download Animal Crossing New Horizons cho PC

Animal Crossing New Horizons

 cho PC

Download Animal Crossing New Horizons - Game phiêu lưu khám phá và xây dựng đảo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/10/2020

Animal Crossing New Horizons là game phiêu lưu và khám phá một hòn đảo với nhiều tài nguyên trù phú, bạn sẽ sử dụng chúng để chế tạo các trang bị cũng như các thành phần nội thất để tạo ra một thiên đường của riêng mình. Animal Crossing New Horizons mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động tương tác thú vị, cùng chơi và tận hưởng niềm vui, sự thư giãn cùng nhiều người khác.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Animal Crossing New Horizons

Đến với game Animal Crossing New Horizons bạn sẽ bỏ lại sau lưng những bộn bề mệt mỏi của cuộc sống thường nhật, đến một hòn đảo hoang vắng, thu thập tài nguyên và xây dựng thành thiên đường của bạn. Game mang đến nhiều hoạt động thú vị cho người chơi: bắt côn trùng buổi sáng, ngắm hoàng hôn vào chiều tà, câu cá đại dương trên bãi biển, trải nghiệm những điều kiện thời tiết đa dạng và 4 mùa trong năm,... để mỗi ngày sống trên đảo đều mang đến cho bạn những bất ngờ mới.

animal crossing new horizons

Download Animal Crossing New Horizons, Game phiêu lưu khám phá và xây dựng đảo

Animal Crossing New Horizons là một trải nghiệm tạo dựng cộng đồng với sự sống và sự giàu có phồn vinh, tuy chỉnh nhân vật, nhà cửa, đồ trang trí và thậm chí cả phong cảnh trên đảo. Bạn sẽ thu thập vật liệu để xây dựng mọi thứ từ đồ nội thất đến các công cụ khác; nhận biết cư dân đảo, vườn, cá, trang trí, săn lùng hóa thạch; gặp gỡ những người bạn thân thiện như Tom Nook và Isabelle, họ sẽ cho bạn mượn dịch vụ của họ và vui vẻ giúp bạn phát triển cộng đồng.

2. Các đặc điểm chính của Animal Crossing New Horizons:

- Xây dựng và trang trí cho hòn đảo.
- Tùy chỉnh nhân vật, nhà cửa, đồ trang trí.
- Thu thập vật liệu để xây dựng các công cụ trên đảo.
- Trải nghiệm điều kiện thời tiết và 4 mùa.
- Chơi trực tuyến cùng nhiều người khác.

3. Game liên quan

Ori and the Blind Forest cũng là tựa game phiêu lưu khá thú vị với cốt truyện đậm chất nhân văn, bạn sẽ cùng với nhân vật Ori khám phá và hồi phục sự sống cho khu rừng, bên cạnh nội dung hấp dẫn thì Ori and the Blind Forest còn có đồ họa với những hình ảnh đẹp đến mê người.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Animal Crossing New Horizons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat animal crossing new horizons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Animal Crossing New Horizons cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá