download Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng 2019

Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng

 2019

Download Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng - Số theo dõi công việc

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/07/2019

Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng được các tổ trưởng sử dụng để theo dõi toàn bộ hoạt động của các thành viên trong tổ. Dựa theo sổ theo dõi của tổ trưởng, giáo viên chủ nhiệm sẽ nắm bắt được ý thức học tập, thực hiện nội quy của học sinh có trong tổ đó.

Quảng cáo

Việc chia lớp học thành các tổ sẽ giúp việc quản lý, theo dõi học sinh được đầy đủ và hoàn thiện, nâng cao được ý thức học tập, rèn luyện của các cá nhân trong lớp, theo đó, mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng được các tổ trưởng sử dụng để ghi lại toàn bộ hoạt động của các thành viên trong tổ, đưa ra được đánh giá chung về ý thức và kết quả học tập của các thành viên trong tổ của mình.


Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng
Download Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng - Phần mềm Số theo dõi công việc

Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng đầy đủ thông tin về tên tổ, tuần và thời gian theo dõi, tên thành viên, việc làm tốt, việc làm chưa tốt, số lần bị ghi sổ đầu bài hoặc các hành vi gây mất trật tự lớp học, thống kê ngày nghỉ của các thành viên, tổng điểm thành chấm các thành viên, xếp loại,... Dựa vào sổ theo dõi của tổ trưởng của các tổ, giáo viên sẽ đưa ra được kết quả xếp loại học sinh được công bằng và khách quan hơn.

Bên cạnh mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng, sổ theo dõi hợp đồng lao động cũng là một mẫu sổ được sử dụng phổ biến hiện nay. Sổ theo dõi hợp đồng lao động sử dụng để theo dõi thời hạn hợp đồng lao động, theo dõi thông tin người lao động, thời gian ký kết hợp đồng lao động, giá trị hợp đồng,... qua đó, hỗ trợ công tác quản lý, theo dõi nhân sự trong doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối đa.

Quá trình đánh giá và xếp loại thành viên theo tổ và ghi trong mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng phải theo quy định nhất định để tạo tính minh bạch, thống nhất trong việc đánh giá, nhận xét của các tổ trưởng hiện nay. Vì vậy, mỗi học sinh được phân công nhiệm vụ làm tổ trưởng sẽ phải nắm bắt đầy đủ các quy định về đánh giá, xếp loại để đánh giá thành viên, giúp phát huy tối đa được mục đích cuối cùng của việc chia tổ học sinh.

Các giáo viên chủ nhiệm có thể đưa ra những hướng dẫn cụ thể để các Tổ trưởng, tổ phó có thể hoàn thiện được những nội dung có trong mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng đầy đủ và chính xác nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ với nội dung là lời cảm tạ của gia chủ, ban tổ chức tang lễ tới những người tham gia giúp đỡ cho đám tang, mẫu lời cảm ơn dùng trong tang lễ sẽ được sử dụng trong các hoàn cảnh khác nhau và tương ứng với mỗi khoảng thời gian sẽ có những nội dung khác nhau.


Liên kết tải về - [75 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu sổ theo dõi của tổ trưởng 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá