Mẫu hợp đồng - Tải miễn phí (338)

Tổng hợp mẫu hợp đồng, , mẫu hợp đồng dịch vụ, mẫu hợp đồng làm việc, mẫu hợp đồng xây dựng, các mẫu hợp đồng, mau hop dong mua ban, hợp đồng mẫu là gì, mẫu hợp đồng kinh doanh, soạn hợp đồngMới cập nhật trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

Mới phát hành trên Mẫu hợp đồng Xem thêm »

 • Mẫu hợp đồng li xăng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu

  Mẫu hợp đồng li-xăng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu là mẫu hợp đồng được sử dụng trong việc chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu, hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu sẽ có hiệu lực giá trị pháp lý đối với bên thứ 3 khi đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ, nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng li-xăng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu này thế nào, bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản

  Mẫu hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản là mẫu hợp đồng được sử dụng trong hoạt động trao đổi tác phẩm trong lĩnh vưc xuất bản giữa bên cho phép sử dụng tác phẩm xuất bản và bên sử dụng tác phẩm. Nội dung bên trong hợp đồng cần trình bày rõ thông tin các thỏa thuận và ký kết hợp đồng theo các điều khoản… bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng sử dụng tác phẩm trong lĩnh vực xuất bản dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu hợp đồng tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

  Mẫu hợp đồng tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa là mẫu hợp đồng được sử dụng trong trường hợp sử dụng dịch vụ tư vấn để quá trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Để có được nội dung chi tiết về mẫu hợp đồng tư vấn này bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết được cập nhật dưới đây nhé.

  Download

  Mẫu hợp đồng thuê căn hộ chung cư làm văn phòng công ty

  Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu hợp đồng cho thuê chung cư làm văn phòng công ty mới nhất để giúp bạn đọc có được biểu mẫu cụ thể chính xác thuận tiện cho quá trình áp dụng sử dụng, mẫu hợp đồng trình bày đầy đủ về thông tin của các bên tham gia hợp đồng, địa chỉ căn hộ, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, bạn đọc cùng tham khảo nội dung thông tin chi tiết dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu hợp đồng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

  Mẫu hợp đồng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là mẫu hợp đồng sử dụng trong dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp mới thành lập sẽ giúp các doanh nghiệp này nhanh chóng định hình và phát triển được thương hiệu của mình. Mẫu hợp đồng có nội dung cụ thể chi tiết thế nào bạn đọc cùng theo dõi bài viết cụ thể dưới đây nhé.

  Download

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án

  Hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ dự án là mẫu hợp đồng trao đổi về chuyển nhượng dự án, mẫu hơp đồng được lập nên trên sự thỏa thuận cam kết thỏa thuận đồng ý của cả hai bên. Nội dung của mẫu hợp đồng chuyển nhương sự án sẽ trình bày rõ ràng về nội dung thông tin lý lịch của hai bên cùng với đó là quy định rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên khi tham gia kí kết, để nắm được cụ thể rõ ràng về nội dung mẫu hợp đồng này bạn đọc cùng tham khảo theo dõi nội dung chi tiêt dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu hợp đồng gửi giữ xe ô tô

  Hợp đồng gửi giữ xe ô tô là mẫu hợp đồng được lập nên dưới sự thỏa thuận về việc trông giữ xe ô tô giữa bên nhận và bên gửi. Nội dung của mẫu hợp đồng giữ xe ô tô cần phải trình bày thông tin đầy đủ của hai bên, thông tin về chiếc xe ô tô, bên cạnh đó cũng cần xác định rõ các điều khoản quy định quyền lợi trách nhiệm giữa các bên tham gia. Để có được thông tin cụ thể chi tiết về hợp đồng gửi giữ xe ô tô bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hợp đồng dịch vụ kê khai thuế hàng tháng

  Tải Miễn Phí chía sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu hợp đồng dịch vụ kê khai thuế hàng tháng chi tiết nhất ban hành theo thông tư mới giúp cho quá trình soạn thảo hợp đồng dịch vụ được đơn giản nhanh chóng, hiệu quả, bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

  Download

 • Mẫu hợp đồng thuê luật sư

  Mẫu hợp đồng thuê luật sư là mẫu hợp đồng được áp dụng sử dụng trong trường hợp cá nhân muốn tiến hành thuê luật sư để bảo vệ lợi ích của tổ chức, cá nhân doanh nghiệp. Để có được thông tin chi tiết cụ thể hơn bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé:

  Download

  Mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể

  Hộ kinh doanh cá thể là loại hình kinh doanh hộ gia đình, có quy mô nhỏ gọn, nếu bạn đang chuẩn bị thành lập hình thức kinh doanh này, muốn tìm hiểu cụ thể về mẫu hợp đồng dịch vụ tư vấn thành lập kinh doanh hộ cá thể thì cùng theo dõi nội dung chi tiết được Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé.

  Download

 • Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là mẫu hợp đồng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho dịch vụ thể nhà, hợp đồng được coi là thủ tục khi hết hợp đồng thuê nhà để tránh được những rắc rối về sau. Các bạn có thể tham khảo nhiều hơn nữa những mẫu thanh lý hợp đồng dưới đây để có thể tiến hành làm hợp đồng dễ dàng khi cần thiết.

  Download

  Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

  Trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh là một thủ tục thường xuyên được sử dụng nhằm ghi lại những thỏa thuận và hai bên nhập - xuất hàng hóa phải thực hiện nhằm đảm bảo được lợi ích cho đối tác hợp đồng. Để có thể hiểu và thực hiện được nội dung mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh, các bạn cần phải có được vốn tiếng Anh chuyên ngành ngoại thương nhằm hoàn thành được các nội dung yêu cầu chính xác và đầy đủ nhất.

  Download

Tất cả phần mềm trên Mẫu hợp đồng có 338 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Hợp đồng lao động - Mẫu hợp đồng lao động theo chuẩn của bộ LĐ-TBXH
Mẫu hợp đồng lao động là văn bản có tính pháp lý, biên bản thỏa thuận giữa doanh nghiệp sử dụng lao động và người lao động, được doanh nghiệp lập ra để thể hiện quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Sau đây là mẫu hợp đồng lao động chuẩn theo quy dịnh của Bộ lao động Thương binh Xã hội, các bạn cùng tham khảo để hai bên ký kết thỏa thuận nhanh chóng.

Tags: mẫu hợp đồng lao đông ngắn hạn mẫu hợp đồng lao đông không thời hạn download hợp đồng lao động version free download hợp đồng lao động

Download
34606
Download
Hợp đồng mua bán - Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa
Hợp đồng mua bán được Hội đồng nhà nước phát hành, là mẫu tài liệu được sử dụng khi có hoạt động mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa 2 bên thể hiện sự ràng buộc và trách nhiệm thực hiện của những người tham gia.

Tags: hợp đồng mua bán mẫu hợp đồng mua bán download hợp đồng mua bán bản mới tải về hợp đồng mua bán free

Download
28591
Download
Hợp đồng cho vay ngắn hạn - Hợp đồng cho vay thời gian ngắn
Khác với hợp đồng cho vay dài hạn và trung hạn thì Hợp đồng cho vay ngắn hạn quy định thời gian trả lãi của khách hàng nhanh hơn, lãi suất có thể sẽ tính thấp hơn tuy nhiên điều kiện để cho vay ngắn hạn yêu cầu khách hàng phải đảm bảo thật tốt về mặt kinh tế trước ngân hàng để có thể trả lãi theo đúng kỳ hạn.

Tags: hợp đồng cho vay hợp đồng cho vay ngắn hạn tải hợp đồng cho vay ngắn hạn miễn phí lastest version hợp đồng cho vay ngắn hạn

Download
18070
Download
Hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn - Hợp đồng cho vay của ngân hàng nhà nước
Hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn là hợp đồng của ngân hàng nhà nước Việt Nam dành cho tất cả các đối tượng vay vốn tại ngân hàng có đủ điều kiện về tài chính mà ngân hàng đưa ra để trả được nợ cho ngân hàng

Tags: hợp đồng cho vay dài hạn hợp đồng tín dụng dài hạn tải hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn mới nhất download hợp đồng cho vay trung hạn và dài hạn free

Download
2733
Download
Hợp đồng thuê xe - Giấy cho thuê, mượn xe
Hợp đồng thuê xe là một trong những biểu mẫu hợp đồng dịch vụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay để ghi lại thỏa thuận, cam kết giữa bên cho thuê xe và bên đi thuê. Để thuận tiện trong quá trình sử dụng, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu hợp đồng thuê xe được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải chi tiết dưới đây.

Tags: hợp đồng thuê xe ô tô hợp đồng thuê xe tự lái tải hợp đồng thuê xe miễn phí download hợp đồng thuê xe free

Download
26716
Download
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất - Thủ tục chuyển quyền sử dụng đất
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất sang cho một người khác sau khi thực hiện hình thức mua bán nhà đất, người bán cần phải làm các thủ tục chuyển quyền sử dụng sang cho người mua để hợp pháp luật

Tags: hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất mẫu giấy chuyển quyền sử dụng đất tải hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất miễn phí lastest version hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Download
20492
Download
Hợp đồng vay tiền - Mẫu hợp đồng cho vay tiền
Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồng vay tiền là loại biểu mẫu khá ngắn gọn và đơn giản, nếu là tiền vay Ngân hàng và hợp tác xã tín dụng, thì thêm yếu tố xét đơn xin của đương sự.

Tags: hợp đồng vay tiền không thế chấp hợp đồng vay tiền viết tay download hợp đồng cho vay tiền version free download hợp đồng cho vay tiền

Download
21013
Download
Hợp đồng thi công công trình - Mẫu hợp đồng thi công xây dựng
Hợp đồng thi công công trình là thỏa thuận giữ bên Giao thầu và bên Nhận thầu về việc thi công xây dựng công trình. Hai bên cần thông nhất các điều khoản để đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình thi công. Hợp đồng do Chính phủ ban hàng, nằm trong khoản mục các vấn đề về quản lý đầu tư xây dựng.

Tags: hợp đồng thi công công trình mẫu hợp đồng thi công công trình download hợp đồng thi công công trình free tải về hợp đồng thi công công trình miễn phí

Download
1874
Download
Hợp đồng thuê nhà - Mẫu hợp đồng thuê nhà ở, nhà trọ
Hợp đồng thuê nhà là mẫu biên bản thỏa thuận trong việc thuê nhà để ở, để làm nhà xưởng, buôn bán hay văn phòng công ty giữa bên thuê và bên cho thuê. Nội dung của hợp đồng thuê nhà gồm các điều kiện và trách nhiệm của 2 bên đối với nhà cho thuê, sao cho vừa đảm bảo quyền và nghĩa vụ của 2 bên, vừa tuân thủ quy định của pháp luật về sử dụng nhà đất.

Tags: hợp đồng thuê nhà để buôn bán hợp đồng thuê nhà sinh sống tải hợp đồng thuê nhà ở miễn phí download hợp đồng thuê nhà ở free

Download
22029
Download
Ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế - Hợp đồng thương mại quốc tế
Tiểu luận Ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế là một trong những báo cáo của các bạn sinh viên khoa kinh tế đã tốt nghiệp ra trường, nó là một tài liệu bổ ích để các bạn sinh viên năm cuối theo học khoa kinh tế tham khảo.

Tags: luận văn kinh tế mẫu tiểu luận kinh tế ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế tai ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế ban moi download ký kết hợp đồng kinh doanh quốc tế free

Download
18904
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Robinhood - Xem thông tin chứng khoán trên iPhone

  Hiện tại TMO.TAIMIENPHI.VN không còn cung cấp ứng dụng này. Xin vui lòng lên kho ứng dụng Appstore để tải. Xin cảm ơn

 • GTA 5 - Chơi GTA 5, bản rút gọn GTA 5 trên Android

  GTA 5 là một trò chơi dựa trên những sự kiện có thật giữa các băng đảng trong xã hội lúc bấy giờ, ma túy, giết người ... kể ca những vụ bạo độngGTA 5 tập trung các yếu tốt của các trò chơi đua xe, bắn súng góc nhìn t

 • YouCam Perfect - Chụp, chỉnh sửa ảnh cho Android

  YouCam Perfect for Android là ứng dụng cho bạn khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt tạo cho bạn những bức ảnh đẹp mà không làm mất nhiều thời gian chỉnh sửa. YouCam Perfect for Android

 • Mazii - Ứng dụng từ điển Việt Nhật trên Android

  Mazii rất dễ sử dụng để tra cứu các hệ chữ Kanji, Hiragana, Romanji, Tiếng Việt và bảng vẽ Kanji; nếu đang sử dụng iPhone bạn có thể download Mazii cho iPhone phiên bản mới nhất hiện nay.Bên cạnh tính năng tra cứu từ

 • Các DNS nhanh và tốt nhất, Google, Viettel, FPT, VNPT, Singapo, DNS Server

  Sử dụng DNS nhanh và tốt nhất Việt Nam và thế giới giúp chúng ta có thể vào Facebook bị chặn, tăng tốc độ kết nối mạng để chơi game, tải video Youtube .... Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn DNS (Domain Name Servers) nhanh, tốt phù hợp giúp bạn có thể lướt web với tốc độ nhanh

 • Cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính, check IP trong LAN

  Với nhiều người sử dụng máy tính, việc kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính là điều vô cùng mới lạ, khá là khó khăn và loay hoay không biết phải làm như thế nào. Tuy nhiên trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính, check IP mạng LAN đơn giản nhất hãy cùng theo dõi nhé!

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

 • Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá pass Windows

  Bạn sẽ làm gì để đăng nhập Windows quên mật khẩu, liệu có giải pháp nào giúp bạn phá được hay gỡ bỏ được mật khẩu đã cài trước đó hãy không. Chắc chắn là có rồi, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu cũng chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows 10, 8, 7, sắp tới đây có thể là Windows 11 mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn đọc.

 • Cách viết chữ lên ảnh trên máy tính, laptop đơn giản nhất

  Thủ thuật viết chữ lên ảnh hay viết text lên ảnh không quá khó, có nhiều công cụ có thể làm được việc này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chèn chữ vào ảnh chi tiết, nhanh và đơn giản nhất, từ đó bạn có thể viết lời chúc, tin nhắn, hay bất cữ dòng chữ nào bạn muốn lên ảnh.

 • Cách sử dụng hàm Vlookup trong Excel, cú pháp và ví dụ

  Cú pháp Hàm Vlookup? Cách sử dụng hàm Vlookup trong Excel như thế nào? là những câu hỏi mà nhiều người mới học về hàm Excel sẽ đặt ra, với những thông tin và ví dụ cụ thể khi áp dụng 1 bài toán sử dụng hàm Vlookup sẽ giúp làm sáng tỏ câu hỏi của các bạn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá