download Nhanh Như Chớp Nhí Cho Android

Nhanh Như Chớp Nhí

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1367
  • Size: 20 MB
  • Đánh giá:        3★- 10 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Download Nhanh Như Chớp Nhí - Game hỏi xoáy đáp xoay cho điện thoại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/05/2019

Nhanh Như Chớp Nhí là game trí tuệ giải đố được xây dựng theo ý tưởng của gameshow truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2, tải Nhanh Như Chớp Nhí người chơi sẽ được thử sức với những câu đố hỏi ngu và hại não nhất mọi thời đại.


Quảng cáo

Nhanh Như Chớp Nhí cho Android là game troll với kho câu hỏi vô cùng đa dạng phong phú và hấp dẫn, giúp bạn rèn luyện khả năng ứng biến với các câu hỏi hóc búa. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các câu hỏi đố vui hại não với hàng nghìn câu đố vui kèm theo là những câu hỏi ngu, hỏi xoáy đáp xoay để hỏi troll bạn bè của mình.

nhanh nhu chop nhi

 

Tải Nhanh Như Chớp Nhí - Game hỏi troll cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trươc đó cũng có tựa game với tên gọi Nhanh Như Chớp mang tới cho người chơi những giây phút giải trí vui nhộn, những câu hỏi trong Nhanh Như Chớp này cũng khiến bạn cảm thấy bối rối trước câu hỏi và bất ngờ với câu trả lời.

Nhanh Như Chớp Nhí cho iPhone bao gồm các câu hỏi ở mọi lĩnh vực từ khoa học công nghệ, toán học, văn học, xã hội... Tuy nhiên các câu hỏi trong game không chỉ được quyết định thông qua kiến thức của người chơi mà phụ thuộc cách suy luận, sự nhanh nhẹn và tư duy của người chơi. Game đưa ra rất nhiều câu đố mẹo với tiêu chí tuy dễ mà khó và mới nghe tưởng chừng rất khó nhưng câu trả lời lại rất dễ.

nhanh nhu chop nhi 2

Download Nhanh Như Chớp Nhí - Game hỏi xoáy đáp xoay cho iPhone

Đặc biệt Nhanh Như Chớp Nhí còn có chế độ chơi trực tuyến, cho phép bạn so tài với những người chơi khác hay tham gia cuộc chiến đua top đầy thử thách. Sau mỗi vòng chơi bạn sẽ nhanh chóng cập nhật bảng xếp hạng để tìm ra người chơi thông minh nhất trong Nhanh Như Chớp Nhí.

Ngoài Nhanh Như Chớp Nhí, bạn có thể giải trí cùng với Ai là thánh troll, tựa game trí tuệ với những câu đố vui và cực kỳ hài hước, Ai là thánh troll với hàng trăm câu hỏi hay và vui nhộn, mang phong cách của các bạn trẻ 9x lúc bây giờ nên game được đánh giá khá cao trong giới trẻ.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nhanh Như Chớp Nhí được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nhanh như chớp nhí là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nhanh Như Chớp Nhí Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá