download PDF to X  19.1 build 078

PDF to X

  19.1 build 078

Download PDF to X - Chuyển đổi định dạng PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 31/10/2021

PDF to X cho phép bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng văn bản có thể chỉnh sửa hay các định dạng ảnh phổ biến. PDF to X có tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ chế độ hàng loạt, giữ nguyên nội dung và chất lượng cho tập tin đầu ra. PDF to X có khả năng chuyển đổi cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu.

Quảng cáo

Hiện nhà phát hành đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí PDF to X trong thời gian này, bạn đọc quan tâm tham khảo cách: Đăng ký bản quyền PDF to X tại đây

PDF to X hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tài liệu PDF sang nhiều định dạng văn bản khác nhau, kể cả tập tin hình ảnh với tốc độ nhanh để có thể chỉnh sửa dễ dàng. Phần mềm này cho phép chuyển đổi tập tin ở chế độ hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, đồng thời giữ lại tất cả các yếu tố về nội dung và chất lượng của tài liệu.

PDF to X có khả năng chuyển đổi các tài liệu PDF sang các định dạng văn bản thông dụng như DOC, RTF, HTML, TXT,... các định dạng ảnh JPG, GIF, PNG, BMP, TIF, PCX, TGA. Ứng dụng này có thể hoạt động độc lập mà không cần đền các hỗ trợ như dobe Acrobat hoặc Adobe Reader. Ưu điểm của nó là giao diện đơn giản, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng với chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tính năng mới cập nhật của PDF to X 8.0 build 048:

- Hỗ trợ kéo thả các file PDF

- Hỗ trợ thay đổi định dạng khi lưu file từ DOC sang RTF


PDF to X cho phép chuyển đổi cả những tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, hạn chế về sao chép, tiết kiệm, khai thác trang, và in ấn giữ nguyên văn bản gốc, các hình ảnh, định dạng và bố cục đầu ra của tài liệu. Người dùng cũng có thể xác định phạm vi trang để chuyển đổi, như chỉ chuyển đổi trang chẵn hoặc lẻ, rất tiện lợi cho việc xử lý số lượng lớn các tài liệu.


PDF to X là chương trình chuyển đổi rất cần thiết cho những người dùng thường xuyên phải xử lý các định dạng PDF, giúp trích xuất nguyên vẹn nội dụng của tài liệu và chỉnh sửa dể dàng trên các văn bản khác. So với nhiều phần mềm chuyển đổi khác, PDF to X vượt trội hơn hẳng về tốc độ và chất lượng tài liệu đầu ra.

Các tính năng chính của PDF to X:

- Chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản và hình ảnh
- Tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ chế độ hàng loạt
- Chuyển đổi những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu
- Giữ nguyên nội dung và chất lượng tài liệu đầu ra
 

 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF to X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF to X 19.1 build 078


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá