download OBS for Mac 23.1

OBS for Mac

 23.1

Download OBS for Mac - Quay video và livestream trên mạng xã hội

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/04/2019

OBS for Mac là phần mềm nguồn mở dành cho nền tảng macOS, được thiết kế để hỗ trợ người dùng quay video hay ghi âm trên máy Mac để phát sóng trực tiếp bằng cách dịch vụ live streaming phổ biến. Hiện ứng dụng đang trong giai đoạn alpha nhưng các tính năng có thể được mở rộng thông qua các plug-in do cộng đồng phát triển.

Quảng cáo

Với giao diện là một cửa sổ đơn giản, OBS for Mac cho phép người dùng sắp xếp các cảnh để quản lý nguồn audio và video, xem trước vùng màn hình sẽ quay lại. Ứng dụng OBS trên Mac hỗ trợ sử dụng nhiều nguồn khác nhau cho từng cảnh, do đó có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa nhiều cửa sổ hay vùng desktop trong quá trình phát sóng trực tiếp.

OBS for Mac có khả năng quay lại toàn bộ desktop hoặc một cửa sổ tùy chọn. Chương trình sẽ tự động phát hiện tất cả cửa sổ mở, bao gồm những cửa sổ không định danh, cho phép người dùng lựac họn cửa sổ cần quay lại thông qua một menu thả xuống.

Tính năng đáng chú ý của OBS for Mac là quay video dễ dàng, lưu ở định dạng file FLV trên ổ cứng, cho phép người dùng phát sóng trực tiếp nội dung video. Ứng dụng hỗ trợ một số dịch vụ live streaming phổ biến nhất như YouTube, Twitch, highbox.tv, DailyMotion, vv...

Live Stream Facebook hiện nay đã trở thành hoạt động khá phổ biến và là thói quen của rất nhiều người sử dụng mạng xã hội, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách Live Stream Facebook như thế nào, mời các bạn xem hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.

Những tính năng chính của ứng dụng OBS for Mac:

 

- Quay video hay ghi âm trên máy Mac

- Hỗ trợ sử dụng nhiều nguồn khác nhau cho từng cảnh

- Quay lại toàn bộ desktop hoặc một cửa sổ tùy chọn

- Lưu video ở định dạng file FLV và hỗ trợ live streamingLiên kết tải về - [86.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OBS for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat obs for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SupervisionCam 3/5 Quay video, quay phim từ webcam
  • MoviePro 3/5 Ứng dụng quay video chất lượng cao cho iOS
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá