download NACENCOMM Online

NACENCOMM

 Online

Download NACENCOMM - Hỗ trợ cung cấp chữ ký số cho mục đích kê khai thuế

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/08/2017

Chữ ký số NACENCOMM là một dạng chữ ký điện tử, qua đó, từng doanh nghiệp sẽ sử dụng các chữ ký số khác nhau nhằm xác định được chính xác thông tin người gửi và đảm bảo được tính bảo mật cho tài liệu gửi kèm. Việc sử dụng chữ ký số NACENCOMM sẽ giúp đảm bảo được thông tin, nguồn gốc và toàn vẹn cho dữ liệu thông tin.

Quảng cáo

Việc sử dụng chữ ký số NACENCOMM sẽ hỗ trợ việc nộp tờ khai thuế qua mạng Internet và khai hải quan điện tử trở nên nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm được thời gian, chi phí hơn. Nhìn chung, NACENCOMM là một giải pháo giúp các doanh nghiệp có thể gửi tờ khai thuế đến các cơ quan thuế mà không cần phải gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp, chức năng này giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sử dụng cho thủ tục nộp thuế.

Để kê khai thuế qua mạng, HTKK là phần mềm được lựa chọn nhiều nhất từ người dùng, phục vụ cho công việc kê khai thuế trực tuyến đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian hơn, hiện nay HTKK đã bổ sung những tính năng mới, bảo mật dữ liệu tốt hơn.

nacencomm

NACENCOMM sử dụng chữ ký số và phần mềm hỗ trợ kê khai thủ tục Hải quan điện tử. Hiện nay, các doanh nghiệp có thể thực hiện việc kê khai thuế thông qua hai hình thức: Khai trực tiếp trên cổng thông tin ngành thuế (iHTKK) hoặc khai thông qua các nhà dịch vụ T-VAN. Việc sử dụng dịch vụ T-VAN giúp điện tử hóa việc thực hiện các nghĩa vụ thuế nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó iHTKK cũng là phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế qua mạng được nhiều người sử dụng, iHTKK có thể thay thế cho HTKK với nhiều tính năng linh hoạt, hỗ trợ rất đắc lực cho các doanh nghiệp.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • DCOM Money Express là gì?
  Đăng ký tài khoản dễ dàng, chuyển tiền nhanh chóng, giao dịch an toàn và phí dịch vụ thấp, DCOM Money Express hiện là một trong những dịch vụ chuyển tiền quốc tế được sử dụng nhiều nhất bởi người lao
 • Finmax là gì? có lừa đảo không?
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Finmax là một thương hiệu quyền chọn nhị phân dưới sự điều hành của công ty Morris Processing Ltd 2, công ty mẹ có trụ sở tại Sofia, Bungari. Dịch vụ Finmax bắt đầu hoạt động vào năm 2016 và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ cung cấp nền tảng giao dịch tốt, công cụ hữu ích và chỉ số tài sản hợp lệ.
 • Capital Traders là gì? có lừa đảo không?
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Capital Trader là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, đang giữ kỷ lục về số lượng sản phẩm đầu tư cung cấp, trong Capital Trader có hơn 1000 tài sản thuộc top đầu nằm trong 5 danh mục: chứng khoán, index (chỉ số), tiền kỹ thuật số (tiền ảo), giao dịch ngoại hối và hàng hóa.
 • Top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay
  GoDaddy, 101domain là 2 trong số top nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay cho người dùng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà cung cấp nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của
 • Cách chọn dịch vụ đám mây "cloud" phù hợp
  Không có một quy tắc chung nào để đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ đám mây (CSP - Cloud Service Provider) cộng thêm một thực tế là các nhà cung cấp dịch vụ đám mây không giống nhau. Vô hình chung
 • Hướng dẫn Cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trong Vietcombank
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt nhà cung cấp dịch vụ trong Vietcombank, tạo sự thuận tiện cho người dùng khi thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính,...
 • Top nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất 2020
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Ngày nay, để lập và duy trì một tài khoản email thật đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký với một ISP và sẽ có ngay tài khoản mới. Tuy nhiên, đối với các cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh, quá trình lựa chọn tài khoản email phù hợp đôi khi cũng là một công việc khó khăn, vì còn rất nhiều điều cần xem xét.
 • Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất
  Top nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam tốt nhất sẽ giúp các doanh nghiệp, các website có được sự lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng và uy tín.
 • Gợi ý lựa chọn trình biên dịch Pascal
  Thông thường một lập trình viên có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Pascal hoặc C để viết một lệnh trên trình soạn thảo văn bản. Các file được tạo ra chứa các lệnh được gọi là file
 • VCRBT_renew của Viettel là gì? cách hủy dịch vụ này?
  VCRBT_renew Viettel là dịch vụ nhạc chuông được phát triển bởi nhà cung cấp mang Viettel, cho phép người gọi nghe và tùy chọn bài hát đã chọn trong quá trình chờ kết nối cuộc gọi. Nếu muốn tìm hiểu
 • Thêm giải pháp bảo mật mới nhất cho dịch vụ điện toán đám mây
  Điện toán đám mây là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến hiệu quả, hiện nay đang được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp. Nhằm bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên "đám mây" IBM đã cung cấp cho
 • So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tìm hiểu bài viết so sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng của Taimienphi.vn, bạn đọc có thể nắm bắt phí internet banking các ngân hàng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì, phí chuyển tiền,...) và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking tiết kiệm chi phí, an toàn, hỗ trợ tốt cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của mình.
 • PayPal cho doanh nghiệp - Những điều bạn cần biết
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  PayPal cho doanh nghiệp là dịch vụ gửi hóa đơn, theo dõi doanh số và quản lý tiền tuyệt vời, được thiết kế cho các thương nhân với doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về PayPal cho doanh nghiệp nếu bạn có ý định sử dụng nền tảng này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NACENCOMM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nacencomm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FPTCA 3/5 Cung cấp dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá