download Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết Nét Sổ Thẳng

Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết

 Nét Sổ Thẳng

Download Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết - Tài liệu luyện chữ đẹp cho bé

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/07/2019

Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết là tài liệu bao gồm các trang tập viết các nét cơ bản cho các bé bắt đầu học viết, bên cạnh đó là những chữ cái đầu tiên. Taimienphi hy vọng với bộ tài liệu Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết, các bé sẽ có được những bước khởi đầu tốt nhất trên bước đường học tập lâu dài của mình. Các bậc phụ huynh hãy đồng hành cùng con em mình để các bé có được môi trường và người hướng dẫn tận tình, cổ vũ cho việc học.

Quảng cáo
Hiện nay giáo dục mầm non và tiểu học được Bộ giáo dục Việt Nam dành nhiều sự quan tâm, trong số đó có hoạt động tập viết chữ cái vì hiểu được tầm quan trọng của những năm học đầu đời, "nét chữ là nết người" là câu nói đề cao việc rèn chữ từ thuở bé. Tài liệu Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết được taimienphi sưu tầm và gửi đến các bậc phụ huynh và giáo viên với hy vọng sẽ giúp các em tập viết dễ dàng hơn, giúp các bé say mê với việc rèn chữ và quen dần với việc cầm bút.
 
 

net co ban va chu cai cho be tap viet

Download Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết - Phần mềm Tài liệu luyện chữ đẹp cho bé

Bộ tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh

 
Tài liệu này chủ yếu giúp các bé hình dung được hình dạng cũng như cách viết các nét cơ bản trong tập viết, đó là những nét chữ đầu tiên cho một quá trình học chữ gian nan, đó cũng là quá trình các bé miệt mài viết chữ, rèn luyện được tính kiên trì và làm sao cho nét chữ của mình thật đẹp, thật chuẩn. Hiện nay có rất nhiều lớp học viết, rèn chữ cho các bé, tuy nhiên việc tự học vẫn là quan trọng nhất, các bậc phụ huynh có thể in tài liệu Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết để cùng các bé học cách viết chữ ngay từ khi bắt đầu đi học.
 
Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết là bộ tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh có con vào lớp một luyện tập với chữ viết, thông qua nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết các bé sẽ được luyện tập các nét chữ tiếng Việt cơ bản như nét thẳng, nét đứng, nét ngang, nét xiên... giúp các bé quen dần với hình dạng với các con chữ và ngón tay cũng thích nghi dần với việc cầm bút.
 
Nắm bắt được các nét chữ cơ bản chính là nền tảng đầu tiên giúp các bé có thể viết chữ và viết chữ đẹp, trong đó, cuốn tập nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết là một cuốn tập được soạn thảo rõ ràng, đầy đủ để các bé có thể thực hành và hình thành cho mình được kỹ năng viết chữ đúng và đẹp.

Trên Taimienphi.VN, các phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm được những tài liệu hỗ trợ khả năng viết của các bé được tiến bộ, trong đó, nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết là một cuốn tập để các bé có thể bắt đầu thực hành từ những nét cơ bản nhất. Khi nắm bắt được những nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết, các phụ huynh có thể lựa chọn Font Uni tập viết 0 để các bé thực hành thêm. Font Uni tập viết 0 là font chữ tập viết chấm mờ cho bé, qua đó, các bé sẽ có được kỹ năng để viết chữ chuẩn và đẹp hơn.

Tài liệu cho các bé rèn chữ

 
Bắt đầu vào lớp 1 bé sẽ được dạy về các con chữ và từng bước làm chủ công cụ chữ viết để phục vụ cho quá trình học tập và giao tiếp bên ngoài. Để giúp các con luyện tập trước khi bắt đầu năm học mới cha mẹ có thể tự tạo các cuốn tập viết thông qua việc download bộ tài liệu Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết. Hoặc có thể sự dụng cho các con luyện tập ở nhà ngoài việc học trên lớp.
 
Rèn luyện chữ viết với Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết sẽ giúp phụ huynh và giáo viên dễ dàng hơn trong việc mô tả hình dạng, cấu tạo và quy trình viết từng chữ cái tiếng Việt cho các em theo đúng quy định trong trường tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đồng thời đây cũng là bước cơ bản để bé có thể luyện tập viết chữ đẹp một cách nhanh chóng hơn.

Bên cạnh cuốn tập nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết và Font Uni tập viết 0, các phụ huynh còn có thể lựa chọn thêm Font Uni tập viết 5 - chữ mờ có ô ly để các bé tập làm quen với việc viết chữ đúng với dòng kẻ ô ly, dần hình thành được kỹ năng, phản xạ viết đúng hàng, viết đẹp. Font Uni tập viết 5 là cuốn tập viết phù hợp dành cho các bé mới tập viết để các bé có thể viết theo mẫu được dễ dàng nhất.

Hình ảnh nét cơ bản, chữ cái cho bé tập viết

Nét Ngang

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét Xiên trái

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét xiên phải

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét móc trên

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét móc dưới

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét móc hai đầu

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét cong trái

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét cong phải

net co ban va chu cai cho be tap viet

Nét cong kín

net co ban va chu cai cho be tap viet


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Cách luyện viết chữ cho bé chuẩn bị vào lớp 1 đúng cách, chuẩn
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bé nhà bạn đang chuẩn bị bước vào lớp 1 và bạn đang băn khoăn chưa biết cách luyện viết chữ cho bé sao cho chuẩn và đúng cách để giúp con tự tin hơn trong mỗi giờ học chính tả sắp tới trên lớp. Việc hướng dẫn viết chữ cho trẻ là một quá trình không hề đơn giản và đòi hỏi phải đúng cách, vậy nên các bậc cha mẹ học sinh có thể tham khảo tài liệu dưới đây của chúng tôi để giúp đỡ con mình luyện viết chữ cho chuẩn.
 • Cách luyện viết chữ đẹp
  Thời đại công nghệ có những công cụ hỗ trợ người dùng sử dụng các trình soạn thảo viết chữ và in ra giấy, bên cạnh đó nhu cầu viết chữ đẹp cũng không hề giảm nhiệt. Bài viết tổng hợp cách luyện viết
 • Quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn là một trong số những tài liệu chuẩn bị cho bé vào lớp 1 được nhiều các ông bố, bà mẹ quan tâm và ứng dụng nhất hiện nay. Với nhưng quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn này các bậc phụ huynh cần có sự hướng dẫn cũng như dạy kiến thức nền tảng ngay từ ban đầu, cần có sự chỉ bảo, uốn nắn ngay từ khi trẻ học cầm bút. Vây hãy cùng tìm hiểu quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn cũng như tránh mất thời gian nhất.
 • Soạn bài Bé Hoa, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cùng soạn bài Bé Hoa, nghe viết trang 125 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 trước ở nhà để các em chủ động luyện viết chữ đẹp một đoạn trong bài Bé Hoa, tìm thêm các từ ngữ có chứa vần ai/ay, ât/âc, phụ âm đầu s/x để hoàn thành các bài tập chính tả sao cho đúng nhất.
 • Những địa chỉ luyện chữ đẹp tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
  Viết chữ đẹp hiện nay đang trở thành một xu hướng và nhu cầu lớn, vậy nên để tìm được địa chỉ luyện chữ đẹp uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh trong rất nhiều các cơ sở luyện chữ viết đẹp đang ngày càng
 • Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Adobe Fill & Sign DC là một ứng dụng nổi bật trên Android và iOS nhờ tính năng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số cho văn bản.Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu những tính năng thú vị của ứng dụng này nhé.
 • Cách làm chữ to dần, bé dần bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Với thủ thuật làm chữ bé dần hoặc làm chữ to dần bằng Photoshop thông qua bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách tạo chữ vô cùng đẹp lại có thể áp dụng thực thế cho nhiều trường hợp.
 • Có nên đặt họ tên cho bé dài, nhiều chữ không?
  Câu hỏi: Có nên đặt tên cho bé dài, nhiều chữ không? luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để có thể đặt tên con phù hợp, thể hiện được mong muốn, kỳ vọng của bố mẹ ở con
 • Chữ ký đẹp theo tên và ý nghĩa
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Chữ ký là gì? Tại sao phải có chữ ký đẹp? là chủ đề khá hấp dẫn nhưng đôi khi thường hay bị mọi người bỏ qua. Việc sở hữu một chữ ký đẹp cũng rất quan trọng giống như việc bạn có một cái tên thật ấn tượng, chính vì vậy, bài viết này sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn tạo ra cho mình một chữ ký đẹp để theo bạn suốt cuộc đời.
 • Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs
  Google Docs cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, chia sẻ, ... tài liệu trực tuyến. Nó hỗ trợ các nhóm làm việc online rất tốt với khả năng lưu trữ lên đến 15
 • Những địa chỉ luyện chữ đẹp tại Hà Nội
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Giữa hàng trăm địa chỉ luyện chữ đẹp ở Hà Nội xuất hiện nhiều như hiện nay, hẳn bạn rất băn khoăn khi phải lựa chọn trung tâm đáng tin cậy để giúp con mình hay chính bản thân mình cải thiện chữ viết? Vậy bạn không cần quá lo lắng bởi với bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp và chọn lựa được một số trung tâm luyện chữ được đông đảo người học tin tưởng ở thành phố Hà Nội, mời bạn đón đọc.
 • Gộp tài liệu bằng Pages and Numbers
  Người dùng sau khi nâng cấp lên phiên bản OS X Yosemite cũng như các phiên bản ứng dụng Numbers and Pages mới nhất của Apple, có thể sử dụng ứng dụng để gộp tài liệu. Dưới đây là cách gộp tài liệu
 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên
  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ
Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nét cơ bản và chữ cái cho bé tập viết Nét Sổ Thẳng

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá