download Mẫu thư giới thiệu bản thân File DOC

Mẫu thư giới thiệu bản thân

 File DOC

Download Mẫu thư giới thiệu bản thân - Cách viết thư giới thiệu về bản thân

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/12/2018

Mẫu thư giới thiệu bản thân là biểu mẫu do các ứng viên tham gia ứng tuyển lập ra để gửi đến nhà tuyển dụng với mục đích giới thiệu sơ qua những thông tin cá nhân cơ bản của bản thân mình. Việc xâu dựng thư giới thiệu bản thân ấn tượng, đầy đủ và khoa học sẽ giúp các bạn tạo ấn tượng tốt với người phỏng vấn, cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển vào đơn vị mình mong muốn.

Quảng cáo

Mẫu thư giới thiệu bản thân là nội dung cần thiết để người tuyển dụng hiểu rõ hơn về ứng viên tham gia phỏng vấn. Qua đó người tuyển dụng cũng dễ dàng cân nhắc lựa chọn ra những ứng viên phù hợp nhất và đưa ra cho các bạn những câu hỏi phỏng vấn phù hợp. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu thư giới thiệu bản thân được trình bày chi tiết dưới đây để từ đó xây dựng cho mình mẫu thư giới thiệu nổi bật và thu hút nhất.


Mẫu thư giới thiệu bản thân
Download Mẫu thư giới thiệu bản thân - Phần mềm Cách viết thư giới thiệu về bản thân

 

Các nội dung chính cần trình bày trong thư giới thiệu bản thân bao gồm 4 nội dung chính. Nội dung thứ nhất là các thông tin cá nhân của ứng viên như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số chứng mình nhân dân, địa chỉ thường trú, số điện thoại di động liên hệ. Nội dung thứ 2 là quá trình đào tạo, những kiến thức phù hợp với công việc mà các ứng viên có.

Nội dung cần trình bày tiếp theo trong mẫu thư giới thiệu bản thân là mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của ứng viên. Cuối cùng là một số kỹ năng, phẩm chất nổi bật nhất của ứng viên. Các bạn cần trình bày ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung chính này sẽ giúp các bạn thể hiện tốt bản thân cũng như khả năng tư duy, nghiêm túc với công việc. Qua đó nâng cao sự tin tưởng cho nhà tuyển dụng khi lựa chọn.

CV xin việc cũng là một trong những nội dung cần thiết mà các ứng viên cần chuẩn bị để hoàn thiện hồ sơ xin việc cho mình. Dù các bạn đã có kinh nghiệm viết CV xin việc hay chưa thì việc tham khảo những hướng dẫn tại đây sẽ rất hữu ích để mọi người hoàn thiện cv xin việc cho mình từ nội dung đến hình thức.

Với chủ đề “Viết về người hùng của em”, cuộc thi viết thư upu lần thứ 48, năm 2019 chính thức khởi động với sự tham gia đông đảo của các em học sinh trong bậc học THCS trên khắp cả nước. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm ngoại khóa vô cùng thú vị đối với các em sau những giờ học căng thẳng trên lớp.Liên kết tải về - [81 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách viết thư UPU
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  UPU là một cuộc thi viết thư Quốc Tế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 15 trở xuống, đến nay đã chạm mốc 49 năm. Với nhiều người thì cách viết thư UPU chắc hẳn còn rất xa lạ nhưng với bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
 • Tạo chữ ký Hotmail trong thư Hotmail
  Tạo chữ ký Hotmail giúp bạn thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc gửi thư điện tử trên tài khoản Hotmail của mình. Bạn có thể sử dụng chữ ký Hotmail của mình dưới dạng text hoặc hình ảnh để giới
 • Biến và cách khai báo của Pascal
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các kiểu dữ liệu trong Pascal, bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về biết và cách khai báo của Pascal
 • Giải bài tập trang 58, 59 SGK Toán 9 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Bài học Giải bài tập trang 58, 59 SGK Toán 9 Tập 1 - Hệ số góc của đường thẳng y = ax + b sẽ giới thiệu chi tiết về nội dung Hệ số góc của đường thẳng y = ax + b cùng với hệ thống tóm tắt lý thuyết cũng như hướng đẫn giải các bài tập chi tiết và dễ hiểu nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 9 dưới đây để ứng dụng cho việc học dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 về mẹ
  Mẹ là một người đặc biệt trong cuộc đời mỗi người, đã có rất nhiều lá thư cảm động viết về mẹ được gửi đến cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các em bài
 • Cách viết giấy giới thiệu đi ngân hàng
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Theo quy định, viết Giấy giới thiệu đi ngân hàng chính là sự dạng văn bản bảo đảm giữa ngân hàng và người ủy quyền, cách viết Giấy giới thiệu đi ngân hàng chuẩn cần ghi rõ mục đích tới của nhân viên cũng như có chữ ký của lãnh đạo cơ quan.
 • Cách viết giấy giới thiệu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Viết giấy giới thiệu là một dạng văn bản được bảo đảm giữa hai bên. Tuy nhiên để viết đúng chuẩn mẫu thì không phải ai cũng có thể thực hiện được, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách viết giấy giới thiệu theo đúng chuẩn, các bạn cùng tham khảo.
 • 3 cách mở Terminal trên Mac
  Terminal là chương trình hữu ích, cho phép người dùng có thể thay đổi các thiết lập, mở bất kỳ ứng dụng nào hoặc hiện ẩn các filem thư mục, ... . Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn
 • Cách cài đặt Node.js trên Ubuntu 18.04
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Node.js là gì? Trong bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách cài đặt Node.js trên Ubuntu 18.04 như thế nào nhé.
 • Đổi thư mục tải xuống trong trình duyệt web Opera
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Opera là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay bên cạnh Google Chrome hay trình duyệt CocCoc, có rất nhiều tính năng bạn cần phải biết khi sử dụng trình duyệt này. Trong bài viết ngày hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những tính năng cơ bản nhất là cách đổi thư mục tải xuống trong Opera.
 • Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng
  Hướng dẫn cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng cụ thể, chi tiết dưới đây giúp các bạn đọc có thể viết Giấy giới thiệu đảng viên chuyển từ nơi sinh hoạt Đảng ở địa phương này tới địa phương khác
 • Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Câu hỏi "Giới thiệu một chút về bản thân" đều được nhà tuyển dụng nào cũng hỏi các ứng viên của mình nhưng để có cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn ấn tượng và ghi điểm thì không phải ai cũng biết.
 • Khai báo mảng trong MATLAB
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Tất cả các biến của tất cả các kiểu dữ liệu trong MATLAB là mảng đa chiều. Một vector là mảng một chiều và ma trận là mảng 2 chiều. Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về vector và ma trận, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn khai báo mảng trong MATLAB để các bạn nắm rõ hơn.
Mẫu thư giới thiệu bản thân - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu thư giới thiệu bản thân được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu thư giới thiệu bản thân là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu thư giới thiệu bản thân File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá