download L0phtCrack 7.1.5

L0phtCrack

 7.1.5

Download L0phtCrack - Quản lý mật khẩu ứng dụng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/01/2021

Sử dụng mật khẩu hiện nay là một thói quen không thế thiếu dành cho người dùng Internet. Đó là có thể là yêu cầu bắt buộc khi bạn cần đăng nhập và các diễn đàn, website, gmail… hoặc cũng có thể bạn tự tạo tài khoản để bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân. Tuy nhiên, đó cũng là một nguyên nhân khiến mật khẩu bị rò rĩ và có thể mất bất cứ lúc nào. L0phtCrack là ứng dụng kiểm tra độ an toàn và khôi phục mật khẩu hiệu quả cần có cho bạn.

Khi Internet trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thì dường như việc trao đổi thông tin trở nên dễ dang hơn bao giờ hết. Các nguy cơ tấn công máy tính cá nhân cũng ngày càng tinh vi và nguy hiểm hơn. Các chuyên gia bảo mật nhận định rằng mật khẩu là một trong những loại dữ liệu trực tuyến dễ bị rò rỉ và có nguy cơ tấn công nhiều nhất.

L0phtCrack là phần mềm hữu hiệu được dùng để kiểm tra độ an toàn, nguy cơ rò rỉ cũng như khôi phục lại mật khẩu khi bị mất. Đây là bộ tích hợp toàn diện các tính năng bảo vệ mật khẩu trực tuyến tránh được tối đa các nguy cơ tấn công mật khẩu trực tuyến từ hacker và nhiều phần mềm độc hại khác.

Ứng dụng này với các công cụ thông báo được tích hợp sẽ nhận dạng và đánh giá độ rủi ro và an toàn của các loại mật khẩu của Windows và Unix mà bạn thường sử dụng trực tuyến, để bạn có những phương án bảo vệ mật khẩu của mình trước các hiểm họa từ Internet.

Đây là công cụ kiểm tra và khôi phục mật khẩu rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản nhỏ gọn, hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7.

Các tính năng chính của phần mềm L0phtCrack:


-    Kiểm tra và khôi phục mật khẩu dành cho Windows và Unix
-    Nhận dạng và đanh giá mức độ tổn thương của mật khẩu
-    Ngăn chặn được những tấn cống mật khẩu trực tuyến
-    Giao diện thận thiện và dễ sử dụng
-    Hỗ trợ Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7.
 Liên kết tải về - [67.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm L0phtCrack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat l0phtcrack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm