download LG Mobile Support Tool 1.8.8.0

LG Mobile Support Tool

 1.8.8.0

Download LG Mobile Support Tool - Cập nhật firmware cho điện thoại di động LG

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 02/07/2019

LG Mobile Support Tool hỗ trợ cập nhật các phiên bản mới nhất cho điện thoại di động LG bằng cách kết nối với máy PC để quét các bản cập nhật sẵn có, và nâng cấp trình điều khiển.

Quảng cáo

LGMobile Support Tool là tiện ích phần mềm dành cho người dùng điện thoại di động LG, cung cấp các công cụ chuyên dụng cập nhật firmware cho từng thiết bị kết nối. LGMobile Support Tool đóng vai trò khá quan trọng bởi thường xuyên cài đặt phiên bản firmware mới nhất sẽ hỗ trợ điện thoại di động chạy nhanh hơn và ổn định hơn.

Tự động phát hiện mẫu thiết bị


LG Mobile Support Tool
Download LG Mobile Support Tool - Phần mềm Cập nhật firmware cho điện thoại di động LG

 

LGMobile Support Tool phải có kết nối USB giữa hệ thống và điện thoại di động, cho phép tải firmware mới hơn (nếu có) cho thiết bị.

Alt-F cũng là firmware miễn phí thay thế cho các DLINK trên hệ thống như DNS-320/320L/321/323/325/327L, bên cạnh đó Alt-F còn hỗ trợ các hệ thống tập tin ext2/3/4, VFAT, NTFS...

LGMobile Support Tool tự động phát hiện thiết bị cầm tay và hiển thị thông tin trong cửa sổ chính, bao gồm quốc gia, mẫu điện thoại và phiên bản hiện tại. Ngoài ra, LGMobile Support Tool còn hỗ trợ cài đặt các trình điều khiển USB thay người dùng.

Để cập nhật Firmware cho máy hiệu samsung bạn hãy sử dụng công cụ Odin hiện đang được nhiều người tin dùng. Việc sử dụng Odin không mất quá nhiều thời gian, việc mà bạn phải làm là kết nối máy tính và điện thoại thông qua thiết bị USB

Thiết kế GUI dễ thao tác

LGMobile Support Tool có thiết kế GUI khá dễ sử dụng và biến việc cài đặt firmware mới nhất trên điện thoại di động vốn khá khó nhằn với nhiều người dùng bỗng trở nên quá đỗi đơn giản. Ứng dụng hỗ trợ công cụ trợ giúp nhanh được tô sáng và trình bày các chức năng chính cho người dùng chưa biết bắt đầu thao tác từ đâu.

Firmware Finder for Android cũng là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật firmware Hauwei mới nhất cho thiết bị di động Android, ưu điểm của Firmware Finder for Android là tích hợp  hơn 10.000 firmware hỗ trợ nhiều thiết bị trên thị trường hiện nay.

Hiển nhiên người dùng cần phải có kết nối Internet, vì vậy để đề phòng xảy ra sự cố, người dùng nên thường xuyên chú ý đến cửa sổ chính - nơi nhận các thông tin về trạng thái kết nối trong bảng điều khiển chuyên dụng.

Bạn tham khảo hướng dẫn Flash Firmware cho Lumia nếu đang sử dụng dòng điện thoại cao cấp này. Việc Flash Firmware cho Lumia yêu cầu bạn phải tải về một số phần mềm hỗ trợ.

Đánh giá tổng kết

LGMobile Support Tool chạy với nguồn tài nguyên thấp và hoạt động khá ổn định với các cấu trúc lặp hiện đại của Windows và không yêu cầu quyền quản trị. Tóm lại, LGMobile Support Tool là phần mềm lý tưởng cho dòng điện thoại di động của LG, hỗ trợ cập nhật firmware chỉ trong vài phút.

Các tính năng chính của LGMobile Support Tool:

- Hỗ trợ tính năng cập nhật firmware.

- Thiết kế giao diện GUI dễ sử dụng.

- Hỗ trợ cài đặt các trình điều khiển USB.

- Hỗ trợ tính năng tự động phát hiện mẫu thiết bị.


Liên kết tải về - [246 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

LG Mobile Support Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LG Mobile Support Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lg mobile support tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LG Mobile Support Tool 1.8.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NaviFirm Plus 3,8/5 Xác định firmware phù hợp cho điện thoại Nokia
  • Sachesi 4,9/5 Tìm kiếm và cài đặt Firmware cho điện thoại Blackberry 10
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá