download Smart Driver Updater 5.2.442

Smart Driver Updater

 5.2.442

Download Smart Driver Updater - Tìm và tải Driver tự động cho máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

Smart Driver Updater hỗ trợ người dùng quét máy tính và tìm kiếm tự động các Driver đã lỗi thời, đưa ra các yêu cầu và thông báo về các Driver cần phải được thay thế trên hệ thống. Phần mềm còn cung cấp các địa chỉ tin cậy để tải về và cài đặt các phiên bản Driver mới nhất cho nhiều thiết bị phần cứng trên máy tính.


Smart Driver Updater có khả năng tự động dò tìm tất cả các Driver hiện đang được cài đặt trên máy tính của bạn cùng với các thông tin chi tiết cho mỗi loại. Các Driver lỗi thời là nguyên nhân gây nên những sự cố liên quan đến phần cứng máy tính do hệ điều hành của bạn không thể liên kết với các phần cứng theo cách tối ưu nhất và chúng cần được thay thế bằng những phiên bản mới, tương thích tốt hơn. Với ứng dụng này, vấn đề này sẽ được giải quyết rất nhanh chóng và hiệu quả.


download Smart Driver Updater
Download Smart Driver Updater - Phần mềm Tự động cập Driver

Smart Driver Updater cung cấp các phiên bản Driver mới nhất cho các bộ phận phần cứng trong máy tính như máy in, màn hình, bàn phím, chuột, card âm thanh, card màn hình, card mạng, các đầu đĩa CD/DVD… Sau khi quét máy tính, chương trình sẽ đưa ra các thông báo và yêu cầu bạn về những Driver cần được cập nhật, sau đó tự động cài đặt chúng vào máy tính.

Smart Driver Updater tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú bao gồm hơn 200,000 driver và được cập nhật liên tục để đảm bảo người dùng có thể tải được phiên bản mới driver mới nhất với đầy đủ các tính năng ưu việt. Chương trình cũng sẽ tự động tạo ra một bản sao lưu các Driver cũ trước khi tiến hành cập nhật phiên bản mới và tạo một lịch trình để quét và tìm kiếm các Driver.

Việc máy tính lưu trữ quá nhiều driver cũ và lỗi thời sẽ gây ra những vấn đề về phần cứng, kéo theo các hậu quả về hoạt động của máy tính. Chính vì thế, thường xuyên cập nhật các phiên bản driver mới sẽ đảm bảo thiết bị phần cứng luôn luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất. Smart Driver Updater cần thiết trong trường hợp này.

Smart Driver Updater có sơ sở dữ liệu khá phong phú với hơn 200.000 driver và thường xuyên được cập nhật nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ tìm được driver mà mình muốn. Hơn nữa các driver này sẽ tương thích với tất cả các thiết bị phần cứng trên máy tính.

Smart Driver Updater đang được nhiều người dùng xem là sự lựa chọn cập nhật driver tốt nhất cho máy tính nởi những ưu điểm như: cập nhật nhanh và an toàn, dễ dàng sử dụng chỉ với một vài click chuột, các hoạt động được thực hiện hoàn toàn tự động. Bên cạnh Smart Driver Updater, thì Driver Booster cũng là một trong những ứng cử viên đáng giá cho vị trí số 1 trong việc tìm và tải driver tự động cho máy tính, các bạn có thể download Driver Booster để kiểm tra điều này.

Các tính năng chính của Smart Driver Updater:

- Tự động dò tìm các Driver đang được cài đặt trên máy tính
- Đưa ra các thông báo và yêu cầu về thay thế Driver lỗi thời
- Tự động tải về và cài đặt các phiên bản Driver mới
- Cơ sở dữ liệu phong phú và được cập nhật thường xuyên
- Sao lưu Driver trước khi cài đặt


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Smart Driver Updater - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Driver Updater được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart driver updater là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Driver Updater 5.2.442


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm