download Mẫu giấy nghỉ phép hè File DOC

Mẫu giấy nghỉ phép hè

 File DOC

Download Mẫu giấy nghỉ phép hè - Biểu mẫu nghỉ phép hè của giáo viên

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/05/2018

Mẫu giấy nghỉ phép hè là biểu mẫu do Hiệu trưởng nhà trường cấp cho các giáo viên trong trường để thông báo về thời gian nghỉ hè và đề nghị chính quyền địa phương nơi các giáo viên sinh sống giúp đỡ các thầy cô giáo trong thời gian nghỉ hè. Mời các bạn tham khảo ngay mẫu giấy nghỉ phép hè được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

Quảng cáo

Mẫu giấy nghỉ phép hè sẽ do Hiệu trưởng nhà trường ghi chép và ký tên, đóng dấu xác nhận mới có giá trị. Các thầy cô có thể tham khảo mẫu giấy nghỉ phép hè dưới đây để nắm được các nội dung chính cần trình bày hoặc tải mẫu giấy nghỉ phép hè về máy để sử dụng ngay nhằm tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

mau giay nghi phep he

Giấy xác nhận nghỉ hè dành cho giáo viên

Các nội dung chính cần trình bày trong giấy nghỉ phép hè bao gồm:

1. Thông tin về giáo viên được nghỉ phép hè

- Cần ghi rõ họ tên thầy cô giáo được nghỉ phép hè, chức vụ đang nắm giữ tại nhà trường

- Ghi địa chỉ đơn vị công tác của giáo viên

2. Thông tin về thời gian nghỉ phép của giáo viên

- Thời gian nghỉ phép: Cần ghi rõ thời gian nghỉ phép là bao nhiêu ngày, từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu một cách chi tiết, cụ thể và chính xác để người tiếp nhận nắm được.

- Nơi nghỉ phép: Ghi rõ địa chỉ sinh sống của giáo viên khi nghỉ phép

Cuối mẫu giấy nghỉ phép hè sẽ là chứng nhận của địa phương nơi nghỉ phép là giáo viên được nghỉ phép đến ngày nào và đi ngày nào cần ghi rõ ràng, chi tiết. Đây sẽ là căn cứ để các giáo viên gửi đến ban giám hiệu nhà trường khi cần thiết.

Ngoài mẫu giấy nghỉ phép hè, mẫu đơn xin học hè tiểu học cũng là biểu mẫu đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu đơn xin học hè tiểu học được Taimienphi.vn đăng tải trước đó về sử dụng, giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành việc đăng ký học hè cho con em mình.


Liên kết tải về - [165 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Lịch nghỉ hè 2020 của học sinh cả nước
  Bài viết cập nhật lịch nghỉ hè 2020 của học sinh cả nước, giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh nắm được lịch nghỉ hè, lịch tựu trường của học sinh các cấp mầm non, tiểu học, trung học,..., và xây
 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
  Bài viết chia sẻ cách viết đơn xin nghỉ học, mẫu đơn xin nghỉ học mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3, cho sinh viên, cho lớp đảng viên dự bị,... cho các lý do xin nghỉ học phổ biến như nhà có việc bận,
 • Giải bài tập trang 82 SGK toán 3 (tiếp theo 2)
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong những bài viết trước chún ta cũng đã được tìm hiểu về tính giá trị của biểu thức, bài ngày hôm nay chúng ta cùng tham khảo thêm với cách giải bài tập trang 82 SGK toán 3 Bài 2, 3 - Tính giá trị của biểu thức (tiếp theo 2) với dạng biểu thức có ngoặc. Với những biểu thức này chúng ta cần tính thế nào mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 3 dưới đây.
 • Những đơn xin nghỉ học hài hước
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tổng hợp những đơn xin nghỉ học hài hước sau đây sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái sau giờ học và giờ làm căng thẳng. Qua những giờ học, các bạn sẽ thấy được sự sáng tạo không ngừng nghỉ của học sinh trong việc viết lý do xin nghỉ học để được Ban giám hiệu và thầy, cô chủ nhiệm cho phép nghỉ học.
 • Kể về kì nghỉ hè đáng nhớ nhất của em
  Có lẽ đối với học sinh chúng ta, nghỉ hè là dịp được mong chờ nhiều nhất bởi đây là dịp các em được vui chơi thỏa thích sau một năm học vất vả, vậy em có thể kể về kì nghỉ hè đáng nhớ nhất của em để
 • Giải bài tập trang 79 SGK toán 3
  Bài trước chúng ta đã được làm quen với biểu thức, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau đi sâu hơn về nội dung này, việc giải bài tập trang 79 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4 : Tính giá trị của biểu thức có
 • Miêu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong mấy tháng nghỉ hè
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tiếp tục chuỗi bài viết miêu tả cảnh mùa hè lớp 7, hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dàn ý, bài văn mẫu tả một cảnh đẹp mà em đã gặp trong hè. Đọc, tham khảo các bài tập làm văn trong danh sách văn mẫu chọn lọc này, các em học sinh sẽ tìm được nguồn tài liệu bổ ích để ôn tập, rèn luyện và cải thiện kết quả học tập môn Ngữ văn của mình.
 • Giải bài tập trang 26, 27 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Giải bài tập trang 26, 27 SGK Toán 7 Tập 2 - Khái niệm về biểu thức đại số là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh có thể ôn luyện cũng như trau dồi thêm vốn kiến thức đặc biệt là bài tập, giải bài tập khái niệm biểu thức đại số nhanh chóng và đơn giản hơn. Tài liệu Giải Toán lớp 6 được biên soạn với nội dung bài giải và hướng dẫn làm bài tập bám sát với chương trình sgk toán 6 đảm bảo đem lại sự tiện lợi cho quá trình làm bài cũng như học tập đạt kết quả cao nhất.
 • Giải bài tập trang 28, 29 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thế nào là khái niệm của một biểu thức đại số ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về giá trị của một biểu thức đại số cùng với việc giải bài tập trang 28, 29 SGK Toán 7 Tập 2 - Tập giá trị của một biểu thức đại số. Tài liệu giải Toán lớp 7 giá trị của một biểu thức đại số giúp trau dồi và củng cố sâu hơn về kiến thức biểu thức đại số, các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán của mình dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Viết thư kể về kì nghỉ hè
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Mỗi khi mùa hè đến chúng ta lại được trải nghiệm rất nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, đó có thể là một chuyến về thăm quê, một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Bài Viết thư kể về kì nghỉ hè là cơ hội để các em kể lại những điều thú vị trong kì nghỉ hè của mình, qua đó các em còn học thêm được cách viết một bức thư gửi đến người thân, bạn bè.
 • Tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao
  Để có thể vừa chơi, vừa học hiệu quả trong thời gian nghỉ hè, các em có thể tham khảo tổng hợp bài tập Toán lớp 5 ôn hè, tự luyện, nâng cao dành cho các em học sinh lớp 5 có thể ôn tập lại toàn bộ
 • Dàn ý phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Em hãy lập dàn ý phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang để hiểu hơn về giá trị nội dung, nghệ thuật của hai câu thơ đó cũng như hiểu hơn về dụng ý của tác giả. Các em cũng có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách hoàn thành yêu cầu này.
 • Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên, học sinh, xin nghỉ phép
  Cách viết đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên học sinh xin nghỉ phép thế nào cho đúng quy định chắc hẳn là băn khoăn của nhiều em học sinh, sinh viên hiện nay, vậy nên để giúp các em dễ dàng hơn khi
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu giấy nghỉ phép hè được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu giấy nghỉ phép hè là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu giấy nghỉ phép hè File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá