download Geogebra 6.0.817

Geogebra

 6.0.817

Download Geogebra - Vẽ đồ thị hàm số toán học trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/02/2024

Phần mềm Geogebra 6.0.817 là một công cụ hỗ trợ vẽ đồ thị toán học đa năng, cho phép người dùng tạo và thao tác với các hình học, đồ thị, phương trình và tính toán số học. Với giao diện thân thiện, phần mềm Geogebra cung cấp môi trường tương tác để học toán và thực hành một cách trực quan, công cụ mạnh mẽ cho học sinh, giáo viên và người học toán trên mọi độ tuổi.


1. Tải phần mềm Geogebra - Vẽ đồ thị hàm số toán học

GeoGebra là phần mềm học toán được thiết kế dành cho các lớp học toán ở trường trung học cơ sở và bất cứ người dùng nào sử dụng hình học, đại số, ưu điểm của phần mềm học toán là kết hợp công cụ hình học linh hoạt, cho phép bạn nhập trực tiếp các phương trình và toạ độ, khả năng tạo các điểm, vector, đường thẳng, đoạn thẳng, tiết diện conic, sử dụng các công cụ cài sẵn khác và xử lý các biến vector, số và điểm. Bạn có thể tải GeoGebra cho win 11, win 10 và các hệ điều hành cũ hơn, hoặc truy cập Geogebra online để học trực tuyến.

download geogebra

Download GeoGebra bản mới nhất - Phần mềm vẽ đồ thị toán học trên máy tính, laptop

GeoGebra hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm tài liệu Trợ giúp trên Web hữu ích, diễn đàn và wiki nhờ có cộng đồng người dùng và nhà phát triển. GeoGebra yêu cầu hoạt động trong môi trường thời gian thực Java.

Download Geogebra phiên bản mới có thể vẽ tất cả các hình trong toán học như đường thẳng, hình tròn, hình tam giác, hình vuông, ngũ giác, lục giác… và các hình đồ thị cho đại số như parabol, hypebol, hỗ trợ vẽ nhiều hàm số trên cùng một trục tung và trục hoành để thuận tiện hơn cho việc học tập. Ngoài ra, đây cũng là một trong những phần mềm vẽ hình không gian hiệu quả. Trong số nhiều phiên bản đã ra mắt của của phần mềm thì bản tải GeoGebra Classic 5 khá gọn nhẹ và được nhiều người ưa chuộng.

Điểm nổi bật của Geogebra 6.0.817

- Cải thiện hiệu suất làm việc, nâng cao các công cụ hỗ trợ vẽ đồ thị
- Căn số chính xác hơn, hiển thị nhãn trục mặc định.
- Ghi nhớ lần chọn gần nhất cho app phụ của Calculator Suite.
- Đường dẫn tới Manual/Help đã hoạt động bình thường.
- Tự động hoàn thiện lệnh phù hợp với tên,
- Tự động mở sau 3 ký tự.
- Tối ưu hóa Extremum() / Root() cho x^100.
- Sửa lỗi tải trace file với thao tác click đúp.
- Sửa lỗi khi thay đổi độ mờ dòng.
- Sửa lỗi Sequence(PieChart({1, 2, 3}, (i, 3), 1), i, 1, 2).
- Sửa lỗi Solve(x^(4/7)=15).
- Sửa lỗi ((x^(rho)+y^(rho)))^(((1)/(rho)))=U.
- Sửa lỗi thiếu nhãn cho phương trình từng phần.
- Sửa lỗi cuộn applet khi click.
- Sửa lỗi vẽ segment quá chậm.
- Sửa lỗi liên quan đến ngôn ngữ của chú giải công cụ.
- Sửa lỗi hiển thị bàn phím trong hộp tìm kiếm của Safari.

Tải Geogebra bản mới nhất sẽ giúp các học sinh sẽ không lo mình vẽ sai đồ thị hàm số bởi vì chỉ cần nhập đúng số liệu trong đồ thị hàm số là phần mềm sẽ vẽ mô phỏng đồ thị cho bạn, tuy nhiên các em học sinh không nên quá làm dụng vào công cụ này để không tư duy toán học, gây sự bế tắc trong suy nghĩ

MẹoHướng dẫn cài Geogebra

Để sử dụng Geogebra trên pc, trước hết bạn cần cài đặt phần mềm này lên máy tính của mình, tham khảo hướng dẫn cài Geogebra được hướng dẫn chi tiết trên TAIMIENPHI.

Geogebra là công cụ đắc lực giành cho những ai đang học tập và giảng dạy trong các trường đại học, phổ thông thường xuyên phải làm việc với các dữ liệu  số học, hình học, bảng tính, đồ họa, số liệu thống kê, đại số và giải tích... Phần mềm này có như: tích hợp nhiều đối tượng đươc liên kết chặt chẽ, hỗ trợ kết nối hình học, đại số theo những cách tương tác gần gũi.

Geogebra vừa đóng vai trò là phần mềm hình học động, làm việc với các yếu tố động, vừa có thể nhập trực tiếp các phương trình và toạ độ, xử lý biến số, vectơ và điểm, tìm đạo hàm và tích phân của hàm số. So với các phần mềm thương mại như Geometry Cabri, Geometer's Skethpad thì chương trình miễn phí này đang dần thay thế.

Để học tốt môn Toán, ngoài Geogrbra, các bạn có thể tham khảo Yenka, đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn học tốt môn Toán mà 2 môn còn lại trong khối A đó là Lý và Hóa cũng đều mang lại hiệu quả rất cao. Sử dụng Yenka, các bạn sẽ được tham khảo nhiều bài toán hay cùng với nhiều thí nghiệm thú vị của bộ môn Lý và các phản ứng hóa học trong môn Hóa, YenKa chứa các công thức nằm trong các chương trình học của các em học sinh nhằm giúp các em kiểm tra và ôn tập chắc kiến thức của mình.

Tải Geogebra

Tải Geogebra - Phần mềm vẽ đồ thị hàm số, công thức toán học

Geogebra phiên bản mới nhất bổ sung các tính năng mới như: cửa sổ view theo bảng tính, tính năng tạo Animation cho đối tượng số, thêm hàng loạt công cụ quan trọng như Quĩ tích, Ellipse, Hyperbola và Parabola, các hàm đại số..

Geogebra là một tiện ích hay trợ giúp cho các em học sinh và giáo viên trong quá trình học tập môn Toán. Công cụ trợ giúp vẽ đồ thị, các hình trong toán học như đường thẳng, hình tròn, hình tam giác,... theo đúng số liệu nhập vào.

Phần mềm Gogebra hỗ trợ vẽ đồ thị, hình học trên máy tính, mô tả đúng chuẩn kích thước, công thức tính đường thẳng, số liệu trong bài toán của các bạn học sinh. Sử dụng Gogebra, thầy cô và các em học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian vẽ biểu đồ thủ công trên giấy như trước đây.

Geogebra hiện có mặt trên cả hệ điều hành iOS và Android, bạn đọc có thể tải Geogebra trên Android và iOS để hỗ trợ việc học tập của mình được tốt hơn nhé.

=> Link tải Geogebra cho Android tại đây.

=> Link tải Geogebra cho iOS tại đây.

2. Những tính năng chính của Geogebra

- Vẽ mô phỏng đồ thị toán học về đại số, hình học, bảng tính
- Hỗ trợ nhiều hình vẽ trong toán học
- Thực hiện nhanh và chính xác
- Sử dụng dễ dàng và thông dụng cho việc học tập

3. Phần mềm liên quan

Typing Master 10 cũng là phần mềm hữu ích dành cho các em học sinh giúp làm quen và làm chủ mọi phím trên bàn phím máy tính một cách dễ dàng, nếu luyện tập chăm chỉ với Typing Master 10, tốc độ gõ phím của các em sẽ tăng lên rất nhanh để tiết kiệm hàng giờ học tập.

Mẹo Vẽ đồ thị hàm số với Geogebra, cách dùng Geogebra

4. Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Geogebra trên máy tính

Bước 1: Tải Geogebra và cài đặt
Bước 2: Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng lên, trên cửa sổ chương trình bao gồm các công cụ vẽ hình cho bạn lựa chọn: điểm, vẽ đường thẳng, vẽ tam giác, vẽ hình tròn, ... chèn text, khoảng cách, chọn đối tượng.

- Ở đây, Taimienphi.vn ví dụ vẽ đường thẳng qua 2 điểm, click chọn vào biểu tượng như hình vẽ và di chuyển chuột lên đồ thị để vẽ, đường thẳng sẽ đi qua 2 điểm A (0, 3)B (-2, 0). Tương tự như thế bạn có thể lựa chọn các công cụ khác để vẽ đồ thị hàm số toán học theo yêu cầu của mình.

- Để chèn text vào hình: Click vào biểu tượng ABC như hình vẽ, xuất hiện hộp thoại mới cho bạn viết chữ vào, sau đó nhấn OK

- Tương tự bạn có thể tạo các hình vẽ toán học khác nhau phục vụ nhu cầu của mình

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ đến các bạn cách sử dụng hàm Geogebra để vẽ đồ thị hàm số toán học, hỗ trợ học toán. Một trong những phần mềm không thể thiếu đối với những người thường xuyên làm giáo án, vẽ đồ thị toán học, kết hợp với MathType khá hiệu quả.


Liên kết tải về - [94.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm vẽ hình không gian
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Sử dụng phần mềm vẽ hình không gian để hỗ trợ cho việc học Toán, cụ thể hơn là bộ môn Hình học giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, đồng thời, những ứng dụng học toán này giúp bộ môn toán khô khan tưởng chừng khô khan lại sinh động và gần gũi hơn rất nhiều.
 • Cách đổi ngôn ngữ Geogebra sang tiếng Việt
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Phần mềm Geogebra là một phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị, vẽ hình học phục vụ cho việc giảng dạy và học môn toán rất tốt. Phần mềm cũng hỗ trợ rất nhiều thứ tiếng trong đó có tiếng Việt, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ Geogebra sang tiếng Việt.
 • Hướng dẫn vẽ hình bằng Geogebra
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phần mềm Geogebra được sử dụng để vẽ các hình học cơ bản như đường thẳng, hình bình hành, hình vuông, tam giác,... Tuy nhiên sẽ là khó khăn với những bạn sử dụng phần mềm này lần đầu, do vậy mà thông qua bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình bằng Geogebra với các hình đơn giản để áp dụng cho bài tập của mình nhé.
 • Tải Geogebra cho học sinh lớp 7, 8 ở đâu?
  Geogebra là một phần mềm giúp vẽ đồ thị hàm số hay các hình học phục vụ cho các em học sinh giải toán nhanh hơn. Vậy Tải Geogebra cho học sinh lớp 7, 8 ở đâu?. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây
 • Hướng dẫn sử dụng GeoGebra cho người mới bắt đầu
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bạn mới sử dụng GeoGebra và chưa biết nhiều về các chức năng mà phần mềm này mang lại? Tham khảo ngay bài viết hướng dẫn sử dụng GeoGebra cho người mới bắt đầu dưới đây để nhận được các thông tin cơ bản về phần mềm cũng như cách sử dụng của nó nhé.
 • Sử dụng GeoGebra để vẽ hình tròn ngoại tiếp tam giác
  Với người dùng thường xuyên phải làm việc, giải các bài toán liên quan đến đại số hay hình học có thể sử dụng phần mềm toán học miễn phí Geogebra. Nhưng thường thì người dùng sử dụng Geogebra để vẽ
 • Cách sử dụng GeoGebra
  Geogebra là phần mềm toán học miễn phí, được sử dụng để giảng dạy và học tập ở nhiều cấp học khác nhau, kết hợp đại số, hình học, bảng tính, đồ thị, thống kê và các phép tính trong một gói phần mềm,
 • Cách vẽ hình vuông bằng GeoGebra
  Phần mềm Geogebra được sử dụng để vẽ các hình học cơ bản như đường thẳng, hình bình hành, hình vuông, tam giác, … . Trong phần trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sử dụng Geogebra để vẽ hình
 • Cách sử dụng GeoGebra để vẽ hình bình hành cơ bản
  Như đã đề cập trong bài viết trước củaTaimienphi.vn, Geogebra là phần mềm toán học miễn phí được đưa vào sử dụng phục vụ công việc giảng dạy và học tập ở các cấp học khác nhau. Bài viết này
 • Vẽ đồ thị hàm số toán học trên ứng dụng Geogebra
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Geogebra hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số toán học, vẽ các hình trong toán học: Đường thẳng, hình tròn, tam giác, hình vuông, ngũ giác, lục giác, ... Geogebra là phần mềm hỗ trợ học toán học dành cho các bạn học sinh, sinh viên khá hiệu quả hiện nay.
 • Vẽ đồ thị hàm số toán học với Graph
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Graph hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số trong toán học, việc thực hiện này diễn ra nhanh chóng và chính xác, chỉ cần nhập đầy đủ các số liệu của phương trình hoặc hệ phương trình, phần mềm sẽ hoạt động và cho kết quả trong vài phút.
 • Vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Vẽ đồ thị hàm số với AutoGraph sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hàm số có độ chính xác cao hơn và không cần phải tốn thời gian vẽ ra giấy. Bạn chỉ cần nhập số liệu sau khi đã tính toán là xong. Nếu chưa biết cách vẽ đồ thị hàm số toán học bằng AutoGraph bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.
 • Vẽ đồ thị hàm số 2D với Graph Plotter
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Graph Plotter hỗ trợ trong việc dạy và học toán, vẽ đồ thị hàm số toán học nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ cần nhập tọa độ, hàm số vào ứng dụng sẽ mô phỏng hình vẽ toán học và không cần phải mất thời gian mà có thể sử dụng các tọa độ ngay lập tức để áp dụng vào việc tính toán, giảm tối đa thời gian.
Geogebra - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Geogebra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat geogebra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Graph 3/5 Vẽ đồ thị hàm số toán học trên máy tính
 • Graph Plotter 3/5 Vẽ đồ thị hàm số toán học
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm