download VisiPics 1.31

VisiPics

 1.31

Download VisiPics - Tìm kiếm, loại bỏ ảnh trùng lặp

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/08/2013

VisiPics là một ứng dụng giúp phát hiện và xóa bỏ những file ảnh trùng lặp xuất hiện xuất hiện trong quá trình sao chép, hoặc di chuyển tập tin. Nếu bạn có một kho ảnh khổng lồ và có nhiều file ảo thì VisiPics là một lựa chọn hoàn hảo để loại bỏ ảnh trùng lặp.

Quảng cáo

VisiPics cung cấp công cụ duyệt qua các thư mục ảnh trong máy tính của bạn nhằm phát hiện ra các file ảnh trùng lặp. Phần mềm sử dụng 5 phương pháp khác nhau để so sánh mức độ giống nhau giữa các file ảnh kể cả các file ảnh được lưu dưới định dạng khác nhau.

Bạn cũng có thể thiết lập danh sách các thư mục cần quét bằng cách kéo và thả các thư mục vào giao diện của chương trình. VisiPics sẽ lần lượt tìm kiếm các file ảnh trùng lặp trong từng thư mục và báo lại kết quả cho bạn.

Các file ảnh trùng lặp sẽ được hiện thị kích thước đầy đủ kèm theo thông tin về tên, kích thước, định dạng.....Bạn có thể quyết định xóa bỏ hoặc hoặc giữ lại file ảnh trùng lặp mà chương trình đã tìm ra.  Đặc biệt, VisiPics cũng cho phép người dùng thiết lập các yêu cầu xóa như: xóa các file ảnh có dung lượng thấp hơn hoặc file ảnh có độ phân giải thấp hơn....

VisiPics có thể đọc được định dạng file phổ biến bao gồm: JPEG, GIF, PNG, BMP, PCX, TIFF, TGA và RAW.

Các tính năng chính của phần mềm VisiPics:

- Phát hiện các file ảnh dư thừa.
- Thiết lập danh sách thư mục cần quét.  
- Hiện thị ảnh và các thông tin của ảnh trùng lặp.
- Thiết lập các tùy chọn xóa.
- Đọc được nhiều định dạng file phổ biến bao gồm: JPEG, GIF, PNG, BMP, PCX, TIFF, TGA và RAW.
- Bộ vi xử lý dualcore giúp tăng tốc độ xử lý.
 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VisiPics được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visipics là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá