download Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô File PDF

Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô

 File PDF

Download Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô - Sổ theo dõi lịch trình xe ô tô

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/08/2017

Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô là mẫu sổ được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho quá trình cập nhật những thông tin về nhật trình chạy xe cùng với hướng dẫn ghi sổ được cung cấp chi tiết. Với mẫu sổ này bạn có thể quản lý được thông tin về các chuyến đi hàng ngay cũng như giúp thực hiện công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu sổ dưới đây và ứng dụng hợp lý nhất.

Đối với mẫu sổ nhật trình này được trình bày cụ thể từ trang bìa, có quốc hiệu tiêu ngữ, dấu của sở GTVT, số sổ, tên tuyến vận chuyển, bến đi và bến đến cùng với mã số tuyến, cự ly, biển đăng ký xe, loại xe, số ghế, tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại liên hệ khi cần thiết. Trong sổ nhật trình chạy xe ô tô này sẽ dễ dàng hơn cho quá trình kiểm soát lộ trình chạy xe cũng như nắm bắt được tình hình khách hàng cũng như hành hóa trên xe.

Cũng là loại biểu mẫu về quản lý xe ô tô nhưng hợp đồng cho thuê xe lại nói về vấn đề cho thuê xe và thuê xe với nhiều mục đích như để tự lái, để đi du lịch, để đi đám cưới.... trong hợp đồng cho thuê xe sẽ nói rõ về thời gian thuê, địa điểm giao nhận xe, giá cả thuê cụ thể...

mau so nhat trinh chay xe o to

Trong mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô còn có nội dung trang bìa sau, hướng dẫn cách ghi sổ chi tiết nhất, và những nội dung khác trong sổ đều được hướng dẫn chi tiết, tránh những trường hợp viết nhầm lẫn và có các nội dung xác nhận của các bến xe, bến đi, bến đến bao gồm số khách tại bến xe, giờ xuất bến, ngày tháng cụ thể để có thể kiểm soát nhật trình chạy xe dễ dàng hơn.

Đối với những ai đang mượn xe, thuê xe ô tô sử dụng với mục đích khác nhau, sau khi trả xe sẽ phải làm biên bản bàn giao tài sản để đảm bảo tài sản được trả về nguyên vẹn, nếu có hư hỏng thì phải đền bù, trong biên bản bàn giao tài sản cần nêu rõ thời gian bàn giao, hiện trạng xe...

Ngoài sổ nhật trình chạy xe ô tô các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những văn bản hữu ích khác như những thủ tục dán nhãn năng lượng xe ô tô con, hay ký hiệu biển số xe mô tô trong nước cùng với cấc vấn đề khác. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hay tải trực tiếp trên Taimienphi.vn để ứng dụng đúng với nhu cầu và mục đích của mình.


Liên kết tải về - [275 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu sổ nhật trình chạy xe ô tô File PDF

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm