download Live Soccer TV cho Android

Live Soccer TV

 cho Android

Download Live Soccer TV - Xem lịch thi đấu World Cup 2018

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/06/2018

Live Soccer TV là nền tảng di động trên Android, iPhone, iPad cho LiveSoccerTV.com, một cổng thông tin bóng đá cung cấp danh sách phát sóng quốc tế đã được nghiên cứu kỹ càng trong 10 năm qua. Live Soccer TV cung cấp cho người xem lịch thi đấu World Cup 2018, các kênh phát sóng chính thức, dịch vụ streaming toàn cầu.

Quảng cáo

Live Soccer TV là ứng dụng cung cấp cho người dùng lịch thi đấu World Cup 2018 bao gồm tất cả giải đấu và trận thi đấu hàng đầu, mang đến danh sách phát sóng chính thức cho tất cả nền tảng: TV, trực tuyến, di động, ứng dụng, audio trực tuyến và radio. Bên cạnh thông tin phát sóng chi tiết, Live Soccer TV còn cung cấp cho bạn thông tin về tỉ số trận đấu trực tiếp, bình luận trận đấu, tin tức, bảng thi đấu và thông báo phát bóng quan trọng cho đội bạn yêu thích trong hầu hết các trận.

download live soccer tv

Download Live Soccer TV - Xem lịch thi đấu World Cup 2018

 

Lưu ý rằng ứng dụng Live Soccer TV không cung cấp streaming, mà chỉ cung cấp cho người dùng các link trực tiếp đến tất cả kênh phát sóng chính thức trên tất cả nền tảng streaming chính thức cho từng trận đấu trực tiếp.

World Cup 2018 sắp đến ngày khai mạc chính thực, bạn không thể bỏ qua những trận cầu hấp dẫn trên các kênh độc quyền của SopCast vốn được đánh giá là một trong những phần mềm xem bóng đá lý tưởng, SopCast cung cấp những trận cầu độc quyền trên K+, với chất lượng âm thanh hình ảnh ổn định, giảm lag tối đa.

Những tính năng chính của ứng dụng Live Soccer TV:

- Ứng dụng di động trên Android và iOS cho LiveSoccerTV.com

- Cung cấp lịch thi đấu World Cup 2018, các kênh phát sóng chính thức, dịch vụ streaming toàn cầu

- Thông tin về tỉ số trận đấu trực tiếp, bình luận trận đấu, tin tức...

- Thông báo phát bóng quan trọng cho đội bạn yêu thích trong hầu hết các trậnLiên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Live Soccer TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat live soccer tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Live Soccer TV cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá