download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 7.0

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11

 7.0

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 - Ôn tập kiến thức Hóa lớp 11

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/06/2018

Các em học sinh lớp 11 đang tìm cho mình phương pháp học hóa học hiệu quả nhất thì phần mềm hỗ trợ học tập kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 là một gợi ý lý tưởng mà các em không nên bỏ qua. Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 xây dựng bám sát vào chương trình sách giáo khoa hóa học 11, được thực hiện trên máy tính với rất nhiều các đề kiểm tra hóa học hay nhất để các em thực hành rèn luyện.

Quảng cáo

Hóa học là môn khoa học tự nhiên với kiến thức rất rộng. Để học tốt môn hóa học 11 thì chỉ họ trên lớp thôi là chưa đủ mà các bạn học sinh cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc thực hành làm nhiều bài tập để củng cố kiến thức và kỹ năng hóa học cần thiết. Phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 tổng hợp rất nhiều các bài kiểm tra hóa học khác nhau với chức năng chấm điểm tự động giúp cho các em học sinh có thể luyện tập và đánh giá được kiến thức hóa học của mình một cách chính xác nhất.

Để ôn tập và chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi quan trọng, bạn hãy rèn luyện với các Đề thi môn Hóa Học lớp 11 là đề thi trắc nghiệm với các câu hỏi đa dạng, hệ thống lại kiến thức Hóa 11, để có thể làm tốt Đề thi môn Hóa Học lớp 11, các em cần nắm vững các kiến thức về lý thuyết, cẩn thận khi tính toán với các con số.

kiem tra va on luyen kien thuc hoa 11

Download Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11

Bên cạnh đó, phần mềm kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 còn có khả năng tự động tính điểm trung bình môn học vào cuối học kỳ, cuối năm học dựa vào điểm số của các bài kiểm tra chính thức được lưu lại trên cơ sở dữ liệu của phần mềm. Chính vì thế, các bạn học sinh có thể xác định được lực học môn hóa học của mình một cách chính xác nhất để có thể lên kế hoạch học tập phù hợp và hiệu quả nhất cho mình trong thời gian sắp tới.

Dành cho các em học sinh lớp 10, các em có thể tham khảo Đề thi môn Hóa học lớp 10 cũng theo hình thức trắc nghiệm. Tuyển tập Đề thi môn Hóa học lớp 10 có nội dung bám sát với chương trình trong sách giáo khoa.

Môn hóa học là môn thi bắt buộc trong kì thi đại học. Chính vì thế với các bạn học sinh dự định thi đại học các khối tự nhiên như khối A, khối B thì ngay từ năm lớp 11 các em phải nỗ lực học tốt môn Hóa học. Ngoài ra, môn Vật lý cũng là môn học rất quan trọng mà các em học sinh nên lưu ý ôn tập. Phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức lý 11 cũng là phần mềm hỗ trợ học tập hiệu quả mà các em có thể sử dụng ôn tập cho năm học này.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kiểm tra và ôn luyện kiến thức hóa 11 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá