download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 7.0

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11

 7.0

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 - Ôn tập kiến thức Anh lớp 11

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/06/2018

Để học tốt môn tiếng anh lớp 11 thì các em học sinh lớp 11 không thể bỏ qua phần mềm hỗ trợ học tập kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 với các kiến thức tiếng anh trọng tâm và bài bản nhất. Các câu hỏi được xây dựng trong phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 đều bám sát vào kiến thức trong sách giáo khoa tiếng anh 11. Vì thế khi ôn luyện qua phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11, thành tích học tập môn học tiếng anh của các em sẽ tăng lên đáng kể.

Quảng cáo

Tiếng anh là môn học đòi hỏi sự rèn luyện thường xuyên chứ không chỉ học trong sách vở thông thường. Chính vì thế, ngoài việc học trên lớp các em học sinh cần chăm chỉ thực hành làm bài tập và luyện nói tiếng anh mỗi ngày. Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 được xây dựng với cơ sở dữ liệu lên đến 3950 câu hỏi tiếng anh khác nhau để các bạn học sinh ôn tập trong cả năm học.

Dành cho các em học sinh lớp 10, phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 sẽ giúp các em ôn tập và thực hành các bài kiểm tra để hệ thống lại kiến thức Anh văn đã học.

kiem tra va on luyen kien thuc anh 11

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11

Các kiến thức trong phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 bao gồm đầy đủ các kỹ năng của tiếng anh là nghe, nói, đọc, viết để các em luyện tập đồng đều nhất. Các đề kiểm tra nhanh được khởi tạo đều tuân thủ đúng quy định chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. Chính vì thế khi thường xuyên luyện tập làm các bài kiểm tra này, các bạn học sinh sẽ chủ động và tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra, bài thi trên lớp và đạt được điểm số cao dễ dàng.

Bên cạnh đó, phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 còn có chức năng tính điểm tự động cho bài làm của các bạn học sinh trên máy tính. Các em có thể tùy ý làm lại bài kiểm tra nhiều lần với nhiều đề khác nhau được sắp xếp ngẫu nhiên sao cho đạt điểm số cao nhất. Ngoài việc ôn tập tiếng anh thì năm học lớp 11 các em cũng cần tập trung ôn tập môn Hóa qua phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng trong năm học.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 11 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá