây đàn Guitar, Ukuele

Ap tuner sẽ hiển thị các thông số về độ âm của cây đàn Guitar sau khi đã được kết nối với card âm thanh đầu vào microphone máy tính. Khi đó bạn sẽ biết được các thông số và cần điều chỉnh ra sao để đạt được chất lượng âm thanh theo đúng ý muốn của mình.

MẹoCách lên dây đàn Guitar, đàn Ukulele bằng App Tuner

Tính năng của App Tuner thì ai cũng biết, tuy nhiên để sử dụng như thế nào cho đúng thì chưa chắc đã nhiều người nắm rõ, tham khảo cách lên dây đàn guitar bằng App Tunes mà Taimienphi đã hướng dẫn, giúp bạn điều chỉnh độ căng dây đàn theo đúng ý của mình.

Ap tuner giúp bạn sử dụng các lựa chọn cài đặt trước mà phần mềm cung cấp và thay đổi các cài đặt đó bằng cách thay đổi các quãng âm khác nhau. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn điều chỉnh dây đàn guitar của mình sao cho tốt nhất về độ cao thấp, độ vang của dây đàn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể khôi phục lại tiêu chuẩn ban đầu nếu cảm thấy những thay đổi của mình không phù hợp.

Ngoài việc chỉnh dây dần guitar bằng Ap tuner, bài giảng GCH Guitar Academy sẽ giúp các bạn nắm vũng được kiến thức khi sử dụng đàn Guitar. Tải GCH Guitar Academy nếu như bạn không có thời gian tới các trung tâm học đàn nhé.

Phần mềm Ap tuner giúp bạn điều chỉnh âm lượng của dây đàn guitar một cách hiệu quả. Sử dụng công cụ thông minh Ap tuner, kết nối guitar với máy tính sẽ giúp bạn có được một chất lượng âm thanh tuyệt vời khi chơi guitar

Những tính năng chính của Ap tuner:

- Cung cấp các cài đặt có sẵn để người sử dụng lựa chọn và tùy chỉnh các quãng âm theo ý muốn.
- Hỗ trợ các cửa sổ tùy chọn giúp người dùng có thể thay thế những tiêu chuẩn của ứng dụng theo ý thích.
- Khả năng phục hồi tiêu chuẩn ban đầu một cách dễ dàng.
 

 


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ap tuner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ap tuner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm