download Octoshape 12594.12594

Octoshape

 12594.12594

Download Octoshape - Phần mềm xem tivi, phim online chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/08/2016

Bạn là tín đồ của môn thể thao Vua? Chắc chắn bạn sẽ rất bực mình mỗi lần xem trận bóng trực tiếp online trên máy tính thì mạng bị giật lag – Phần mềm Octoshape sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này bằng cách tiết kiệm tối đa băng thông truyền tải trên internet giúp bạn xem các chương trình truyền hình qua internet với tốc độ cao và chất lượng tốt nhất


Octoshape cho phép tìm kiếm, chia sẻ và tải dữ liệu chất lượng cao trong giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer với tốc độ nhanh chóng. Công cụ này đống vai trò như một phương tiện truyền thông trực tuyến tăng tốc tối ưu hóa việc vận chuyển các video thông qua Internet.

Octoshape hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như Ogg Vorbis, MP3, WMA hoặc video (MPEG-4, Nullsoft, hoặc WMV). Nó cũng cho phép chia sẻ và trao đổi nhiều định dạng dữ liệu khác thông qua đường truyền Internet. Chương trình này sử dụng giao thức trao đổ ngang hàng, do đó có thể giảm tải tối đa lượng tiêu thụ băng thông và tiết kiệm thời gian tải tập tin cho người dùng.

Người dùng hay sử dụng Sopcast để xem bóng đá, Octo shape cũng là một lựa chọn tốt để xem tivi online mà trên giao thức mạng ngang hàng. Octo shape có nhiều tính năng ưu việt giúp chất lượng video hiển thị khá nét.

Octoshape cũng hỗ trợ các nút tùy chỉnh với các tùy biến linh hoạt và hoạt động ổn định. Nó được xây dựng để nâng cao chất lượng và tính ổn định của video trên Internet nhằm tạo ra những trải nghiệm chất lượng truyền hình cho nội dung phân phối thông qua Internet. Đây là tiện ích với nhiều tính năng hữu dụng được hàng triệu người tin dùng.

Các tính năng chính của Octoshape:

- Hỗ trợ truyền tải cá tập tin nhạc và Video qua đường truyền Internet
- Sử dụng giao thức chia sẻ ngang hàng
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
- Tiết kiệm băng thông
- Nâng cao chất lượng xem truyền hình

MẹoXem bóng đá chất lượng cao, không bị giật lag bằng Octoshape

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình sau vào máy nếu chưa có

- Tải và cài đặt Octoshape tại đây
- Tải và cài đặt VLC Media Player tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn mở Octoshape ở tray icon sẽ hiện ra icon của Octoshape

Bước 3: Sau khi chạy Octoshape, bạn mở VLC Media Player lên.

Bước 4: Danh sách các kênh bóng đá đã tải về bạn vào chọn Play lên

Bây giờ bạn có thể thưởng thức những kênh bóng đá hay nhất rồi. Yên tâm Octoshape sẽ tăng tốc tối đa đường truyền mạng do đó hạn chế tối đa giật, vấp khi đang xem đá bóng.

Ngoài việc sử dụng Octoshape để tăng tốc và chất lượng video, các kênh truyền hình khi xem trực tuyến, bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng tốc internet khác như Auslogics BoostSpeed, Fast Internet


Liên kết tải về - [808.97 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Octoshape được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat octoshape là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Octoshape 12594.12594


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm