download Mẫu Sơ đồ lớp học File DOC

Mẫu Sơ đồ lớp học

 File DOC

Download Mẫu Sơ đồ lớp học - Sơ đồ vị trí chỗ ngồi trong lớp học

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/08/2019

Đối với giáo viên chủ nhiệm, tham khảo mẫu sơ đồ lớp học là rất cần thiết giúp các giáo viên có thể tạo ra sơ đồ lớp học phù hợp như chỗ ngồi học sinh, cán bộ lớp và tổ nhóm trong lớp. Từ đó, thầy cô có thể hoàn thành được công tác chủ nhiệm lớp và các thầy cô khác có thể gọi học sinh phát biểu dễ dàng.

Quảng cáo

Thông thường, cứ vào năm học mới, các giáo viên chủ nhiệm lại bắt đầu sắp xếp vị trí chỗ ngồi cố định cho học sinh lớp học của mình trong cả một năm. Do đó, lập mẫu sơ đồ lớp học sẽ giúp bạn và các giáo viên dạy bộ môn nắm bắt thông tin học sinh ở trong lớp học dễ dàng.

mau so do lop hoc

Download mẫu sơ đồ lớp đẹp

Mẫu sơ đồ lớp học

* Mẫu sơ đồ lớp học 4 dãy đẹp

mau so do lop hoc 2

* Mẫu 2

mau so do lop hoc 3

* Mẫu 3

mau so do lop hoc 4

Tải mẫu sơ đồ lớp học này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức mà vẫn có sơ đồ lớp học đẹp cho lớp học của mình. Nếu như bạn muốn tự tay thiết kế, bạn có thể sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ lớp học trong word mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó. Thông qua sơ đồ này, giáo viên dễ dàng nắm bắt được quân số trong lớp học hiện tại, vị trí của học sinh trong lớp.


Liên kết tải về - [368 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu Sơ đồ lớp học được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu sơ đồ lớp học là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu Sơ đồ lớp học File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá