download Ahihi Đồ Ngốc cho Android

Ahihi Đồ Ngốc

 cho Android

Download Ahihi Đồ Ngốc - Game đố vui hại não cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/02/2020

Ahihi Đồ Ngốc là tuyển tập những câu hỏi ngu hại não vô cùng hài hước trên di động, tải Ahihi Đồ Ngốc sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí sảng khoái cười thả ga với lượng câu hỏi khổng lồ, đa dạng.


Quảng cáo

Tham gia Ahihi Đồ Ngốc cho Android thuộc thể loại game đố vui đòi hỏi người chơi phải vận dụng khả năng hài hước, độ tinh nhạy của trí thông minh để bẻ khóa những câu hỏi hóc búa. Ứng dụng cũng giúp bạn tạo những màn troll bạn bè, bè đồng nghiệp tạo bầu không khí vui vẻ, phấn khởi.

ahihi do ngoc

 

Download Ahihi Đồ Ngốc - Game đố vui cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

LoPoly là tựa game xếp hình 3D dành cho mọi lứa tuổi mang tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo, với LoPoly từ những mảnh ghép đơn giản nhưng khi ráp lại bạn sẽ thực sự bất ngờ với sản phẩm mà mình tạo ra.

ahihi do ngoc 2

Tải Ahihi Đồ Ngốc - Game đố vui hại não cho di động

Ahihi Đồ Ngốc for iPhone tạo cho người chơi những giây phút thăng hoa, thư giãn và đặc biệt là những tiếng cười thả ga. Người chơi có thể sử dụng tính năng mua tim để vượt qua những câu hỏi một cách dễ dàng. Hoặc bỏ qua câu hỏi ngu bằng cách nhấn vào hình mặt troll. Đặc biệt người chơi Ahihi Đồ Ngốc cũng có thể tạo câu hỏi cho riêng mình để thách thức những người chơi khác và tên của bạn sẽ được xuất hiện trong game.

Đại Thử Thách cũng là tựa game thuộc thể loại hỏi đáp trí tuệ mang đến những tiếng cười vui nhộn, điểm đặc biệt wor game Đại Thử Thách là mang chút gì đó đánh đó và khiến người cực kỳ ngỡ ngàng với những câu hỏi mới.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ahihi Đồ Ngốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ahihi đồ ngốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ahihi Đồ Ngốc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá