download Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ Phiên bản pdf

Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ

 Phiên bản pdf

Download Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ - Cách chuẩn bị lễ vật cúng đầy cữ cho bé

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/08/2017

Bài viết này sẽ đưa ra những hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ để các bạn có thể tham khảo và có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất, giúp lễ đầy cữ của bé được thực hiện đúng tinh thần tâm linh.

Quảng cáo

Lễ đầy cữ sẽ được diễn ra sau khi bé trai sinh ra được 7 ngày và bé gái được 9 ngày, tổ chức lễ đầy cữ sẽ giúp thông báo đến ông bà, tổ tiên về sự ra đời của đứa trẻ đó, đồng thời, mong thần linh sẽ che chở, phù hộ cho đứa trẻ được lớn lên khỏe mạnh, bình an, trong đó, việc chuẩn bị các lễ vật rất quan trọng, các bạn có thể đọc qua những hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho ngày này.

Còn với những gia đình thiếu may mắn khi chưa có con, họ thường chuẩn bị văn cúng cầu tự trên chùa để sớm mong có con cái cho vui cửa vui nhà, cũng như văn cúng đầy cử, văn cúng cầu tự cũng đi kèm với các lễ vật cần thiết để tỏ lòng thành kính, cầu mong sớm có con.

huong dan chuan bi le vat van khan le day cu

Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin hữu ích liên quan đến lễ đầy cữ như ý nghĩa của lễ cúng đầy cữ, các lễ vật cúng đầy cữ cần phải chuẩn bị, bài văn khấn lễ cúng mụ đầy cữ,..., các bạn nên tham khảo để biết được tầm quan trọng của ngày này và chủ động chuẩn bị các lễ vật đầy đủ theo đúng quan niệm nhằm giúp cho đứa trẻ được thần linh phù hộ lớn lên khỏe mạnh, đủ đầy.

Khi gia đình nhà bạn có thêm một thành viên mới, các bạn không nên bỏ qua những hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ và bài văn khấn cúng đầy tháng cho bé để sử dụng, khi qua lễ đầy cữ sẽ đến lễ đầy tháng và bạn cần chuẩn bị văn khấn cúng đầy tháng giúp mỗi đứa trẻ được sinh ra có thần linh che chở, phù hộ và có được sức khỏe, may mắn


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lễ cúng Thần Tài mùng 10 tháng Giêng gồm những gì?
  Khác với cúng tổ tiên và cúng Thổ công, cúng Thần Tài được thực hiện cả những ngày thông thường, tuy nhiên, không phải ai cũng biết Lễ cúng Thần Tài gồm những gì? Và cách cúng ra sao? Bài viết này sẽ
 • Chuẩn bị vàng mã cúng rằm tháng 7, gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Việc chuẩn bị vàng mã cúng rằm tháng 7 là điều cần thiết và quan trọng, diễn ra hàng năm, nhưng với những người trẻ lần đầu cúng rằm chưa biết nên sắm vàng mã như thế nào. Khi sắm vàng mã đầy đủ và làm lễ cúng đúng cách để cúng tổ tiên, thần linh, phát lộc cho các vong hồn sẽ giúp bạn và gia đình tránh được những xui xẻo trong tháng 7 cô hồn này.
 • Cách chuẩn bị lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm mới
  Chuẩn bị lễ cúng khai trương cửa hàng đầu năm mới là một việc rất quen thuộc, có thể nói đã thành tục lệ của người dân Việt Nam cũng như các nước châu Á láng giếng với chúng ta để cầu mong một năm
 • Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Cách viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn chuẩn, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Trước tiên, để viết CV xin việc lễ tân hành chính, khách sạn bạn cần phải chuẩn bị CV xin việc với đầy đủ các mục về giợi thiệu bản thân, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp, các kỹ năng hiện có và những hoạt động đã tham gia.
 • Những lưu ý trước khi đọc bài văn khấn tất niên
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Mỗi dịp Tết đến xuân về là gia đình người Việt chúng ta lại quây quần bên mâm cỗ tất niên cùng nhau ôn lại những gì đã trải qua trong năm cũ và đón một năm mới trần đầy niềm vui và hạnh phúc. Nhưng điều quan trọng rất vẫn là văn cúng tất niên để tỏ lòng thành kính, sự tưởng nhớ của con cháu đến ông bà, tổ tiên của mình. Tuy nhiên theo tục lệ thờ cúng, sẽ có những lưu ý trước khi đọc bài văn khấn tất niên mà chúng ta cần đặc biệt chú trọng, bởi “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.
 • Thơ ngày lễ Vu Lan cảm động về Cha, Mẹ
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Chia sẻ những bài thơ ngày lễ Vu Lan cảm động về Cha, Mẹ là xu hướng của nhiều người hiện nay để thể hiện tình cảm dành cho cha mẹ của mình vào ngày lễ Vu Lan cũng như để cảm nhận về tình cảm cha mẹ dành cho mình. Các bạn cùng tham khảo chùm thơ hay Vu Lan Báo Hiếu dưới đây để cùng cảm nhận và suy ngẫm.
 • Lễ cúng rằm tháng Chạp gồm những gì?
  Đối với người dân Việt Nam, lễ cúng rằm tháng Chạp được xem là một lễ cũng lớn trong năm nên mâm cúng và văn khấn được mọi người mong muốn được chuẩn bị tươm tất, chu đáo để thể hiện được tấm lòng
 • Mẹo chơi chế độ Lễ Hội Băng Giá trong PUBG Mobile
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile đã đưa chế độ Lễ Hội Băng Giá mới vào bản đồ Erangel. Đây là chế độ giới hạn thời gian, nơi người chơi chiến đấu với nhau trong các tòa lâu đài băng giá và những khu vực phủ đầy tuyết. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo chơi chế độ Lễ Hội Băng Giá trong PUBG Mobile.
 • Lễ cúng tiết Thanh Minh gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Đối với tiết Thanh Minh, bạn không chỉ chuẩn bị lễ cúng ở nhà mà còn phải chuẩn bị lễ cúng khi ra mộ tổ tiên, cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây để có thể chuẩn bị lễ cúng tiết Thanh Minh phù hợp để thể hiện được lòng thành kính nhất đến tổ tiên, người đi trước.
 • Lễ Phật Đản 2019 vào ngày nào? ở đâu?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Câu hỏi "Lễ Phật Đản 2019 vào ngày nào? Ở đâu?" được nhiều người quan tâm. Đây là một ngày lễ lớn trong đạo Phật được tổ chức hàng năm, thu hút và hội tụ hàng nghìn tín đồ Phật tử. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về ngày Lễ Phật Đản để trả lời được câu hỏi trên.
 • Cúng tết Đoan Ngọ vào thời gian nào? Sáng, Trưa hay Tối?
  Cúng tết Đoan Ngọ vào thời gian nào? Sáng, Trưa hay Tối? Theo quan niệm, cúng Tết Đoan Ngọ vào thời gian phù hợp sẽ mang lại suôn sẻ, cuộc sống may mắn và bình yên cho gia đình. Do đó, gần đến ngày
 • Các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam
  Giống như các quốc gia khác trên thế giới thì Viêt Nam cũng có các ngày lễ tết trọng đại để kỷ niệm, tưởng nhớ và đánh dấu mốc lịch sử. Nhưng đôi khi chúng ta lại không nhớ được hết các ngày lễ lớn
 • Lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho con gái
  Bài viết tổng hợp những lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất, ý nghĩa nhất cho con gái từ các bậc phụ huynh. Thông qua những lời chúc này, các bậc phụ huynh có thể công nhận thành tích, sự nỗ lực của
Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hướng dẫn chuẩn bị lễ vật, văn khấn lễ đầy cữ Phiên bản pdf


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá