download Music Touch Cho Android

Music Touch

 Cho Android

Download Music Touch - Ứng dụng sản xuất âm nhạc đơn giản

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/11/2022

Với ứng dụng mix nhạc, sản xuất âm nhạc Music Touch: Song maker, người dùng có thể dễ dàng tạo beat miễn phí cũng như có thể ghi âm, mixing, chỉnh sửa và xử lý các âm thanh kỹ thuật số và cho ra đời các tác phẩm âm nhạc của cá nhân.

Quảng cáo

Được phát triển bởi DmbMobileApps, người dùng có thể tải Music Touch: Song maker để tự mình sản xuất âm nhạc chỉ với vài bước đơn giản. Với giao diện đơn giản, trực quan, ứng dụng Music Touch: Song maker giúp người dùng sáng tạo và dễ dàng đưa âm nhạc của người dùng từ ý tưởng thành thực tế.
 
tai Music Touch: Song maker
Tải Music Touch: Song maker, ứng dụng sản xuất âm nhạc trên điện thoại

1. Giới thiệu Music Touch: Song maker

Việc sáng tạo âm nhạc thường được coi là công việc phức tạp, đòi hỏi kiến thức và mức độ hiểu biết về âm nhạc cao. Music Touch: Song maker là một công cụ đơn giản nhất để người dụng tạo giai điệu, hợp âm, nhịp điệu và các bài hát hoàn chỉnh trên thiết bị Android.
 
Với Music Touch: Song maker, người dùng có thể tạo một bài hát đầy đủ theo cách tự động bằng cách chọn thể loại âm nhạc yêu thích của mình như Hip Hop, Funk, Trap,...Sau đó, ứng dụng sẽ tự chọn một giai điệu, vòng hợp âm ngẫu nhiên và chỉnh sửa âm thanh để người dùng có thể thoải mái sáng tạo.
 
Ngoài ra, Music Touch: Song maker cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh với hơn 30 loại nhạc cụ như Guitar, Piano, trống,.. để tự tạo những giai điệu độc đáo nhất theo ý tưởng của mình.
 
Download Music Touch: Song maker
Download Music Touch: Song maker, ứng dụng làm nhạc cho Android
 
Bên cạnh đó, Music Touch: Song maker còn được tích hợp trình tạo điệp khúc ngẫu nhiên, hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình làm nhạc. Nếu đang gặp trường hợp bí ý tưởng, đây có thể là công cụ khơi dậy khả năng sáng tạo, bổ sung ý tưởng cho người làm nhạc.
 
Music Touch: Song Maker cho phép người dùng lưu trữ bài hát bằng các định dạng quen thuộc như WAV, MP3 hoặc MIDI, giúp dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình với mọi người.
 
Với giao diện đơn giản và đẹp mắt, người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng Music Touch: Song maker. Với các tính năng đầy đủ để sản xuất ra một bài nhạc hoàn chỉnh, ứng dụng này là một ban nhạc ngay trên điện thoại.

2. Các tính năng nổi bật của Music Touch: Song maker

- Tự động tạo giai điệu và vòng hợp âm theo thể loại âm nhạc được chọn.
- Được thiết kế bởi nhạc sẽ chuyên nghiệp.
- Nghe lại bài hát bằng bản ghi âm trực tiếp.
- Kho nhạc cụ đa dạng.
- Khả năng lưu trữ linh hoạt.
- Chỉnh sửa, biên tập từng phần của bài nhạc.

Liên kết tải về - [54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Music Touch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat music touch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Music Touch Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm