download Open Broadcaster Software cho Mac 0.16.2

Open Broadcaster Software cho Mac

 0.16.2

Download Open Broadcaster Software cho Mac - Quay và phát video trực tiếp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/02/2018

Open Broadcaster Software cho Mac là phần mềm mở phát trực tiếp video đang hiển thị trên màn hình máy tính, với các nội dung như video hay bài hát đang được phát trên máy tính, sẽ được phần mềm quay video lại và phát trực tiếp, video ghi trực tiếp sẽ được chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội, qua phần mềm chat hoặc chương trình khác.

Quảng cáo

Open Broadcaster Software cho Mac được sử dụng và cài đặt trên hệ điều hành Mac với tính năng giống như phiên bản Open Broadcaster trên Windows, bạn có thể quay lại tất cả các thao tác đang thực hiện trên màn hình máy tính hay một video phim mà bạn đang xem, điều đặc biệt là video đó được phát trực tiếp luôn với bạn bè ngay cùng thời điểm.


Open Broadcaster Software cho Mac
Download Open Broadcaster Software cho Mac - Quay và phát video trực tiếp

Với Open Broadcaster Software cho Mac dành cho các game thủ, bạn có thể thực hiện các bước game để chia sẻ với bạn bè của mình, thực hiện các thao tác khá là dễ dàng để tạo ra được một video phát trực tiếp hoặc bạn có thể thực hiện một thủ thuật máy tính hay phần mềm và sử dụng chương trình này để gửi nó tới bạn bè của mình.

OBS Studio cũng là phần mềm quay và phát video trực tiếp để các bạn có thể chia sẻ những clip thú vị về cuộc sống hằng ngày của mình, obs thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm để tạo âm thanh chất lượng tốt hơn.

Tính năng xem trước video trực tiếp của Open Broadcaster Software cho Mac được hỗ trợ cho người dùng kiểm tra video của mình có thực hiện tốt hay không, từ đó quyết định có chia sẻ nó tới nhiều người hay không.

Open Broadcaster Software cho Mac sắp xếp các cửa sổ khi thực hiện quay video, với một cửa sổ chương trình duy nhất, là nơi người dùng sắp xếp các cửa sổ chương trình mà mình cần thực hiện quay video trực tiếp, bạn có thể sử dụng quay từ nhiều cửa sổ khác nhau và sắp xếp chúng sao cho phù hợp.

Open Broadcaster Software cho Mac thực hiện quản lý đầu vào và cả đầu ra, với video đã quay xong bạn có thể thêm một số nhãn dán, chèn văn bản vào video để ghi chú thích về phần mà bạn đang thực hiện.

Hiện nay việc phát video trực tiếp trên Facebook đã không còn xa lạ gì với người dùng mạng xã hội, tuy nhiên bạn có thể thực hiện quay và phát video trực tiếp trên Facebook mà không cần đến phần mềm hỗ trợ nào.

Những tính năng chính của phần mềm Open Broadcaster Software cho Mac:

- Quay video và phát trực tiếp với bạn bè

- Cho xem trước video

- Quản lý đầu ra, thêm nhãn dán, văn bảnLiên kết tải về - [73.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Open Broadcaster Software cho Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Open Broadcaster Software cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat open broadcaster software cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Open Broadcaster Software cho Mac 0.16.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OBS Studio 5/5 Quay video màn hình, Live Stream trực tiếp
  • XSplit 3/5 Live stream video trực tiếp trên Youtube, Facebook
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá