download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 7.0

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10

 7.0

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 - Ôn tập kiến thức Anh lớp 10

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/06/2018

Để hỗ trợ các em học sinh lớp 10 học tốt môn tiếng anh thì phần mềm hỗ trợ học tập kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 dưới đây được xem là một trong những phần mềm hữu ích nhất, phù hợp với tất cả các em học sinh ôn tập ngoại ngữ. Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 được xây dựng bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng anh 10 vì thế chắc chắn sẽ giúp các em học tốt hơn môn học này và đạt được các thành tích cao trong học tập.

Quảng cáo

Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 được xây dựng với cơ sở dữ liệu tổng hợp gồm 2500 câu hỏi tiếng anh khác nhau để các em học sinh luyện tập trong cả năm học. Các câu hỏi này sẽ được khởi tạo tự động thành các đề kiểm tra tiếng anh theo đúng chuẩn quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Các bạn học sinh lớp 10 có thể làm các đề kiểm tra này ngay trên máy tính hoặc có thể kết nối với máy in và in ra giấy rồi làm cũng rất dễ dàng.

Phần mềm kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Toán 8 cũng giúp các bạn học sinh ôn tập và kiểm tra kiến thức Toán học bài bản nhất, nội dung của phần mềm Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Toán 8 bao gồm các kiển thức lý thuyết và bài tập toán 8.

kiem tra va on luyen kien thuc anh 10

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10

Môn tiếng anh là môn học đòi hỏi kỹ năng thực hành và sự chăm chỉ luyện tập của các bạn học sinh thì các em mới có thể sử dụng tốt ngoại ngữ này. Hiện nay tiếng anh được xem là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Chính vì thế việc nỗ lực học tốt tiếng anh ngay từ năm học lớp 10 sẽ là nền tảng kiến thức quan trọng để các em học sinh học tốt tiếng anh năm lớp 11, 12. Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 sẽ củng cố kiến thức tiếng anh cho các em học sinh 10 toàn diện về mọi mặt như ngữ pháp, từ vựng, cách chia động từ, viết lại câu, đọc hiểu…

Đối với các em học sinh lớp 12 đang ôn thi thì phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 12 sẽ khá hữu ích cho các em hệ thống lại những vấn đề quan trọng nhất đã học, bên cạnh đó phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 12 còn có cách trình bày khá sinh động và đẹp mắt.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức anh 10 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá