download FutureDecks Pro 3.6.2

FutureDecks Pro

 3.6.2

Download FutureDecks Pro - Chỉnh sửa file Audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/01/2015

FutureDecks Pro cho phép người dùng nhanh chóng chỉnh sửa nhạc trên hệ điều hành windows, người dùng có thể dễ dàng nhanh chóng thay đổi chất lượng, âm lượng và kích thước của file nhạc trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng trộn nhạc một cách đơn giản.


FutureDecks Pro là ứng dụng DJ hoàn hảo tại nhà dành cho những ai yêu thích và muốn khám phá bản thân trong âm nhạc. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích cũng như các hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn lựa chọn và áp dụng vào bản nhạc của mình. Tiện ích này có khả năng làm việc với các âm thanh có định dạng phổ biến MP3, M4A, WAV, AIFF, OGG, CDA…

FutureDecks Pro còn có khả năng làm việc với các file Video có định dạng MPEG, đồng bộ hóa âm thanh và các Video tạo nên file Video hoàn chỉnh, bạn có thể xem qua quá trình làm việc với các file Audio và Video này thông qua màn hình thu nhỏ được chương trình cung cấp sẵn.

FutureDecks Pro hiển thị các âm thanh được nhập vào dưới đồ thị dạng sóng, các âm thanh được phân biệt trong các tầng riêng biệt: sóng đầy đủ, sóng ngang, sóng dọc, nhờ vậy, bạn dễ dàng theo dõi tín hiệu âm thanh được phát ra trong thời gian thực cũng như xem được các thông tin về các tín hiệu âm thanh và các nhịp BPM.

Tính năng chính của FutureDecks Pro:

- Pha trộn âm thanh, video với nhau.

Sử dụng FutureDecks Pro để kết hợp các file Audio với các file Video, tính năng này giúp bạn chèn âm thanh làm nhạc nền cho một Video tự tạo (chẳng hạn như slideshow hình ảnh cá nhân, slideshow gia đình…).

- Hỗ trợ màn hình xem trước.

Chương trình cung cấp một màn hình thu nhỏ để bạn xem trước toàn bộ các thao tác làm việc khi áp dụng vào Video trước khi lưu chúng dưới các định dạng tương ứng.

- Đồng bộ hóa âm thanh.

FutureDecks Pro sẽ tự động quét toàn bộ các tập tin âm thanh mỗi khi có file mới được nhập từ cửa sổ chính của giao diện, quét và đồng bộ các file âm thanh tương ứng với bộ đếm BPM, tự động điều chỉnh tốc độ âm thanh trong các bước tiếp theo để đồng bộ hóa toàn bộ các file Audio.

- Tùy chỉnh các Beat âm thanh phù hợp.

- Hiển thị các âm thanh dạng sóng.

Giống như các phần mềm âm nhạc khác, FutureDecks Pro sẽ hiển thị các âm thanh được nhập vào dưới dạng đồ thị dạng sóng, giúp bạn theo dõi tín hiệu âm thanh được phát ra trong thời gian thực, xem các thông tin về các tín hiệu âm thanh cũng như các nhịp BPM. Chương trình hiển thị các âm thanh trong các tầng riêng biệt, mỗi âm thanh được hiển thị theo 3 dạng sóng: sóng đầy đủ, sóng ngang và sóng dọc.

- Tìm kiếm âm thanh nhanh chóng.

Chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn trong FutureDecks Pro, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm một file Audio mong muốn. Bạn có thể phân loại các âm thanh theo các định dạng khác nhau, phân loại rõ ràng các file âm thanh, file Video hoặc các ca khúc karaoke. Đánh dấu màu sắc khác nhau thể hiện mức độ yêu thích của bạn đối với từng bài hát.

- Tùy chỉnh vòng lặp cho các âm thanh.

Bạn có thể tùy ý thiết lập các vòng lặp liền mạch cho các file âm thanh, thiết lập bằng tay hoặc sử dụng tính năng mặc định của chương trình. Ngoài ra, tiện ích này còn hco phép bạn lưu các vong lặp để sử dụng cho những lần kế tiếp.

- Kết nối đồng thời nhiều thiết bị MIDI.

Chương trình giúp bạn kết nối cùng lúc 8 thiết bị MIDI khác nhau để kiểm soát các phần mềm, cung cấp hơn 25 bộ điều khiển được hỗ trợ bởi Behringer, Denon, Hercules, M-Audio, Numark, PCDJ…

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FutureDecks Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat futuredecks pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FutureDecks Pro 3.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdmixDJ 3/5 Mix nhạc, trộn nhạc Dj
  • DjDecks 3/5 Mix nhạc, trộn nhạc DJ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm