download Cloakpass 3.0.2774.34323

Cloakpass

 3.0.2774.34323

Download Cloakpass - Tạo và lưu trữ mật khẩu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/10/2016

Bạn có nhiều mật khẩu được lưu giữ trên máy tính. Việc phải quản lý quá nhiều tài khoản bằng những mật khẩu phức tạp làm bạn rất khó để ghi nhớ chụng. Vậy tại sao bạn không tạo những mật khẩu đơn giản hơn? Phần mềm Cloakpass sẽ giúp bạn biến chúng trở nên phức tạp và gần như không thể phát hiện được.


Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản với bạn khi bạn chỉ việc tạo những mật khẩu ngắn gọn cho tất cả những tài khoản cá nhân như gmail, yahoo, facebook…Như vậy mỗi lần đăng nhập, bạn không phải lục tìm chỗ lưu trữ mật khẩu, giấy note. Tuy nhiên, những loại mật khẩu đơn giản này sẽ được Cloakpass biến thành những phiên bản gần như là bất khả xâm nhập đối với mọi hacker máy tính.


Cloakpass hỗ trợ bạn biến những loại mật khẩu được tạo nên từ tên tuổi, ngày sinh nhật, các con số theo thứ tự… trở thành những ký tự rất phức tạp mà bất kỳ hacker hay những phần tử xấu nào cũng không thể phát hiện. Rõ ràng nó đã làm đơn giản hóa việc quản lý mật khẩu của bạn nhưng lại làm cho nó trở nên khó khăn với người khác.


Bạn sử dụng máy tính thường xuyên và thường đăng nhập các tài khoản trực tuyến để thực hiện nhiều công việc khác nhau. Những mật khẩu mà bạn sử dụng rất dễ bị rò rỉ và đánh cắp bởi những người dùng khác. Nếu chẳng may những tài khoản ngân hàng, mua bán trực tuyến của bạn rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả là khôn lường. Thế nên việc lựa chọn một công cụ bảo mật thông minh như Cloakpass là rất cần thiết.


Phần mềm có dung lượng rất nhỏ, và cũng hoàn toàn dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào. Nó hỗ trợ nhiều windows thông dụng như Windows 2000/XP/2003/Vista/7/NT.


Các tính năng chính của phần mềm Cloakpass


-    Phức tạp hóa những mật khẩu đơn giản
-    Biến các mật khẩu được tạo nên từ những con số, chữ cái thông thường thành những ký tự phức tạp
-    Ngăn chặn hacker và những phần tử xấu có ý định ăn cắp mật khẩu
-    Dung lượng phần mềm nhỏ, dễ sử dụng, hỗ trợ Windows 2000/XP/2003/Vista/7/NT.Liên kết tải về - [88 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cloakpass được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cloakpass là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cloakpass 3.0.2774.34323


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm