download PowerISO 8.5 64bit

PowerISO

 8.5 64bit

Download PowerISO - Ghi, tạo đĩa ảo trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 19/05/2023

PowerISO cung cấp đầy đủ các tính năng xử lý đối với file ISO của bạn bao gồm mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách, chuyển đổi tập tin ISO và gắn file ISO vào các ổ đĩa ảo... Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ rip đĩa CD an toàn, xử lý nhiều phân vùng khác nhau cũng như khả năng tạo ổ USB khởi động cho Windows.1. Giới thiệu PowerISO

Phần mềm PowerISO giúp bạn mở các file ảnh đĩa( bao gồm file có đuôi ISO, BIN, DAA...). PowerISO trên PC, cho phép người dùng xem, sửa, xóa nội dung các tập tin trong file iso, thực hiện quản lý và ghi các file iso lên đĩa mềm một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng. Hiện tại bạn đã có thể lựa chọn download PowerISO và sử dụng trên các hệ điều hành như Windows, Linux , OSX.

tai poweriso
Download Poweriso - Phần mềm Tạo, ghi sửa file iso

Phần mềm PowerISO là 1 trong những chương trìnhgiúp người dùng thao tác với các file ảnh đĩa (bao gồm file có đuôi ISO, BIN, DAA...). Với các tính năng xem, sửa, xóa nội dung các tập tin trong file iso, thực hiện quản lý và ghi các file iso lên đĩa mềm một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng. Hiện tại bạn đã có thể lựa chọn download PowerISO và sử dụng trên các hệ điều hành như Windows, Linux , OSX.

Cách cài và sử dụng PowerISO để tạo ổ ảo trên PC khá đơn giản, các bạn xem hướng dẫn cài PowerISO, tạo ổ đĩa ảo trên PC cụ thể hơn ở mục thủ thuật của chúng t

PowerISO hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ảnh đĩa khác nhau như BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, màn hình LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF. Phần mềm này có thể tạo  file ISO hoặc tập tin CUE BIN từ các tập tin đĩa cứng. Các file ISO này có khả năng khởi động và sử dụng như đĩa gốc.

Nhắc đến những công cụ tạo, quản lý và chuyển đổi ổ ảo thì UltraISO là cái tên không nên bỏ qua vì những tính năng phong phú và thú vị mà phần mềm này mang lại, đặc biệt UltraISO hỗ trợ cho nhiều định dạng đĩa khác nhau, có thể trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa.

2. Tính năng mới cập nhật của PowerISO 8.5

- Hỗ trợ chế độ tối.
- Hỗ trợ tập tin pkg

PowerISO cho phép người dùng tạo các ổ đĩa quang ảo với số lượng lớn và sử dụng trực tiếp các tập tin ảnh đĩa mà không cần ghi các đĩa quang vật lý. Chương trình cũng sẽ tạo đĩa ảo tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động và tự động liên kết tập tin ảnh đĩa mà bạn muốn vào ổ đĩa quang ảo.

PowerISO còn giúp đỡ người dùng thiết lập mật khẩu an toàn để bảo vệ cho tập tin ảnh đĩa. Mỗi khi sử dụng nó, cần phải nhập đúng mật khẩu. Điều này sẽ tránh được tất cả những phiền phức khi một ai đó cố tình truy cập vào các dữ liệu của bạn. Phần mềm còn có khả năng nén và giải nén các tập tin ảnh đĩa dễ dàng.

3. Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng PowerISO

Bước 1: Tải và cài đặt PowerISO

- Khởi động chương trình PowerISO bằng cách Double Click vào biểu tượng chương trình ngoài màn hình nền Desktop.

Bước 2: Bạn vào Menu Tools, chọn Virtual Drive, chọn Set Number of Drive, sau đó bạn chọn số ổ ảo. Hiện tại công cụ PowerISO có thể giúp bạn tạo ra lớn nhất là 23 ổ đĩa ảo.

download poweriso tao o dia ao

Bước 3: Sau khi chọn được số ổ đĩa ảo cần thiết bạn Click OK để khởi động lại máy tính

Bước 4: Sau khi khởi động máy tính xong sẽ có biểu tượng ổ đĩa ảo trong Computer

Bước 5: Để sử dụng ổ đĩa ảo này bạn bật phần mềm PowerISO, click vào Menu Tools, chọn Virtual Drive, chọn Mount Image to Drive lên ổ đĩa bạn muốn chạy file ISO.

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn đến file .iso rồi click Open để cho đĩa ảo vào ổ ảo

Bước 7: Sau khi hoàn tất bạn vào Computer sẽ xuất hiện ổ đĩa ảo, và sử dụng như ổ CD/DVD Rom như bình thường

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo ổ ảo và cách sử dụng ổ ảo bằng phần mềm PowerISO. Ngoài việc sử dụng tiện ích này để tạo ổ ảo mở các file iso, bạn còn có thêm các lựa chọn khác như ultraiso và Magiciso Maker, đây là 2 tiện ích tạo ổ đĩa ảo được người dùng yêu thích và đánh giá cao.


Liên kết tải về - [4.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PowerISO - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerISO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat poweriso là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerISO 8.5 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinCDEmu 3/5 Tạo đĩa ảo trên máy tính
  • UltraISO Premium 45/5 Tạo, chỉnh sửa file iso và sao lưu đĩa cd, dvd
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm