download My Honda Cho Android

My Honda

 Cho Android

Download My Honda - Hỗ trợ khách hàng chăm sóc ô tô xe máy Honda

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/01/2020

My Honda+ là ứng dụng chính thức được phát triển và cung cấp bởi Honda Việt Nam, hỗ trợ cho các khách hàng Honda trong việc kiểm soát và chăm sóc cả ô tô và xe máy thông qua một tài khoản. Với My Honda+ các khách hàng sở hữu sản phẩm đến từ Honda sẽ được nhắc nhở lịch bảo dưỡng, sử dụng chính sách bảo hành điện tử, kết nối với xe và hiển thị thông tin xe qua điện thoại điện thoại.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về My Honda+

My Honda+ giúp khách hàng xem tất cả thông tin về bảo hành, bảo dưỡng xe ngay trên điện thoại thông minh của mình, nhận lịch bảo dưỡng xe máy và ô tô Honda đồng thời lưu trữ đầy đủ thông tin mỗi lần bảo dưỡng và sửa chữa để bạn và kỹ sư luôn biết tình trạng phù hợp của xe. Tiện ích này cũng giúp bạn kết nối xe để xem thông tin về khoảng cách, mức tiêu thụ nhiên liệu, nhiệt độ động cơ, trong mỗi chuyến đi, nhắc nhở về lịch trình thay dầu cho xe sau mỗi 2000km.

my honda

Download My Honda+, Hỗ trợ khách hàng chăm sóc ô tô xe máy Honda

My Honda+ giúp các khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Honda nhận các thông tin về ô tô và xe máy của Honda Việt Nam gồm màu sắc, kiểu dáng, thông tin kỹ thuật, giá khuyến nghị ...My Honda + hỗ trợ bạn đăng ký lái thử dễ dàng và thuận tiện chỉ với 4 bước: Chọn xe, Chọn đại lý, Nhập thông tin đăng ký và Gửi thông tin. Với ứng dụng này bạn cũng có thể theo dõi các sự kiện ra mắt sản phẩm Honda hay các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

2. Các tính năng chính của My Honda+:

- Xem thông tin bảo hành xe qua điện thoại.
- Nhắc nhở lịch bảo dưỡng.
- Kết nối với xe và hiển thị thông tin qua điện thoại.
- Cập nhật thông tin về ô tô và xe máy mới.
- Đăng ký lái thử xe mới.
- Cập nhật thông tin mới nhất từ ​​Honda Việt Nam.

3. App liên quan

Còn My Viettel là ứng dụng đến từ tập đoàn Viettel hỗ trợ cho các khách hàng Viettel tra cứu thông tin thuê bao, đồng thời đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, phiên bản My Viettel mới nhất cập nhật thông tin thuê bao theo nghị định của Bộ Thông Tin Truyền Thông, tính năng thanh toán Viettel Pay khi đặt mua sim số, gửi yêu cầu đổi sim mới...cùng một số tính năng thú vị khác.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Địa chỉ bảo hành Apple iPhone, iPad, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Giống như các hãng điện tử khác, địa chỉ bảo hành iPhone, iPad cũng xuất hiện nhiều nên người dùng sản phẩm của Apple hiện nay có thể mang máy qua trung tâm bảo hành Apple để sửa chữa khi có vấn đề.
 • Địa chỉ bảo hành Nonan, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Địa chỉ bảo hành Nonan và số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây, nếu như sản phẩm nhà bạn mang thương hiệu Nonan và vẫn trong thời gian bảo hành thì bạn có thể mang tới trung tâm bảo hành Nonan để bảo hành.
 • Địa chỉ bảo hành Ariston, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tất cả các địa chỉ bảo hành Aiston và số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và tổng hợp trong bài viết này từ các tỉnh miền Bắc, tỉnh miền Trung đến các tỉnh miền Nam, các bạn đọc có thể tham khảo để chọn được địa chỉ trung tâm bảo hành Ariston gần và thuận tiện nhất để bảo hành, sửa chữa sản phẩm.
 • Địa chỉ bảo hành LG, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Hiện địa chỉ bảo hành LG có tất cả là 72 trung tâm khác nhau nằm rải rác và phủ sóng rộng toàn quốc, hầu như là có mặt ở các tỉnh thành của Việt Nam giúp hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng sản phẩm của hãng LG, cùng Taimienphi.vn điểm qua các trung tâm bảo hành LG, số điện thoại sau đây.
 • Địa chỉ bảo hành Nagakawa, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Địa chỉ bảo hành Nagakawa và số điện thoại trên toàn quốc đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết sau đây, những địa chỉ trung tâm bảo hành Nagakawa sẽ đảm bảo sửa chữa sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.
 • Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone
  Thời hạn bảo hành iPhone là một năm tính từ thời điểm bạn kích hoạt sản phẩm, trong thời gian này nếu chiếc điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề nào thì bạn cũng có thể được hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn
 • Bảo hành Dell, địa chỉ trung tâm bảo hành Dell trên toàn quốc
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Địa chỉ bảo hành Dell trên toàn quốc giúp người dùng có thể mang sản phẩm của mình tới để đổi trả hoặc sửa chữa thiết bị khi có các lỗi xuất phát từ nhà suất trong thời gian còn bảo hành.
 • Địa chỉ bảo hành Ferroli, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Địa chỉ bảo hành Ferroli cũng đang phủ sóng toàn quốc nhằm hỗ trợ, tư vấn và bảo hành sản phẩm mang thương hiệu Ferroli tốt nhất giúp khách hàng sử dụng sản phẩm của hãng cảm thấy được an tâm, tin tưởng, sau đây là tất cả địa chỉ trung tâm bảo hành Ferroli và SĐT của từng địa chỉ, các bạn cùng tham khảo.
 • Địa chỉ bảo hành Electrolux, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Các địa chỉ bảo hành Electrolux xuất hiện ngày càng nhiều nhằm khắc phục các lỗi, sửa chữa khi sản phẩm mang thương hiệu Electrolux hư hỏng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp các trung tâm bảo hành Electrolux trên toàn quốc, mời các bạn cùng tham khảo.
 • Bảo hành Lenovo tại Việt Nam, địa chỉ, sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và tổng hợp những địa chỉ các trung tâm bảo hành Lenovo tại Việt Nam như ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng ... giúp các bạn đọc đang dùng đồ điện tử của hãng Lenovo bị hỏng, muốn bảo hành có thể tìm đến trung tâm bảo hành dễ dàng.
 • Tổng đài Sony, SĐT bảo hành, báo hỏng, sửa chữa
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Biết số tổng đài Sony, địa chỉ, số điện thoại trung tâm bảo hành Sony trên cả nước sẽ giúp bạn đọc chủ động hỏi đáp thông tin về chính sách bảo hành, sửa chữa, báo hỏng sản phẩm khi cần. So với các phương thức liên lạc truyền thống, việc gọi điện đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Sony sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại.
 • Địa chỉ bảo hành Comet, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Địa chỉ bảo hành Comet hiện nay cũng xuất hiện nhiều, nằm rải rác trên dải đất hình chữ S Việt Nam sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và tổng hợp dưới đây. Nếu như bạn mua sản sản phẩm của Comet, nếu như gặp trục trặc, lỗi kỹ thuật thì bạn có thể mang đến trung tâm bảo hành Comet để sửa chữa.
 • Địa chỉ bảo hành Midea, Sđt, tổng đài
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Địa chỉ bảo hành Midea ra đời và xuất hiện nhiều tỉnh, thành trên cả nước nhằm hỗ trợ nhu cầu sửa chữa và bảo hành sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng với dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý. Cùng tham khảo các địa chỉ trung tâm bảo hành Midea ở trong bài viết sau.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Honda được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my honda là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Honda Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá