download PCDJ DEX for Mac 3.8

PCDJ DEX for Mac

 3.8

Download PCDJ DEX for Mac - Làm DJ trên máy tính Mac OS

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/06/2017

PCDJ DEX for Mac là chương trình miễn phí dành cho hệ điều hành MAC, người dùng có thể chỉnh sửa nhạc một cách dễ dàng, PCDJ DEX for Mac cho phép người dùng thay đổi chất lượng âm lượng, thực hiện thao tác ghép, trộn nhạc một cách nhanh chóng. Nó hỗ trợ các dạng audio như MP3, M4A, WAV, AIFF, OGG, MKV, AVI…


PCDJ DEX for Mac là ứng dụng DJ chuyên nghiệp và hiệu quả với nhiều tính năng, các hiệu ứng âm thanh đặc biệt được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng pha trộn các file âm thanh, video hoặc thậm chí cả các file Karaoke, đây là giải pháp rất hữu ích dành cho những người yêu thích công việc DJ. Chương trình sử dụng thích hợp nhất trên hệ điều hành MAC OS X.

PCDJ DEX for Mac hiển thị các thông số chi tiết liên quan đến từng âm thanh được nhập vào cửa sổ giao diện, bạn có thể xem theo tiêu đề, ca sĩ, BPM, thời gian thu phát, comment… Chương trình hiển thị màn hình thu nhỏ cho phép bạn xem lại toàn bộ quá trình làm việc trước khi lưu các âm thanh, Video dưới các định dạng cụ thể.

PCDJ DEX for Mac cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, tích hợp hiệu ứng VST chuyên nghiệp, lưu các file âm thanh sau khi được pha trộn dưới định dạng MP3, WAV, AIFF. Chương trình có dung lượng vừa phải, chiếm ít tài nguyên của hệ thống máy tính, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm DJ nhạc chuyên nghiệp, với đầy đủ các tính năng được bổ trợ thì đây chính là phần mềm cần thiết dành cho bạn.

Tính năng chính của PCDJ DEX for Mac:

- Pha trộn âm thanh, các Video và các file Karaoke.

Chương trình cho phép bạn pha trộn các file âm thanh có định dạng khác nhau, tạo thành một file hoàn chỉnh, chèn âm thanh làm nhạc nền cho các Video. Đây là tính năng hữu ích trong việc chèn âm thanh cho các Video là những slideshow tự tạo.

- Ghi lại âm thanh trực tiếp từ nhiều thiết bị.

PCDJ DEX for Mac cho phép bạn ghi lại âm thanh giọng nói được phát ra trực tiếp từ các thiết bị kết nối đầu vào như Microphone và các thiết bị tương ứng khác đĩa CD.

- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu vào khác nhau.

Chương trình có khả năng làm việc với các âm thanh có định dạn đầu vào như MP3, M4A, WAV, AIFF, OGG, CDA, FLAC.

- Hỗ trợ các định dạng Video đầu vào phổ biến.

Các định dạng Video phổ biến mà chương trình có thể làm việc được bao gồm MPEG, AVI, MOV, MKV…

- Lưu các âm thanh đầu ra dưới các định dạng MP3, WAV, AIFF.

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng VST chuyên nghiệp.

- Hỗ trợ màn hình xem trước.

PCDJ DEX for Mac cho phép bạn xem lại toàn bộ quá trình làm việc, thao tác với các công cụ khi áp dụng vào các file Audio, Video, nhờ vậy, bạn sẽ biết được các bước thao tác nào hợp lý, các bước nào không, tạo các file hoàn chỉnh và lưu chúng dưới các định dạng được chương trình hỗ trợ.

- Pha trộn âm thanh tạo sự liền mạch.

Tiện ích này giúp bạn pha trộn các file âm thanh với nhau, đồng bộ hóa các âm thanh được pha trộn để bạn dễ dàng kiểm soát các file Audio, tạo sự liền mạch cho các file mà không gặp bất kì sự cố nào.

- Tìm kiếm các file âm thanh dễ dàng.

Chương trình cho phép bạn sắp xếp các file âm thanh, các Video theo các bộ lọc khác nhau, sắp xếp chúng theo tên file, định dạng hoặc các file âm thanh, Video riêng biệt, nhờ vậy, bạn có thể tìm kiếm các file Media dễ dàng.Liên kết tải về - [18.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCDJ DEX for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pcdj dex for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PCDJ DEX for Mac 3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdmixDJ 3/5 Mix nhạc, trộn nhạc Dj
  • DjDecks 3/5 Mix nhạc, trộn nhạc DJ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm