download Mẫu nội quy công ty Doc

Mẫu nội quy công ty

 Doc

Download Mẫu nội quy công ty - Mẫu nội quy nơi làm việc cho doanh nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/05/2020

Mẫu nội quy công ty là mẫu nội quy nơi làm việc tại các doanh nghiệp, công ty tư nhân hoặc cả các công ty nhà nước với mẫu nội quy nơi làm việc dành cho các công ty giúp bạn có thể tham khảo, thực hiện một số điều khoản để lập nên mẫu nội quy nơi làm việc cho công ty của mình, mẫu nội quy công ty được chúng tôi cung cấp có thể sử dụng làm mẫu nội quy công ty tnhh hoặc công ty cổ phần.

Quảng cáo

Bất kỳ ai khi ngày đầu tiên đi làm tại một công ty, doanh nghiệp nào đó đều phải học thuộc nội quy công ty, để đảm bảo tính kỷ luật tại doanh nghiệp, công ty đó, đảm bảo công ty có lối sống chuyên nghiệp hơn mỗi nhân viên đều phải thực hiện theo, do đó việc đưa ra nội quy công ty cho phù hợp với yêu cầu của công ty và đều được các nhân viên thực hiện là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, để tạo được một bản nội quy công ty hợp lý bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau.

Nếu như công ty có nội quy làm việc thì trường học có nội quy học sinh, trong đó quy định cụ thể những việc mà học sinh cần phải thực hiện nhằm đảm bảo trật tự và kỷ luật trong môi trường học tập, nội quy học sinh chính là cơ sở để cho trường học được vận hành theo đúng nghĩa một môi trường giáo dục.

download mau noi quy cong ty

Thường thì sau khi được xét duyệt đơn xin việc và ký hợp đồng lao động, bạn sẽ phải đi làm và tuân thủ nội quy nơi làm việc. Môi trường làm việc khác xa với trường học và bạn phải thích nghi với nó. Trên thực tế thì trong hợp đồng lao động cũng sẽ nói chút ít về các nội quy này.

Mẫu nội quy lao động cần đưa ra những quy chế, quy định riêng của công ty dành cho người lao động làm việc tại doanh nghiệp đó, bạn cần đưa ra những quy định và trách nhiệm của người lao động khi làm việc tại công ty hoặc doanh nghiệp, bên cạnh những quy định chung còn có những quy định riêng dành cho người lao động.

Trong nội quy công ty cũng sẽ nói đến các quy định sử dụng thiết bị làm việc với bất kỳ một nhân viên nào, những quy định sử dụng thiết bị làm việc vô cùng quan trọng để các nhân viên ý thức được việc giữ gìn tài sản chung của công ty.

Mẫu nội quy công ty cung cấp những quy chế của công ty, bên cạnh những nội quy cần thực hiện cần đưa ra những kỷ luật cần thiết về xử phạt khi người lao động không thực hiện theo nội quy của công ty, như kỷ luật đi muộn, làm sai hỏng tài sản của công ty và một số bộ luật khác…

Kèm theo những quy định về xử phạt công ty cũng nên đưa ra về những quy định về khen thưởng dành cho những nhân viên xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, chấp hàng nghiêm chỉnh quy chế của công ty, quy định về các chế độ cho nhân viên như nghỉ thai sản, chế độ nghỉ phép hàng năm, hàng tháng, nghỉ lễ…

Nội Quy hài hước giúp đạt hiệu quả cao?

Một phương án khác mà bạn cũng có thể cân nhắc cho công ty, văn phòng, nơi làm việc của mình bằng cách tạo ra nội quy hài hước, dễ nhớ dễ hiểu như ví dụ vui dưới đây, nội quy hài hước khiến ai cũng nhớ lâu mà không cần phải nhắc nhở nhiều phải không?

noi quy cogn ty, van phong hai huoc

Sau khi đưa ra mẫu nội quy công ty doanh nghiệp đưa ra mẫu bản cam kết chấp hành nội quy công ty cho người lao động thực hiện theo và ký kết

Nếu bạn đang cần một mẫu CV xin việc để hoàn thiện cho bộ hồ sơ xin việc của mình thì tham khảo mẫu CV xin việc đầy đủ của chúng tôi.

Những đặc điểm chính của Mẫu nội quy công ty:

 

- Cung cấp mẫu nội quy, nội quy lao động tại doanh nghiệp

- Đưa ra các quy định của công ty dành cho người lao động

- Quy định về xử phạt

- Quy định về khen thưởng, nghỉ lễ cho lao động

 


Liên kết tải về - [445 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mẫu bảng hiệu công ty đẹp
  Bảng hiệu công ty là một công cụ kinh doanh đa năng, có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể coi nó là một giải pháp trực quan cho nhiều vấn đề như tăng tính tương tác, cạnh tranh,
 • Các công ty đa cấp tại Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Mô hình các công ty đa cấp ngày càng phát triển và không còn lạ lẫm gì ở Việt Nam, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu cho bạn danh sách các công ty bán hàng đa cấp tại Việt Nam.
 • Mẫu thẻ nhân viên đẹp
  Thẻ nhân viên là điều kiện bắt buộc đối với nhân viên công ty để chứng minh tư cách thành viên, phân biệt nhân viên và khách hàng, và đảm bảo mọi quy tắc trong công ty đều được thực hiện nghiêm chỉnh.
 • Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
  Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là những mẫu giấy tờ rất
 • 5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến
  Thủ tục đăng ký thang lương, bảng lương; Thủ tục cho người lao động nghỉ hưu; Thủ tục đăng ký nội quy lao động; Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự; Thủ tục xin cấp giấy phép
 • Tổng hợp các thủ tục kê khai, đổi giấy phép lái xe, cấp lại sổ hộ khẩu
  Các mẫu thủ tục kê khai, đổi giấy phép lái xe, cấp lại sổ hộ khẩu là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc chia sẻ tới quý bạn độc giả. Các bạn có thể tham khảo những mẫu này để biết cách soạn
 • Mẫu kịch bản bầu trưởng thôn đúng quy trình, đầy đủ thủ tục
  Bầu cử trưởng thôn là sự kiện quan trọng trong cộng đồng thôn để bầu ra người đại diện cho thôn giải quyết những vấn đề liên quan đến đời sống dân cư. Và để buổi bầu cử trưởng thôn thành công tốt
 • Mẫu bảng chấm công bằng Excel năm 2021
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Theo dõi thời gian làm việc để tính toán chi phí sản xuất là một công việc không hề dễ dàng, Vậy, làm thế nào để thực hiện công tác này một cách hiệu quả, chính xác mà lại không tiêu tốn quá nhiều công sức, hãy cùng tham khảo một số mẫu Bảng chấm công bằng Excel đẹp đúng chuẩn dưới đây nhé!
 • Cách viết hồ sơ xin việc vào công ty
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Viết hồ sơ xin việc vào công ty đôi khi cũng không phải là một việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp ra trường, một hồ sơ xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng cho nhà tuyển dụng cũng như giúp nâng cao khả năng tuyển dụng thành công bên cạnh những ký năng mình có, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc vào công ty tốt nhất.
 • Mẫu biên bản cuộc họp đầy đủ, chuẩn nhất
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Trong cuộc họp không thể thiếu được Mẫu biên bản cuộc họp. Người lập ra biên bản cuộc họp thường là thư ký, ghi lại địa điểm, thành viên tham gia và nội dung họp.Mẫu biên bản này được coi là minh chứng cho mọi sự kiện đã, đang và sẽ xảy ra.
 • Cách điền phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu
  Cách điền phiếu báo thay đổi hộ khẩu nhân khẩu được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây để mọi người nhanh chóng hoàn thiện nội dung phiếu báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu theo quy định mới nhất
 • Mẫu lẵng hoa đẹp
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bạn đang tìm kiếm mẫu lẵng hoa đẹp để dành tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật hay khai trương cửa hàng, thành lập một công ty? Bạn đang băn khoăn không biết sẽ chọn mẫu nào cho phù hợp và đẹp nhất? Hãy cùng Taimienphi.vn chiêm ngưỡng và lựa chọn lấy một mẫu trong bộ sưu tập những mẫu lẵng hoa đẹp nhất dưới đây.
 • Mẫu thẻ học sinh đẹp nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chiếc thẻ học sinh được xem như chứng minh thư nhân dân học đường giúp các thầy cô giáo, học sinh trong nhà trước dễ dàng nhận biết trong việc gọi tên, nhớ mặt học sinh, nắm rõ tình hình học tập của từng học sinh. Hãy cùng Taimienphi.vn tổng hợp những mẫu thẻ học sinh đẹp nhất dưới đây để các nhà trường có thêm thông tin, tham khảo lựa chọn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu nội quy công ty được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu nội quy công ty là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu nội quy công ty Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá