download OpenVPN for Mac 2.4.9

OpenVPN for Mac

 2.4.9

Download OpenVPN for Mac - Tạo mạng ảo trên máy Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/04/2020

OpenVPN là giải pháp phần mềm giúp ích cho việc thiết lập các đường dẫn tới các mạng bảo mật giữa các máy chủ, nói cách khác là phần mềm thiết bị ảo OpenVPN chuyên cung cấp khả năng truy cập các mạng nội bộ và tất cả các nguồn tài nguyên của mạng nội bộ từ xa và an toàn.

Quảng cáo

OpenVPN hỗ trợ truy cập nhanh tới hệ thống mạng riêng ảo VPN SSL tương thích với rất nhiều cấu hình, cũng như giúp quản lý qua giao diện web.

Cấu hình, thiết lập và cài đặt Access Server của OpenVPN trên Mac

Kho lưu trữ của phần mềm OpenVPN sở hữu mã nguồn hỗ trợ máy chủ truy cập bảo mật. Chính vì vậy, để thực sự sử dụng tiện ích, trước tiên người dùng cần tải OpenVPN về máy và biên dịch mã nguồn qua ứng dụng Terminal. Cần chú ý rằng gói phần mềm OpenVPN đã bao gồm cả tài liệu văn bản Install (Cài đặt) cung cấp các thông tin chi tiết về quá trình cài đặt cần thực hiện.

openvpn for mac

Ngoài ra, hệ thống OpenVPN được chia làm ba thành phần khác nhau: OpenVPN Server, Admin User Interface hoặc Admin Web Interface, và Connect Client.

Thành phần máy chủ của OpenVPN chuyên thực hiện các nhiệm vụ trên nền tảng của hệ thống bao gồm mã hóa, quản lý người dùng, xác thực, tạo đường dẫn, v.v.

Định tuyến lưu lượng internet qua VPN, bảo vệ quyền riêng tư

OpenVPN cho phép người dùng kết nối mạng internet qua một hệ thống Mạng riêng ảo (Virtual Private Network) nhằm bảo mật lưu lượng internet của người dùng khỏi những ánh mắt tò mò trên mạng. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm OpenVPN là sau khi cấu hình máy chủ, người dùng hoàn toàn có thể quản lý và tùy chỉnh cách thức hoạt động của Access Server của OpenVPN qua một giao diện web thân thiện với người dùng hơn.

iVPN for Mac cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, giúp bạn tạo ra mạng riêng ảo trên máy Mac dựa trên các chuẩn VPN PPTP và L2TP cho các thiết bị Mac tại nhà hay văn phòng, đồng thời iVPN for Mac cũng mang đến môi trường duyệt web an toàn cho máy Mac.

OpenVPN cung cấp nhiều tùy chọn bao gồm khả năng sử dụng định tuyến lớp 2 hoặc lớp thứ 3, khả năng thay đổi các quyền của người dùng, thay đổi các cài đặt mạng máy chủ, hoặc xử lý các chứng chỉ xác thực và máy chủ web. Tính năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng của OpenVPN giúp người dùng triển khai thành phần Connect Client để truy cập trực tiếp mạng riêng ảo VPN qua trình duyệt web.

Các tính năng chính của OpenVPN:

- Hỗ trợ truy cập mạng nội bộ.

- Thực hiện mã hóa, quản lý người dùng, xác thực, tạo đường dẫn.

- Định tuyến lưu lượng internet qua VPN.

- Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

- Hỗ trợ hệ điều hành Mac OS X (chỉ với cạc Intel).

- Truy cập trực tiếp VPN qua trình duyệt web.

Giải pháp VPN mạnh mẽ hỗ trợ truy cập an toàn các mạng từ xa

Tóm lại, OpenVPN là giải pháp truy cập mạng riêng ảo VPN SSL giúp người dùng tạo một OpenVPN Server và điều khiển lưu lượng internet qua một kênh an toàn. Ngoài ra, OpenVPN Server sẽ thực hiện toàn bộ các nhiệm vụ quan trọng (định tuyến, tạo đường dẫn, mã hóa, xác thực) cũng như cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình qua giao diện admin web thân thiện.


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
  Thông thường người dùng có xu thế tạo ổ ảo trên máy tính để thuận tiện cho công việc cũng như học tập, mà không cần đến ổ đĩa vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện các bước tạo ổ ảo bằng Virtual
 • Tạo máy ảo trên USB với VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Hướng dẫn tạo máy ảo trên USB bằng VirtualBox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây để các bạn có thể sử dụng VirualBox để tạo máy ảo hiệu quả, từ đó cho phép bạn tạo máy ảo chạy ngay trên hệ điều hành tốt.
 • Top 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất trên máy tính
  Bạn đang muốn cài đặt thêm các ứng dụng, chơi Video, nghe đĩa nhạc, ... Thế nhưng máy tính của bạn không có hoặc ổ đĩa CD/DVD vừa bị hư. Làm thế nào để có thể khắc phục khó khăn này? Dưới đây là 5
 • PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Poweriso là một phần mềm dùng để nén tập tin ảnh mạnh mẽ, nó cho phép bạn chỉnh sửa file iso một cách nhanh chóng, đồng thời cũng cho phép bạn tạo ổ ảo để phục vụ công việc, học tập của bạn. Poweriso hoạt động tương thích với mọi hệ điều hành Winhdows.
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo VPN Server trên Windows 8.
 • Cách tạo VPN Server trên Windows 7
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  VPN Sever là một trong những phương pháp biến máy tính thành máy chủ trên Windows 7 và sử dụng công nghệ để xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả để truy cập tài nguyên nội mạng. Để biết cách tạo VPN Server trên Windows 7, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7
  VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ
 • Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 8
  VPN Client là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ dữ liệu, thông tin, ... Đặc biệt bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 8. Hãy
 • Tạo USB chạy Linux trong Windows bằng LinuxLive USB Creator
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  LinuxLive USB Creator cho phép người dùng tạo USB chạy hệ điều hành nhân Linux trong Windows. Sau khi tạo thành công USB chứa Linux, người dùng có thể chạy trực tiếp Linux như một hệ điều hành ảo trên Windows với chức năng gần như đầy đủ của Linux, mà không phải tốn nhiều thao tác hay vất vả cài vào máy.
 • (Giveaway) Cài đặt bản quyền BarcodePro for Mac, tạo mã vạch trên máy Mac từ 11/7
  Ứng dụng BarcodePro for Mac hỗ trợ tạo mã vạch cho các sản phẩm của bạn trên hệ điều hành Mac OS X. Cài đặt sở hữu bản quyền BarcodePro for Mac ngay từ hôm nay
 • Hướng dẫn cài đặt máy ảo bằng VirtualBox
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  VirtualBox là phần mềm tạo máy tính ảo miễn phí. Nó hỗ trợ nhiều tính năng, hoạt động ổn định nhẹ nhàng trên Windows, Virtual không còn xa lạ với các bạn IT. Tuy nhiên, còn nhiều bạn khá lạ lẫm với phần mềm này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox.
 • Cách tạo ảnh thumbnail trên Mac
  Ảnh Thumbnail là ảnh thu nhỏ được xử lý để làm ảnh đại diện cho thư mục, video, … để người dùng có thể hình dung thư mục đó là gì, chưa gì, … . Nếu bạn là người dùng Mac, trong bài viết này
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OpenVPN for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat openvpn for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OpenVPN for Mac 2.4.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá