download Lý thuyết tài chính tiền tệ File PDF

Lý thuyết tài chính tiền tệ

 File PDF

Download Lý thuyết tài chính tiền tệ - Giáo trình lý thuyết tài chính tiền tệ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/10/2017

Toàn bộ những nội dung liên quan đến tài chính tiền tệ, tín dụng, ngân hàng,...sẽ được hệ thống lại trong tài liệu lý thuyết tài chính tiền tệ được giới thiệu, các bạn có thể tham khảo và củng cố lại kiến thức của mình.

Quảng cáo

Tiền tệ là nội dung khá trừu tượng và khó hiểu, vì vậy, bài viết lại sẽ cung cấp toàn bộ lý thuyết tài chính tiền tệ để các bạn có thể hiểu hơn về lĩnh vực này và có được cơ sở vận dụng vào thực tế, xây dựng được nền tảng kiến thức hỗ trợ cho những công việc liên quan đến lĩnh vực tiền tệ được tốt nhất.

ly thuyet tai chinh tien te

Download giáo trình Lý thuyết tài chính tiền tệ

Để có thể nắm bắt được toàn bộ lý thuyết tài chính tiền tệ, bạn phải kiên trì, có phương pháp học cụ thể, tránh việc học lan man, lựa chọn những tài liệu không có sự chọn lọc kỹ lưỡng,...Ngoài ra, bạn phải thực hành giải quyết các bài tập tình huống, các bài tập liên quan đến tiền tệ để củng cố kiến thức và tăng khả năng vận dụng lý thuyết vào thực tế.

Ngoài ra những ai quan tâm đến ngành kế toán thì có thể tham khảo thêm bài tập tổng hợp nguyên lý kế toán để cập nhật và củng cố thêm cho mình những kiến thức hữu ích, nhất là các bạn sinh viên chuẩn bị đến kì thi hết môn, bài tập tổng hợp nguyên lý kế toán đều có lời giải chi tiết kèm theo để mọi người đối chiếu lại kết quả bài làm của mình.

Tài liệu lý thuyết tài chính tiền tệ là một tài liệu hay, có nội dung được lựa chọn kỹ càng, bám sát được chương trình học và thực tế, vì vậy, bạn có thể ôn tập tài liệu này để giúp cho kỳ thi sắp tới của mình đạt được kết quả cao nhất và có thêm được những kiến thức bổ ích giúp hỗ trợ cho công việc của bạn đạt được hiệu quả tối đa.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm tài liệu ôn tập môn quản trị học cũng đang được rất nhiều các bạn sinh viên tìm kiếm ôn tập trước kì thi, toàn bộ nội dung các câu hỏi trong tài liệu ôn tập môn quản trị học được xây dựng dưới dạng các câu tự luận có câu trả lời bên dưới để người học dễ dàng củng cố nhanh kiến thức.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách đổi pound sang kg, 1 pound bằng bao nhiêu kg?
  Cách đổi pound sang kg, 1 pound bằng bao nhiêu kg? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hiện nay. Pound và kg đều là đơn vị đo khối lượng nhưng kg được sử dụng nhiều, trong khi đó pound
 • Tỷ giá USD, Đổi USD sang VND, 1 đô la mỹ, 1 nghìn đô, 1 triệu USD $ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Với thời hội nhập kinh tế, cập nhật tỷ giá USD, biết cách đổi USD sang VND là cần thiết, nhất là đối với những người đầu tư tiền tệ, người chuẩn bị đi du học, đi du lịch nước ngoài. Để biết được tỷ giá 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt chính xác, bạn cần cập nhật tỷ giá theo ngày thường xuyên.
 • Cách đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Để có thể biết được mệnh giá tiền Trung so với tiền Việt thì việc đổi 1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đồng cũng là vấn về mà nhiều người quan tâm, nhất là những người đi du lịch, du học, công tác sang Trung Quốc hoặc muốn đổi tiền tệ sang tiền Việt Nam. Trước tiên, bạn cần phải cập nhật tỷ giá nhân dân tệ so với đồng Việt Nam.
 • Giải bài tập trang 35 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Ở bài viết trước chúng ta đã được cùng nhau tìm hiểu về bảng nhân 7, bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung lý thuyết và bài giải bài tập trang 35 SGK toán 3 - Bảng chia 7 một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Các bạn cùng tham khảo và ứng dụng tài liệu giải toán lớp 3 cho quá trình trau dồi kiến thức và tìm hiểu về bảng chia 7 hiệu quả nhất.
 • Giải bài tập trang 28, 29 SGK Đại Số và Giải Tích 11
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Hướng dẫn giải bài tập trang 28, 29 SGK Đại Số và Giải Tích 11 bao gồm đầy đủ những nội dung từ lý thuyết đến bài tập hỗ trợ quá trình học toán và trau dồi kiến thức toán học nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng tài liệu để hỗ trợ qus trình giải toán lớp 11 nhanh chóng, chính xác hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nội dung bài học được cập nhật dưới đây nhé
 • Giải bài tập trang 68 SGK Giải Tích 12
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tài liệu Giải Toán lớp 12 chủ đề Lôgarit là tài liệu hữu ích với đầy đủ những nội dung trình bày chi tiết từ lý thuyết cơ bản đến hướng dẫn giải bài tập nhanh chóng và hiệu quả giúp các em học sinh lớp 12 có thể học Toán nhanh chóng cũng như ôn luyện và trau dồi kiến thức dễ dàng nhất. Hi vọng với những thông tin bài giải dưới đây sẽ giúp các bạn nâng cao được trình độ làm toán và đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi.
 • Giải Toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4 trang 71 SGK Hình Học - Hai mặt phẳng song song
  Giải Toán lớp 11: Hai mặt phẳng song song là tài liệu giải bài tập Toán hữu ích dành cho các em học sinh lớp 11. Với Giải Toán lớp 11 : Hai mặt phẳng song song các bạn hoàn toàn có thể tham khảo hệ
 • Giải bài tập trang 6 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Tài liệu giải toán lớp 4 chủ đề biểu thức có chứa một chữ là tài liệu khá hữu ích dành cho các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức. Ở tài liệu này việc giải bài tập trang 6 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 - Biểu thức có chứa một chữ trở nên đơn giản hơn với hệ thống lý thuyết cũng như bài giải được trình bày cụ thể. Mởi các bạn cùng theo dõi
 • Học phí Học viện Quản lý Giáo dục 2017, 2018 dự kiến
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Học phí Học viện Quản lý Giáo dục là một trong số những thông tin được nhiều người quan tâm, hầu hết là các bạn thí sinh mới trải qua kỳ thi đại học, cao đẳng cùng với các bậc phụ huynh có con em hiện đang có nhu cầu học tập tại trường. Học phí học viện quản lý giáo dục 2017 cũng là một vấn đề đáng được quan tâm bởi khi nắm bắt được tình hình có thể làm chủ được công việc về tài chính cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề và trường học phù hợp nhất.
 • Giải Toán 7 trang 30, 31
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong tài liệu giải toán lớp 7 với chủ đề hướng dẫn cách giải bài tập trang 30, 31 SGK Toán 7 Tập 1 - Tính chất của dãy tỉ số bằng nhau được đánh giá là tài liệu hữu ích hỗ trợ quá trình học tập và làm toán dễ dàng, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết tài liệu dưới đây để học tập và nâng cao trình độ làm toán tốt nhất.
 • Giải bài tập trang 109 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Với bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phép chia, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bảng chia 2, với đầy đủ các nội dung có phần hướng dẫn giải chi tiết và cụ thể góp phần hỗ trợ quá trình học tập tốt nhất của các em học sinh. Tài liệu giải Toán lớp 2 việc giải bài tập trang 109 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3 - Bảng chia 2 sẽ trở nên đơn giản hơn với đầy đủ những nội dung từ lý thuyết để lời giải hướng dẫn làm bài và ôn tập hiệu quả.
 • Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3 trang 11 SGK Hình Học - Phép đối xứng trục
  By Chipu
  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về phép biến hình và phép tịnh tiến, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung giải bài phép đối xứng trục. Thông qua tài liệu giải bài phép đối xứng trục
 • Giải bài tập trang 52, 53 SGK toán 3
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về bảng nhân 6, 7, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung cùng với hướng dẫn Giải bài tập trang 52, 53 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - Bảng nhân 8. Nội
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lý thuyết tài chính tiền tệ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lý thuyết tài chính tiền tệ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lý thuyết tài chính tiền tệ File PDF

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá