download Paint Shapes Cho Android

Paint Shapes

 Cho Android

Download Paint Shapes - Ứng dụng vẽ tranh sử dụng khối hình học

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/11/2020

Paint Shapes là ứng dụng vẽ tranh khác biệt hẳn với những ứng dụng thông thường khi mà người dùng app chỉ có thể sử dụng những hình khối như vuông, tròn, tam giác, chữ nhật... để tạo nên những hình vẽ hoàn hảo. Mọi thứ bạn vẽ trên Paint Shapes phải được thực hiện thông qua các hình dạng hình học và cách chúng tương tác với nhau, hãy vui vẻ và nhận thử thách vẽ những thứ thú vị với bộ công cụ giới hạn này.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Paint Shapes

Tất cả những đồ vật, sự vật quanh ta đều được xây dựng dựa trên một loạt các dạng khối hình học từ vuông, tròn, tam giác, cho đến chữ nhật...Tuỳ vào cách nhìn mà ta có thể cảm nhận và tưởng tượng được chúng được xây dựng dựa trên các loại hình khối nào. Và trong thực tế, có một trường phái hội hoạ thay vì sử dụng những nét vẽ như thông thường, các hoạ sĩ lại tận dụng những khối hình học, đó cũng là cách mà ứng dụng Paint Shapes đã làm.

paint shapes

Paint Shapes - Ứng dụng vẽ tranh sử dụng khối hình học

Paint Shapes hướng tới sự đơn giản, tính khoa học nghệ thuật sắp xếp các hình khối để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật, mô tả thế giới xung quanh một cách sống động, trực quan. Hơn nữa, có thể bạn chưa biết, các màn hình hiển thị trên các thiết bị máy tính, điện thoại đều sử dụng các điểm ảnh hình ô vuông cực nhỏ - Pixels với 3 màu cơ bản Đỏ - Xanh Lục - Xanh Dương (hay còn gọi là công nghệ RGB).

 

paint shapes

Paint Shapes cung cấp sự lựa chọn phong phú về hình dạng và màu sắc

Với mong muốn giúp người dùng đặc biệt là những "mầm non" tương lai có được một cách tiếp cận, nhìn nhận và vẽ lại thế giới quan của mình một cách đầy khoa học nhưng không hề nhàm chán, Paint Shapes được ra đời. Đúng với nguyên tắc kể trên, người dùng Paint Shapes sẽ sắp xếp những hình khối và màu sắc cho sẵn thành các layer khác nhau để vẽ lên bức tranh mong muốn.

Bằng phương pháp này, người dùng không chỉ thoả mãn được nhu cầu hội hoạ của bản thân, mà còn rèn cho bản thân tư duy sắp xếp, phối màu và hình khối. Ngay cả những người không làm các công việc liên quan tới hội hoạ hay đa phương tiện, các kỹ năng học được khi bạn download Paint Shapes cũng cung cấp cho họ một thế giới quan thú vị hơn rất nhiều.

2. Tính năng chính của Paint Shapes

- Sáng tạo nội dung hội hoạ với những khối hình học cho sẵn.
- Bảng phối màu đầy đủ, phong phú.
- Kho ảnh mẫu đa dạng, tiện lợi cho việc tham khảo.
- Có cộng đồng người dùng đông đảo và page trên Instagram và Facebook.
- Luôn được cập nhật thông tin, tác phẩm mới nhất thông qua page trên Instagram và Facebook.

3. Hướng dẫn sử dụng Paint Shapes

- Cách vẽ: chọn một khối hình muốn sử dụng trên thanh công cụ. Sau đó di ngón tay của mình trên màn hình để vẽ theo ý tưởng.
- Cách xoá một khối: người dùng có thể dùng mũi tên hoàn tác tại góc trên bên phải màn hình để xoá hình mình vừa thêm.
- Cách chọn màu: ấn chọn ô vuông nhiều màu duy nhất nằm tại vị trí đầu tiên của thanh công cụ nằm ngang bên trên màn hình chính. Từ đó chọn sắc thái màu mong muốn. Màu sắc đó sẽ tự động được thêm vào bảng màu.

Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paint Shapes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paint shapes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paint Shapes Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. SnapTik
    2. Laban Key
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm