download Sổ theo dõi hợp đồng lao động (Biên bản theo dõi hợp đồng lao động)

Sổ theo dõi hợp đồng lao động

 (Biên bản theo dõi hợp đồng lao động)

Download Sổ theo dõi hợp đồng lao động - Mẫu sổ theo dõi hợp đồng lao động

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/04/2018

Sổ theo dõi hợp đồng lao động là mẫu tài liệu được sử dụng để ghi lại những thông tin về hợp đồng lao động của các trọng tài viên, nhân viên làm việc tại trung tâm trọng tài. Tài liệu do bộ Tư pháp ban hành, lưu trữ dưới dạng bảng, có ghi rõ thời hạn sử dụng. Đối tượng áp dụng có cả các chi nhánh của Trung tâm trọng tài.

Quảng cáo

Sổ theo dõi hợp đồng lao động nêu rõ tên đơn vị ( Trung tâm trọng tài/Tên Chi nhánh/Văn phòng đại diện), người tạo sổ cần điển số sổ, ngày tháng mở sổ. Nội dung chính của sổ theo dõi hợp đồng lao động bao gồm: Họ tên người đang công tác tại đơn vị, năm sinh, giới tính, chức vụ, số hợp đồng lao động, thời gian ký hợp đồng, số tiền đã nộp và lý do nếu chưa nộp.


Sổ theo dõi hợp đồng lao động
Download Sổ theo dõi hợp đồng lao động - Phần mềm Mẫu sổ theo dõi hợp đồng lao động

Người làm sổ cũng cần tổng kết các nội dung như tổng số hợp đồng lao động đã ký kết trong năm, tổng số tiền bảo hiểm xã hội đã nộp của cả năm.

Ngoài mẫu sổ theo dõi hợp đồng lao động thì mẫu sổ họp giao ban cũng là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến tại các cơ quan, doanh nghiệp để ghi chép lại nội dung các cuộc họp giao ban, mẫu sổ họp giao ban sẽ lưu lại thông tin về cuộc họp và ghi lại ý kiến của các thành viên tham gia.

Các nội dung của Sổ theo dõi hợp đồng lao động:

- Thông tin về hợp đồng lao động của các trọng tài viên
- Áp dụng cho các Trung tâm và chi nhánh trọng tài
- Số hợp đồng, thời gian ký hợp động
- Sồ tiền bảo hiểm đã nộp
 Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sổ theo dõi hợp đồng lao động - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sổ theo dõi hợp đồng lao động được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sổ theo dõi hợp đồng lao động là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sổ theo dõi hợp đồng lao động (Biên bản theo dõi hợp đồng lao động)

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá