download Minecraft cho iOS 1.1.5

Minecraft cho iOS

 1.1.5
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1002
  • Size: 152 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 8.0 trở lên

Download Minecraft cho iOS - Game thế giới ô vuông kỳ diệu trên iOS

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/04/2018

Minecraft cho iOS là game tham gia tìm hiểu thế giới với những ô vuông kỳ lạ và đặc biệt, nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản trong game đó là xây dựng nên một thế giới theo phong cách và ý tưởng sáng tạo của bản thân, dựa theo những khối hình vuông có trong trò chơi, với thiết kế đơn giản kèm theo giao diện hài hòa, bạn sẽ không gặp phải khó khăn nào khi tham gia trò chơi này.

Quảng cáo

Minecraft cho iOS được cài đặt trên hệ điều hành iOS với các thiết bị như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad với tính năng giải trí giúp người chơi có thể thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, với thể loại game mô phỏng, bạn sẽ phải trải nghiệm khả năng tư duy và thiết kế để tạo ra thế giới từ những khối ô vuông.

Phiên bản Minecraft cho Mac dành cho người dùng máy Mac với nhiều tính năng thú vị, mô phỏng xây dựng các thành phố cùng với nhiều nghê khác nhau bao gồm như nông dân, chăn nuôi, tiều phu …

Minecraft cho iOS khá kén người chơi tuy nhiên khi bạn thực sự nắm rõ cách chơi thì nó lại dễ dàng cuốn tâm trí của bạn vào trò chơi, đồ họa hình ảnh được thiết kế với 8 bit nên nó khá đơn giản bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với các nhân vật trong game và lối bố trí hình ảnh trong trò chơi.

Minecraft cho iOS cho phép người chơi có thể chơi đôi hoặc chơi đơn một mình, với chế độ chơi hai người game thủ có thể rủ bạn bè cùng chơi hoặc kết nối chơi cùng một người bất kỳ trên khắp thế giới, chỉ cần hai bạn kết nối vào trò chơi và thực hiện theo những hướng dẫn mà trò chơi đưa ra.

Các nhân vật trong game Minecraft sẽ tham gia những trò chơi với việc xây dựng những vương quốc của màu xanh, những ngôi nhà với thiết kế đơn giản mà đẹp mắt kèm theo nhiều bạn sẽ thoải mái khám phá những thành phố được xây bằng những phiến đá khối, và các công trình hình vuông, hình khối hấp dẫn.

Những tính năng chính của Minecraft cho iOS:

- Game hấp dẫn trên hệ điều hành iOS

- Cung cấp 2 lựa chọn chơi đơn và chơi đôi

- Đồ họa thiết kế 8 bit đơn giản, dễ nhìn

- Găm thiết kế các hình khối, ngôi nhà theo phong cách của bạnLiên kết tải về - [152 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minecraft cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minecraft cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minecraft cho iOS 1.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Banished 3/5 Game mô phỏng xây dựng thành phố
  • Kiloblocks 3/5 Game mô phỏng xây dựng
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá