Mẫu hợp đồng - Tải miễn phí (340)

Tổng hợp mẫu hợp đồng, , mẫu hợp đồng dịch vụ, mẫu hợp đồng làm việc, mẫu hợp đồng xây dựng, các mẫu hợp đồng, mau hop dong mua ban, hợp đồng mẫu là gì, mẫu hợp đồng kinh doanh, soạn hợp đồngMới cập nhật trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

 • Mẫu hợp đồng hôn nhân

  Mẫu hợp đồng hôn nhân được tạo ra dành cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn nhằm thỏa thuận một số điều khoản liên quan tới hai người. Nếu như chẳng may vợ chồng ly hôn, pháp luật có thể dựa vào hợp đồng hôn nhân này để phân định tài sản, quyền nuôi con,....

  Download

  Mẫu hợp đồng li xăng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu

  Mẫu hợp đồng li-xăng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu là mẫu hợp đồng được sử dụng trong việc chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu, hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu sẽ có hiệu lực giá trị pháp lý đối với bên thứ 3 khi đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ, nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng li-xăng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu này thế nào, bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản

  Mẫu hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản là mẫu hợp đồng được sử dụng trong hoạt động trao đổi tác phẩm trong lĩnh vưc xuất bản giữa bên cho phép sử dụng tác phẩm xuất bản và bên sử dụng tác phẩm. Nội dung bên trong hợp đồng cần trình bày rõ thông tin các thỏa thuận và ký kết hợp đồng theo các điều khoản… bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hợp đồng tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

  Mẫu hợp đồng tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là mẫu hợp đồng được sử dụng trong trường hợp sử dụng dịch vụ tư vấn để quá trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Để có được nội dung chi tiết về mẫu hợp đồng tư vấn này bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết được cập nhật dưới đây nhé.

  Download

 • Mẫu hợp đồng thuê căn hộ chung cư làm văn phòng công ty

  Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu hợp đồng cho thuê chung cư làm văn phòng công ty mới nhất để giúp bạn đọc có được biểu mẫu cụ thể chính xác thuận tiện cho quá trình áp dụng sử dụng, mẫu hợp đồng trình bày đầy đủ về thông tin của các bên tham gia hợp đồng, địa chỉ căn hộ, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, bạn đọc cùng tham khảo nội dung thông tin chi tiết dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hợp đồng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

  Mẫu hợp đồng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là mẫu hợp đồng sử dụng trong dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp mới thành lập sẽ giúp các doanh nghiệp này nhanh chóng định hình và phát triển được thương hiệu của mình. Mẫu hợp đồng có nội dung cụ thể chi tiết thế nào bạn đọc cùng theo dõi bài viết cụ thể dưới đây nhé.

  Download

 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án

  Hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án là mẫu hợp đồng trao đổi về chuyển nhượng dự án, mẫu hơp đồng được lập nên trên sự thỏa thuận cam kết thỏa thuận đồng ý của cả hai bên. Nội dung của mẫu hợp đồng chuyển nhương sự án sẽ trình bày rõ ràng về nội dung thông tin lý lịch của hai bên cùng với đó là quy định rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên khi tham gia kí kết, để nắm được cụ thể rõ ràng về nội dung mẫu hợp đồng này bạn đọc cùng tham khảo theo dõi nội dung chi tiêt dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hợp đồng gửi giữ xe ô tô

  Hợp đồng gửi giữ xe ô tô là mẫu hợp đồng được lập nên dưới sự thỏa thuận về việc trông giữ xe ô tô giữa bên nhận và bên gửi. Nội dung của mẫu hợp đồng giữ xe ô tô cần phải trình bày thông tin đầy đủ của hai bên, thông tin về chiếc xe ô tô, bên cạnh đó cũng cần xác định rõ các điều khoản quy định quyền lợi trách nhiệm giữa các bên tham gia. Để có được thông tin cụ thể chi tiết về hợp đồng gửi giữ xe ô tô bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu hợp đồng dịch vụ kê khai thuế hàng tháng

  Tải Miễn Phí chía sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu hợp đồng dịch vụ kê khai thuế hàng tháng chi tiết nhất ban hành theo thông tư mới giúp cho quá trình soạn thảo hợp đồng dịch vụ được đơn giản nhanh chóng, hiệu quả, bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hợp đồng thuê luật sư

  Mẫu hợp đồng thuê luật sư là mẫu hợp đồng được áp dụng sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn tiến hành thuê luật sư để bảo vệ lợi ích của tổ chức, cá nhân doanh nghiệp. Để có được thông tin chi tiết cụ thể hơn bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể

  Hộ kinh doanh cá thể là loại hình kinh doanh hộ gia đình, có quy mô nhỏ gọn, nếu bạn đang chuẩn bị thành lập hình thức kinh doanh này, muốn tìm hiểu cụ thể về mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập kinh doanh hộ cá thể thì cùng theo dõi nội dung chi tiết được Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé.

  Download

  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là mẫu hợp đồng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho dịch vụ thể nhà, hợp đồng được coi là thủ tục khi hết hợp đồng thuê nhà để tránh được những rắc rối về sau. Các bạn có thể tham khảo nhiều hơn nữa những mẫu thanh lý hợp đồng dưới đây để có thể tiến hành làm hợp đồng dễ dàng khi cần thiết.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu hợp đồng có 340 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Hợp đồng lao động - Mẫu hợp đồng lao động theo chuẩn của bộ LĐ-TBXH
Mẫu hợp đồng lao động là văn bản có tính pháp lý, biên bản thỏa thuận giữa doanh nghiệp sử dụng lao động và người lao động, được doanh nghiệp lập ra để thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Sau đây là mẫu hợp đồng lao động chuẩn theo quy dịnh của Bộ lao động Thương binh Xã hội, các bạn cùng tham khảo để hai bên ký kết thỏa thuận nhanh chóng.

Tags: mẫu hợp đồng lao đông ngắn hạn mẫu hợp đồng lao đông không thời hạn download hợp đồng lao động version free download hợp đồng lao động

Download
34606
Download
Hợp đồng mua bán - Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa
Hợp đồng mua bán được Hội đồng nhà nước phát hành, là mẫu tài liệu được sử dụng khi có hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa 2 bên thể hiện sự ràng buộc và trách nhiệm thực hiện của những người tham gia.

Tags: hợp đồng mua bán mẫu hợp đồng mua bán download hợp đồng mua bán bản mới tải về hợp đồng mua bán free

Download
28591
Download
Hợp đồng cho vay ngắn hạn - Hợp đồng cho vay thời gian ngắn
Khác với hợp đồng cho vay dài hạn và trung hạn thì Hợp đồng cho vay ngắn hạn quy định thời gian trả lãi của khách hàng nhanh hơn, lãi suất có thể sẽ tính thấp hơn tuy nhiên điều kiện để cho vay ngắn hạn yêu cầu khách hàng phải đảm bảo thật tốt về mặt kinh tế trước ngân hàng để có thể trả lãi theo đúng kỳ hạn.

Tags: hợp đồng cho vay hợp đồng cho vay ngắn hạn tải hợp đồng cho vay ngắn hạn miễn phí lastest version hợp đồng cho vay ngắn hạn

Download
18070
Download
Hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn - Hợp đồng cho vay của ngân hàng nhà nước
Hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn là hợp đồng của ngân hàng nhà nước Việt Nam dành cho tất cả các đối tượng vay vốn tại ngân hàng có đủ điều kiện về tài chính mà ngân hàng đưa ra để trả được nợ cho ngân hàng

Tags: hợp đồng cho vay dài hạn hợp đồng tín dụng dài hạn tải hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn mới nhất download hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn free

Download
2733
Download
Hợp đồng thuê xe - Giấy cho thuê, mượn xe
Hợp đồng thuê xe là một trong những biểu mẫu hợp đồng dịch vụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay để ghi lại thỏa thuận, cam kết giữa bên cho thuê xe và bên đi thuê. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu hợp đồng thuê xe được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải chi tiết dưới đây.

Tags: hợp đồng thuê xe ô tô hợp đồng thuê xe tự lái tải hợp đồng thuê xe miễn phí download hợp đồng thuê xe free

Download
26716
Download
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Thủ tục chuyển quyền sử dụng đất
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất sang cho một người khác sau khi thực hiện hình thức mua bán nhà đất, người bán cần phải làm các thủ tục chuyển quyền sử dụng sang cho người mua để hợp pháp luật

Tags: hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất mẫu giấy chuyển quyền sử dụng đất tải hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất miễn phí lastest version hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Download
20492
Download
Hợp đồng vay tiền - Mẫu hợp đồng cho vay tiền
Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồng vay tiền là loại biểu mẫu khá ngắn gọn và đơn giản, nếu là tiền vay Ngân hàng và hợp tác xã tín dụng, thì thêm yếu tố xét đơn xin của đương sự.

Tags: hợp đồng vay tiền không thế chấp hợp đồng vay tiền viết tay download hợp đồng cho vay tiền version free download hợp đồng cho vay tiền

Download
21013
Download
Hợp đồng thi công công trình - Mẫu hợp đồng thi công xây dựng
Hợp đồng thi công công trình là thỏa thuận giữ bên Giao thầu và bên Nhận thầu về việc thi công xây dựng công trình. Hai bên cần thông nhất các điều khoản để đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình thi công. Hợp đồng do Chính phủ ban hàng, nằm trong khoản mục các vấn đề về quản lý đầu tư xây dựng.

Tags: hợp đồng thi công công trình mẫu hợp đồng thi công công trình download hợp đồng thi công công trình free tải về hợp đồng thi công công trình miễn phí

Download
1874
Download
Hợp đồng thuê nhà - Mẫu hợp đồng thuê nhà ở, nhà trọ
Hợp đồng thuê nhà là mẫu biên bản thỏa thuận trong việc thuê nhà để ở, để làm nhà xưởng, buôn bán hay văn phòng công ty giữa bên thuê và bên cho thuê. Nội dung của hợp đồng thuê nhà gồm các điều kiện và trách nhiệm của 2 bên đối với nhà cho thuê, sao cho vừa đảm bảo quyền và nghĩa vụ của 2 bên, vừa tuân thủ quy định của pháp luật về sử dụng nhà đất.

Tags: hợp đồng thuê nhà để buôn bán hợp đồng thuê nhà sinh sống tải hợp đồng thuê nhà ở miễn phí download hợp đồng thuê nhà ở free

Download
22029
Download
Ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế - Hợp đồng thương mại quốc tế
Tiểu luận Ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế là một trong những báo cáo của các bạn sinh viên khoa kinh tế đã tốt nghiệp ra trường, nó là một tài liệu bổ ích để các bạn sinh viên năm cuối theo học khoa kinh tế tham khảo.

Tags: luận văn kinh tế mẫu tiểu luận kinh tế ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế tai ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế ban moi download ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế free

Download
18904
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Facebook Pages Manager - Quản lý Fanpage Facebook

  Facebook Pages Manager cho Android giúp đỡ các admin cập nhật hiện trạng của page, thêm ảnh và lọc đăng tải không được xem nhiều thông qua ứng dụng web. Facebook Business Suite là công cụ tuyệt vời dành cho những người c

 • Free VPN Proxy - Lướt web an toàn trên iOS

  Free VPN Proxy cho iPhone mang đến cho bạn một công cụ lướt web an toàn không giới hạn trên iPhone, vượt qua được những rào cản Proxy quốc gia. Ứng dụng này sẽ cung cấp các địa chỉ IP khác nhau cho bạn để vào những web b

 • Line - Nhắn tin, gọi điện trên iPhone, iPad

  Line for iOS là phiên bản Line cho nền tảng iPhone, giúp bạn kết nối nhanh chóng với gia đình, bạn bè bằng tin nhắn, cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí, kết hợp rất nhiều nhãn dán sinh động để bạn thể hiện cảm xúc cá n

 • Avira - Phần mềm diệt virus trên điện thoại

  Avira cho iPhone Avira cho iPhone hay Avira Mobile Security cho iPhone có khả năng quét thiết bị của bạn để phát hiện các thư mục chứa mã độc với nhiều chế độ quét theo yêu cầu. Dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được bảo

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Nếu bạn đang quan tâm tới lãi suất gửi tiết kiệm thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?. Từ đó, bạn có thể biết được gửi ngân hàng nào có lãi suất cao nhất, an toàn, uy tín.

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop, các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn, dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách mở bàn phím ảo trên Win XP, 7, 8.1, 10 , 11

  Bạn có thể mở bàn phím ảo trên Win XP, 7, 8.1, 10 dùng tạm, thay thế một thời gian khi bàn phím trên máy bị liệt vài phím mà bạn hay dùng hay thậm chí là bạn ngồi xa máy tính mà không gõ bàn phím. Tuy dùng bàn phím ảo không nhanh nhưng cũng giúp bạn phần nào. Vậy cách mở bàn

 • STT tháng 11 hay

  Tháng 10 năm 2021 đã trôi qua và bây giờ chúng ta đang đến gần với những tháng cuối năm. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tận hưởng không khí se lạnh của mùa thu trước khi bước sang tháng 12, tháng của lễ hội và tiết trời lạnh giá. Dưới đây là những STT tháng 11, caption cho tháng 11 hay, ý nghĩa nhất để bạn đăng tải lên Facebook, Zalo và chào một tháng mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa.

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết được cách để có thể tải video trên Facebook về máy tính và điện thoại của mình. Để giúp các bạn biết được các cách tải video Facebook hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá