download Mẫu bìa ngang đẹp File Zip

Mẫu bìa ngang đẹp

 File Zip

Download Mẫu bìa ngang đẹp - Thư viện mẫu bìa giáo án đẹp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/06/2022

Mẫu bìa ngang đẹp cũng là một trong những mẫu bìa Word được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là đối với giáo viên khi làm giáo án dạy học. Nếu đang tìm kiếm cho mình mẫu bìa ngang đẹp làm giáo án, sổ hồ sơ, sổ chấm công,... bạn đọc có thể tham khảo tại đây và tải mẫu bìa mình ưng ý nhất nhé.

Khi soạn thảo giáo án thì ngoài việc quan tâm đến nội dung giáo án, các thầy cô giáo cần chuẩn bị thêm mẫu bìa giáo án để hoàn thiện tài liệu giáo án của mình. Hiện nay mẫu bìa giáo án có rất nhiều loại khác nhau nhưng mẫu bìa ngang đẹp vẫn được lựa chọn nhiều nhất để phù hợp với giáo án được in ngang. Mẫu bìa giáo án ngang luôn đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết cho các thầy cô như tên phòng giáo dục và đào tạo, tên trường, năm học, tên giáo viên, môn học...

Mẫu bìa ngang đẹp

Download Mẫu bìa ngang đẹp - Thư viện mẫu bìa giáo án đẹp

Mẫu bìa ngang cũng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng thiết kế khác nhau, giúp các thầy cô có thể lựa chọn download mẫu bìa ngang cho mỗi loại giáo án sao cho phù hợp nhất. Các bạn có thể tải bìa ngang đơn giản hay tải mẫu bìa ngang đẹp, mẫu bìa ngang a4 để ứng dụng ngay vào thực tiễn sử dụng hoàn toàn miễn phí hoặc chia sẻ ngay với bạn bè và đồng nghiệp của mình để mọi người tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo mẫu bìa giáo án khi cần thiết.

Bên cạnh đó Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ thêm đến bạn đọc rất nhiều các mẫu bìa Word đẹp khác nhau để các bạn tham khảo và ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau như làm bìa tiểu luận, bìa giáo án, bìa luận văn...Với rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, các bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay mẫu bìa Word hoặc lưu lại những mẫu bìa đẹp nhất để sử dụng khi cần thiết.

Bên cạnh các mẫu bìa giáo án dọc như thông thường, các Mẫu bìa giáo án ngang cũng được các thầy cô giáo khá quan tâm và nếu thích bất kì mẫu nào, bạn có thể download và sử dụng để tô điểm cho giáo án của mình thêm độc đáo hơn.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word
  Với mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp cho Word được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Điều đặc
 • Mẫu bìa giáo án nằm ngang
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Download mẫu bìa giáo án nằm ngang với nhiều các mẫu bìa khác nhau cho các thầy cô ở bất cứ cấp học nào có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án giảng dậy của mình. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo và tải các mẫu bìa giáo án nằm ngang mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.
 • Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài viết Mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên là tổng hợp những mẫu bìa giáo án đẹp nhất giúp thầy cô ở tất các cấp học có thể tải và sử dụng để trang trí cho tập giáo án của mình. Tham khảo các mẫu bìa giáo án đẹp cho giáo viên dưới đây để lựa chọn cho mình một mẫu thích hợp nhất nhé.
 • Mẫu bìa giáo án mầm non
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bộ sưu tập mẫu bìa giáo án mầm non dưới đây được Taimienphi.vn tuyển chọn kỹ lưỡng những mầu bìa giáo án đẹp nhất, độc đáo nhất cho các thầy, cô. Mời các bạn theo dõi và tải ngay những mẫu bìa giáo án mầm non qua bài viết dưới đây nhé.
 • Mẫu bìa giáo án tiểu học
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tổng hợp những mẫu bìa giáo án tiểu học đẹp, độc đáo mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thầy cô ưng ý, giúp các thầy cô tiết kiệm thời gian thiết kế mẫu bìa giáo án. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bộ sưu tập và link tải các ảnh bìa giáo án cấp 1, tiểu học
 • Mẫu bìa giáo án THCS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tham khảo và tải mẫu bìa giáo án THCS đẹp, độc đáo được Taimienphi.vn sưu tầm tổng hợp, các thầy cô có thể tải về và sử dụng để trang trí cho bìa giáo án của mình, ngoài ra cũng có thể chỉnh sửa theo ý muốn riêng. Mời các thầy, cô theo dõi bài viết Mẫu bìa giáo án thcs dưới đây.
 • 15 mẫu bìa giáo án đẹp nhất
  Bài viết tổng hợp 15 Mẫu bìa giáo án đẹp nhất dành cho các thầy, cô giáo đã được Taimienphi.vn sưu tầm, chọn lọc kỹ càng. 15 mẫu bìa giáo an đẹp nhất được lưu lại dưới dạng file .DOC, các thầy, cô có
 • Tổng hợp mẫu báo tường 20-11 đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam, hoạt động làm báo tường 20-11 lại được các trường học phát động. Để mẫu báo tường 20-11 của lớp của mình đẹp, sáng tạo, bắt mắt, các bạn cùng tham khảo các mẫu dưới đây.
 • Mẫu cửa sổ đẹp
  Bên cạnh cửa ra vào, cửa sổ cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc cải thiện diện mạo ngôi nhà từ bên ngoài và cung cấp không khí, ánh sáng vào trong nhà. Nếu đang muốn làm mới hoặc cải tạo lại hệ
 • Tải mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm file Word 2023
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Một bài sáng kiến kinh nghiệm ấn tượng là phải có đề tài hấp dẫn, sáng tạo và có khả năng áp dụng vào thực tiễn. Tùy thuộc vào từng chủ đề, bạn có thể tùy chỉnh mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm sao cho phù hợp, đáp ứng yêu cầu chung của cơ quan, tổ chức. Dưới đây là một số mẫu bìa sáng kiến kinh nghiệm 2023 được Taimienphi tổng hợp mới nhất. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.
 • Hướng dẫn chèn hình ảnh quyển sách trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn đã tạo xong trang bìa trên Word và muốn trang trí thêm nội dung và đặc biệt là muốn chèn hình ảnh quyển sách trong Word để hoàn thiện bìa giáo án, bìa báo cáo, bìa khóa luận, bìa tài liệu... Hãy tham khảo cách thực hiện trong bài viết dưới đây.
 • Mẫu cửa gỗ đẹp
  Ngày nay, có thể làm cửa từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng cửa gỗ vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao cửa gỗ lại được ưa chuộng
 • Tạo Avatar, ảnh đại diện Facebook, thiết kế ảnh bìa kiểu mẫu trên Facebook
  Tạo avatar và ảnh bìa kiểu mẫu hiện nay đang là trào lưu hot trên Facebook. Bắt nguồn từ một khu phố có biển hiệu quản cáo kiểu mẫu ở Hà Nội và đã trở thành một trào lưu phổ biến tới giới trẻ. Nếu
Mẫu bìa ngang đẹp - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bìa ngang đẹp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bìa ngang đẹp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bìa ngang đẹp File Zip

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm