download Helix Jump cho Android

Helix Jump

 cho Android

Download Helix Jump - Game điều khiển bóng, vượt chướng ngại vật

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/07/2018

Helix Jump là một game mobile dạng giải trí đơn giản, được phát triển bởi Voodoo. Tải game Helix Jump bạn sẽ cảm nhận sự thư giãn đầy mới lạ xoay quanh những quả bóng ngộ nghĩnh. Game Helix Jump đang thu hút được sự quan tâm của game thủ.

Quảng cáo

Helix Jump sẽ giúp bạn xua tan mọi lo âu, mệt mỏi bằng việc thử thách bản thân với những trái bóng tròn. Game thủ phải làm gì trong Helix Jump? Bạn cần điểu khiển quả bóng rơi từ trên đỉnh tháp xuống dưới một cách an toàn. Game Helix Jump tạo ra rất nhiều chướng ngại vật để cản trở quá trình di chuyển và đưa bóng xuống của bạn. Mê cung trong Helix Jump di chuyển liên tục khiến game thủ chao đảo và rất dễ thua cuộc nếu sơ suất dù chỉ một chút trong Helix Jump.

helix jump

Tải game Helix Jump cho iOS và Android

Trong game Helix Jump game thủ có thể tiến hành mở khóa những quả bóng đầy màu sắc nếu bạn vượt qua các màn đấu lên cao dần trong ​Helix Jump. Khi có nhiều điểm trong Helix Jump bạn có thể kiếm tiền để mua những vật phẩm trong Helix Jump. Trong Helix Jump sở hữu bóng nhiều màu sắc là mục tiêu của rất nhiều người chơi ​Helix Jump. Mỗi màn chơi, màu sắc trong Helix Jump lại thay đổi nên tạo được sự phấn khích cho người chơi.

Ring of Elysium là tựa game sinh tồn trên PC mà bạn nên trải nghiệm một lần để thấy hết sức hấp dẫn mà game mang lại, tham gia cuộc chiến sinh tồn lên đến 100 người, Ring of Elysium cung cấp chế độ chơi đơn, đấu Solo, Squad hay Duo; trang bị vũ khí phong phú và phương tiện di chuyển đa dạng để lựa chọn.

helix jump 2

Download game Helix Jump và trải nghiệm thú vị với những quả bóng

Điều bạn nên cân nhắc khi chơi Helix Jump rằng game sẽ xuất hiện quảng cao bởi đây là một game miễn phí. Việc hãng sản xuất kinh doanh bằng hoạt động quảng cáo trên ứng dụng Helix Jump là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nó sẽ không quá ảnh hưởng đến việc chơi Helix Jump của bạn đâu. Hãy tải Helix Jump và tận hưởng sự hấp dẫn của Helix Jump khi có được những giây phút thoải mái nhất.

Cấu hình tối thiểu để chơi S Online:

- Android: hệ điều hành từ 4.1 trở lên, RAM: 1GB

- iOS: Hệ điều hành từ 9.0 trở lên, RAM: 4GB

Game PUBG Mobile được phát hành phiên bản quốc tế mới đây thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới game thủ. Bạn có thể xem thêm Cách chơi PUBG Mobile trên máy tính để có thêm trải nghiệm. Game bám sát nguyên bản của PC nên bạn sẽ thấy PUBG Mobile như một game PC đích thực về tính năng vậy.


Liên kết tải về - [99.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Helix Jump được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat helix jump là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Helix Jump cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Helix Ball 3/5 Game bóng nảy, vượt chướng ngại vật
  • Slow Down 3/5 Game điều khiển bóng, vượt chướng ngại vật
Top download
  1. HotSteps 2
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá