download Harvest Seasons cho PC

Harvest Seasons

 cho PC

Download Harvest Seasons - Game quản lý nông trại, xây dựng thành phố

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/06/2018

Harvest Seasons là game nông trại kết hợp mô phỏng xây dựng, quản lý thành phố được phát hành trên nền tảng Steam trong thời gian gần đây. Trong game, bên cạnh trồng cây, nuôi gia súc, người chơi còn cần thu thập tài nguyên và cải tạo thành phố mình đang sống.

Quảng cáo

Trong game Harvest Seasons, bạn không chỉ trồng cây, nuôi gà hay lợn rồi thu hoạch lấy tiền giống như game nông trại khác. Với sự kết hợp giữa game nông trại và game mô phỏng, bạn còn có một nhiệm vụ lớn lạo hơn là xây dựng, cải tạo và mở rộng thành phố, bắt đầu từ những công trình xây dựng cơ bản.

Nông Trại H5 cũng là tựa game về chủ đề nông trại trong đó bạn sẽ vào vai người nông dân làm đúng các nhiệm vụ của mình như chăm sóc cây trồng và vật nuôi, Nông Trại H5 sẽ đưa người chơi đến với một vùng nông thông xinh đẹp, nơi khung cảnh thơ mộng và trù phú.

Harvest Seasons cung cấp hơn 25 công trình xây dựng khác nhau, mỗi màn chơi sẽ đưa ra nhiệm vụ xây dựng cụ thể để bạn phát triển thành phố một cách toàn diện. Sau khi công trình tự vận hành để khai thác tài nguyên, bạn sẽ tập trung vào điểm kỹ năng và chuẩn bị mùa thu hoạch tiếp theo.

Harvest Seasons là tựa game chơi qua steam, để chơi nhiều game MOBA trực tuyến khác, bạn cũng phải cài đặt dịch vụ garena để hỗ trợ cho phép kết nối cộng đồng game thủ rộng lớn, garena mang đến cho bạn kho game hấp dẫn với nhiều game đang HOT hiện nay.

Những tính năng chính của game Harvest Seasons:

 

- Game nông trại kết hợp mô phỏng xây dựng thành phố

- Cung cấp hơn 25 công trình xây dựng khác nhau

- Khai thác nhiều loại tài nguyên: gỗ, quặng, nông sản

- Mở khóa điểm kỹ năngLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Harvest Seasons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat harvest seasons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Harvest Seasons cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Banished 3/5 Game mô phỏng xây dựng thành phố
  • Mergeland 3/5 Game mô phỏng xây dựng thành phố
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá