download TerraGenesis Cho Android

TerraGenesis

 Cho Android

Download TerraGenesis - Game mô phỏng xây dựng thế giới

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/12/2018

TerraGenesis là tựa game khoa học khá thú vị trên di động trong đó người chơi sẽ có nhiệm vụ gieo mầm sự sống trên các hành tinh hoang vắng, hãy thử suy nghĩ xem bạn sẽ phải làm những gì để biến một hành tinh chết trở thành một địa điểm có thể sinh sống?


Quảng cáo

Dựa trên những dữ liệu thực sự từ NASA, TerraGenesis đã tái hiện một cách sinh động toàn bộ hành tinh với sinh quyển luôn thay đổi. Tại đây, vũ trụ chính là sân chơi của bạn. Bạn sẽ tiến hành thống trị các hành tinh thực trong hệ mặt trời, những hành tinh được tạo ra chỉ cho TerraGenesis và thậm chí cả thế giới người ngoài hành tinh.

terragenesis

 

Tải TerraGenesis cho Android - Game tạo sự sống trên các hành tinh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi TerraGenesis sẽ lựa chọn tham gia một trong 4 phe giữa các vì sao, mỗi phe mang đến những lợi ích khác nhau cho công cuộc thực dân hóa. Xâm chiếm toàn bộ thế giới từng bước một bằng cách tạo các môi trường sống phù hợp cho người dân, để họ có thể sống sót trong môi trường không thân thiện. Đồng thời hình thành hành tinh của bạn để hỗ trợ cuộc sống con người, bằng cách thay đổi đặc tính cụ thể của mỗi thế giới, bao gồm áp suất không khí, oxy, mực nước biển và sinh khối.

Subnautica cũng là tựa game phiêu lưu khám phá hành tinh mới, nơi được bảo phủ toàn bộ là đại dương, điểm đặc biệt trong Subnautica là những sinh vật và công cụ mà bạn tiếp cận sẽ hết sức độc đáo bởi game được xây dựng theo bối cảnh một thế giới khoa học giải tưởng.

terragenesis 2

Download TerraGenesis cho iPhone - Game mô phỏng xây dựng thế giới

Tham gia TerraGenesis, người chơi sẽ được khám phá các hành tinh và mặt trăng. Tiến hành xâm chiếm hành tinh thực từ hệ Mặt Trời, bao gồm Sao Hỏa, Sao Kim, Sao Thủy và thậm chí cả Trái Đất. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thay đổi quỹ đạo vệ tinh, bao gồm Mặt Trăng cũng như các Mặt Trăng của sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương và sao Hải Vương...

Bạn đã bao giờ mơ ước được lái những chiếc xe cảnh sát? Police Moto Bike Chase sẽ là tựa game giúp biến ước mơ này của bạn thành hiện thực, hơn nữa Police Moto Bike Chase còn đưa bạn tham gia vào những màn rượt đuổi tội phạm kịch tính trên đường phố.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TerraGenesis được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat terragenesis là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TerraGenesis Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá