download Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# Doc

Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C#

 Doc

Download Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# - So sánh cú pháp của ngôn ngữ lập trình VB.Net và C#

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 23/04/2017

Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# được trình bày dưới dạng so sánh giữa 2 cột để bạn hình dung những điểm khác nhau về cú pháp trong 2 ngôn ngữ một cách rõ ràng nhất. Những điểm khác biệt này cho phép bạn tìm kiếm các ưu điểm khi sử dụng ngôn ngữ lập trình để viết các ứng dụng.


Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# so sánh VB.Net và C# trên các mặt như: chú thích trong chương trình, cấu trúc chương trình, các kiểu dữ liệu, hằng số, các kiểu liệt kê, phép toán, biểu thức lựa chọn, các vòng lặp, mảng, hàm, thủ tục, xử lý ngoại lệ, không gian tên, lớp, giao diện, đối tượng, thuộc tính... Tài liệu Microsoft Frontpage 2002 toàn tập cũng là cuốn mà bạn nên tham khảo giúp bạn làm quen với ngôn ngữ HTML và các khái niệm, các thuật ngữ trên mạng Internet và dịch vụ Web. Đặc biệt Microsoft Frontpage 2002 toàn tập còn có hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm Website đơn giản nhất.

download nhung diem khac biet noi bat ve cu phap cua vbnet va c

Các đặc điểm được so sánh khá chi tiết, dễ dàng hình dung để tìm ra những khác biệt nổi bật nhất của 2 ngôn ngữ lập trình này. Tùy theo nhu cầu của mình về lĩnh vực lập trình, người dùng có thể lựa chọn 2 ngôn ngữ này để tiến hành công việc. Nếu có hứng thú với lĩnh vực thiết kế Flash thì cuốn Học flash trong 24 giờ sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn. Tài liệu Học flash trong 24 giờ là Ebook giúp những ai mới bắt đầu làm quen với flash để thiết kế Web.

Để tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ lập trình C# trong môi trường .NET Framework, bạn có thể tham khảo tài liệu C# và .NET Framework được trình bày khá chi tiết.
 
Nội dung chính của tài liệu Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C#:

- So sánh cú pháp của ngôn ngữ lập trình VB.Net và C#
- Trình bày theo các đặc điểm của 2 ngôn ngữ
- Chia thành 2 cột để dễ dàng hình dung sự khác biệt
- Giúp lựa chọn ngôn ngữ phù hợp cho lập trình


Liên kết tải về - [35 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của vb.net và c# là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Những điểm khác biệt nổi bật về cú pháp của VB.Net và C# Doc

 


 

 
Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm