download Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch Doc

Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch

 Doc
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1684
  • Size: 345 KB
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows All

Download Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch - Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch giữa hai bên

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/11/2017

Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch là mẫu hợp đồng thuê xe du lịch được soạn thảo dựa theo quy định của bên thuê xe, với những cam kết mà hai bên đã thỏa thuận và thống nhất đi đến bản hợp đồng, chúng tôi cung cấp tới người đọc bản hợp đồng thuê xe du lịch được soạn thảo sẵn giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo để soạn thảo bản hợp đồng thuê xe cho cơ quan hoặc cá nhân mình.

Quảng cáo

Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch được soạn thảo căn cứ theo luật thương mại do quốc hội ban hành, và căn cứ theo nhu cầu của hai bên soạn thảo nên bản hợp đồng gồm những điều được thỏa thuận giữa người thuê xe và người cho thuê, trong hợp đồng cần nêu rõ thông tin của người thuê xe và người cần thuê với các thông tin như họ tên, địa chỉ, hoặc tên công ty và văn phòng đại diện, số chứng minh thư, điện thoại.

download mau hop dong thue xe du lich

Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch cần nêu rõ thời gian thực hiện thuê xe, số lượng xe và thời gian cần thuê, người thuê xe cần nêu rõ lịch trình đi của mình nếu có thuê thêm lái xe và những vấn đề có liên quan khác, bên cạnh đó hình thức thanh toán tiền thuê xe cũng được hai bên ghi rõ trong hợp đồng thuê xe để tránh những mâu thuẫn khi thanh toán tiền.

Trong hợp đồng thuê xe du lịch người viết hợp đồng cần nêu rõ những điều khoản chung mà hai bên phải thực hiện như người thuê xe cần phải thực hiện những điều để đảm bảo an toàn cho xe như giữ gìn xe cẩn thận, khi trả xe không có vết trầy xước hoặc dấu hiệu của việc tai nạn xảy ra, phải trả xe theo đúng thời gian nêu trong hợp đồng.

Bên cạnh đó những điều khoản ràng buộc đối với người cho thuê đó là cần phải trao xe cho người thuê theo đúng thời gian, nếu có thuê luôn lái xe phải đảm bảo lái xe có kinh nghiệm, có trách nhiệm và thân thiện với khách hàng, bên cạnh đó lái xe có quyền từ chối khách hàng khi khách yêu cầu lái xe vào một số khu vực cấm theo luật giao thông đường bộ.

Ngoài mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hợp đồng thuê xe mà chúng tôi cung cấp như giấy cho thuê xe du lịch hoặc hợp đồng mượn xe để đảm bảo việc sử dụng xe không thuộc sở hữu nhưng vẫn đúng theo quy định pháp luật, hợp đồng mượn xe sẽ ghi lại thỏa thuận giữa bên cho mượn xe và bên mượn để bên mượn có tự giác giữ gìn phương tiện và trả xe đúng thời hạn.

Những đặc điểm chính của mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch:

- Cung cấp mẫu hợp đồng cho thuê xe

- Cách viết hợp đồng thuê xe

 


Liên kết tải về - [345 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu hợp đồng cho thuê xe du lịch Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá