download Jutoh  3.13.5

Jutoh

  3.13.5

Download Jutoh - Tạo file Ebook trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/12/2021

Jutoh là chương trình được thiết kế độc đáo để hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo nên Ebook của riêng mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

Jutoh có dung lượng thấp nên bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến tài nguyên hay dữ liệu trong máy. Jutoh cung cấp tới người dùng công cụ tạo ra ebook dưới các định dạng như: +.html, +.htm, +mht… Từ đó bạn có thể tải những file Ebook của mình lên các trang web ebook được dễ dàng và thuận tiện.

tai jutoh

Download Jutoh - Phần mềm tạo file Ebook trên máy tính

Phần mềm Jutoh cho phép người sử dụng tạo nên cuốn sách Ebook của mình bằng những công cụ tích hợp trong soạn thảo văn bản theo các mẫu khác nhau. Bạn có thể tùy chọn tạo kiểu cho ebook của mình bằng công cụ tich hợp thông minh này. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các kiểu mẫu tạo bìa cho Ebook nên bạn có thể tạo nên những kiểu bìa sách độc đáo và phong cách cho riêng mình.

Với Jutoh bạn sẽ tạo nên Ebook cho riêng mình một cách dễ dàng với những tính năng và hỗ trợ thông minh khiến bạn có thể hài lòng.

Những tính năng chính của Jutoh:

- Hỗ trợ người sử dụng các định dạng cho Ebook để tải lên web như: +.html, +.htm, +.mht…
- Cung cấp công cụ tích hợp trong soạn thảo văn bản theo nhiều mẫu đang dạng.
- Tính năng tạo bìa cho Ebook độc đáo với nhiều lựa chọn khác nhau cho người sử dụng.


Liên kết tải về - [33.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jutoh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jutoh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá