download eBooksWriter Lite 2016.40.1.266

eBooksWriter Lite

 2016.40.1.266

Download eBooksWriter Lite - Soạn thảo, chỉnh sửa Ebook

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/06/2021

eBooksWriter Lite là một phần mềm được nhiều người biết đến dành riêng cho ebook. Nó cung cấp cho người dùng công cụ nhằm quản lý ebook một cách khoa học và hiệu quả nhất. Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng tạo và soạn thảo ebook sao cho nhanh nhất và phù hợp nhất.

Quảng cáo

eBooksWriter LITE như một phần mềm chuyên nghiệp, nó mang lại cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ đặc biệt là công việc tạo và soạn thảo ebook. Phần mềm sử dụng những thuật toán thông minh nhất hiện nay nên nó luôn đảm bảo hiệu quả tối đa công việc.

Ngoài ra, phần mềm eBooksWriter LITE còn giúp bạn bảo vệ các website cá nhân không bị ăn cắp bản quyền hay nói cách khác là hỗ trợ bạn thiết lập một ebook từ website nhằm bảo vệ tôi ưu kho dữ liệu, bảo mật thông tin khỏi những mối nguy hiểm từ bên ngoài. Ngoài ra, người dùng khi sử dụng phần mềm này cũng có thể bỏ qua bước truy cập e-book reader mà có thể truy cập luôn vào hệ thống.

eBooksWriter Lite với rất nhiều ưu điểm nổi bật với nhiều phần mềm khác tuy nhiên ưu điểm chính của nó là hỗ trợ người dùng xuất khẩu các tài liệu hoàn thành cho mọt tập tin thực thi trong thời gian thực. Bạn có thể chuyển đổi tập tin này sang nhiều định dạng khác nhau đồng thời có thể in chúng để dễ theo dõi.

Các tính năng chính của eBooksWriter Lite:

- Có thể mở ebook của bạn với thao tác hết sức đơn giản.
- Bạn có thể phát hành lại ebook của bạn trên Internet hoặc CD 1 cách dễ dàng.
- Tạo không giới hạn số lượng ebook .
- Xây dựng cho trình duyệt web , nhưng lại không yêu cầu bạn phải cài đặt bất kì trình duyệt nào
- Không yêu cầu mã HTML
- Hỗ trợ người dùng tìm kiếm đầy đủ đọan text trong các dữ liệu.
 Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eBooksWriter Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ebookswriter lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eBooksWriter Lite 2016.40.1.266


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm