download Image Comparer 3.8 build 713

Image Comparer

 3.8 build 713

Download Image Comparer - Phát hiện ảnh số giống nhau

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Image Comparer là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ thông minh nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm và phát hiện những bức ảnh giống hoặc gần giống nhau một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Image Comparer hỗ trợ người sử dụng một số định dạng ảnh để có thể phát hiện các điểm giống nhau như: EMF, EXIF, JPEG, JPG, BMP, GIF, PCX, PNG, TIFF, ICO, WMF. Các định dạng ảnh này rất phổ biến hiện nay nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng chương trình để tìm các hình ảnh giống nhau trong bộ sưu tập ảnh đang sở hữu.

Phần mềm Image Comparer có khả năng quét toàn bộ hình ảnh trong bộ sưu tập ảnh của bạn, thực hiện phân tích và xác định các file ảnh giống nhau. Có thể nói đây là khả năng rất hữu ích và quan trọng với người dùng để có thể phát hiện và loại bỏ các bức hình giống nhau và làm tăng chất lượng của album. Bạn có thể sở hữu những album ảnh chất lượng với những hình ảnh có nội dung và phong cách hoàn toàn khác nhau để show cho mọi người cùng xem.

Một ưu điểm của phần mềm Image Comparer là tốc độ quét và phát hiện file ảnh giống nhau là rất cao nên bạn sẽ không bị mất quá nhiều thời gian cho công việc này.

Những tính năng chính của Image Comparer:

-    Hỗ trợ phát hiện ảnh giống nhau trên nhiều định dạng ảnh như: EMF, EXIF, JPEG, JPG, BMP, GIF, PCX, PNG, TIFF, ICO, WMF.
-    Cho phép quét toàn bộ album ảnh, phân tích và xác định những bức ảnh giống hoặc gần giống nhau.
-    Tốc độ quét và phát hiện ảnh cao.Liên kết tải về - [3.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Comparer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image comparer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image Comparer 3.8 build 713


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá